Singer : T. R. Mahalingam

Music by : Kunnakudi Vaidyanathan

Male : Thiruvarul tharum deivam
Thirumalai deivam
Aa….aa…..aa….aa….aa…aa….
Thiruvarul tharum deivam
Thirumalai deivam
Theeratha vinai ellam theerthidum deivam
Theeratha vinai ellam theerthidum deivam
Thiruvarul tharum deivam
Thirumalai deivam

Male : Varum thuyar pagaiyavum
Maatridum deivam
Varum thuyar pagaiyavum
Maatridum deivam
Vaai thiranthae ketaal vazhangidum deivam
Vaai thiranthae ketaal vazhangidum deivam

Male : Thiruvarul tharum deivam
Thirumalai deivam

Male : Mannu pugal kosalikku mainthanaana deivam
Aaa….aa…..aa…..aa….aa…..haa…aa….aa….aaa…na
Mannu pugal kosalikku mainthanaana deivam
Manmagalum malarmagalum maruvukinda deivam
Manmagalum malarmagalum maruvukinda deivam
Then pothigai munivar thozhum thiru vengada deivam
Then pothigai munivar thozhum thiru vengada deivam
Seenivasanaga nindru sevai tharum deivam
Seenivasanaga nindru sevai tharum deivam

Male : Thiruvarul tharum deivam
Thirumalai deivam
Theeratha vinai ellam theerthidum deivam
Thiruvarul tharum deivam
Thirumalai deivam

Male : Kondadum anbar nenjil kovil konda deivam
kondadum anbar nenjil kovil konda deivam
Govinda endru azhaithal kuraigal theerkum deivam
Govinda endru azhaithal kuraigal theerkum deivam
Santhamum sanguchakramum thaangukindra deivam
Haa….aa….aa….haaa…aa…aa…aa…aa….aa…
Haa….aa….aa….aa…a.a…a…
Santhamum sanguchakramum thaangukindra deivam
Sarangapani endra paar pugalum deivam
Sarangapani endra paar pugalum deivam

Male : Thiruvarul tharum deivam
Thirumalai deivam
Theeratha vinai ellam theerthidum deivam
Thiruvarul tharum deivam
Thirumalai deivam

பாடகர் : டி. ஆர். மகாலிங்கம்

இசையமைப்பாளர் : குன்னக்குடி வைத்யநாதன்

ஆண் : திருவருள் தரும் தெய்வம்
திருமலை தெய்வம்
ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..
திருவருள் தரும் தெய்வம்
திருமலை தெய்வம்
தீராத வினை எல்லாம் தீர்த்திடும் தெய்வம்
தீராத வினை எல்லாம் தீர்த்திடும் தெய்வம்
திருவருள் தரும் தெய்வம்
திருமலை தெய்வம்

ஆண் : வரும் துயர் பகை யாவும்
மாற்றிடும் தெய்வம்
வரும் துயர் பகை யாவும்
மாற்றிடும் தெய்வம்
வாய் திறந்து கேட்டாலே வழங்கிடும் தெய்வம்
வாய் திறந்து கேட்டாலே வழங்கிடும் தெய்வம்

ஆண் : திருவருள் தரும் தெய்வம்
திருமலை தெய்வம்

ஆண் : மண்ணு புகழ் கோசலைக்கு மைந்தனான தெய்வம்
ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஹா…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..
மண்ணு புகழ் கோசலைக்கு மைந்தனான தெய்வம்
மண் மகளும் மலர் மகளும் மருவுகின்ற தெய்வம்
மண் மகளும் மலர் மகளும் மருவுகின்ற தெய்வம்
தென் பொதிகை முனிவர் தொழும் திருவேங்கட தெய்வம்
தென் பொதிகை முனிவர் தொழும் திருவேங்கட தெய்வம்
ஸ்ரீநிவாசனாக நின்று சேவை தரும் தெய்வம்
ஸ்ரீநிவாசனாக நின்று சேவை தரும் தெய்வம்

ஆண் : திருவருள் தரும் தெய்வம்
திருமலை தெய்வம்
தீராத வினை எல்லாம் தீர்த்திடும் தெய்வம்
திருவருள் தரும் தெய்வம்
திருமலை தெய்வம்

ஆண் : கொண்டாடும் அன்பர் நெஞ்சில்
கோவில் கொண்ட தெய்வம்
கோவிந்தா என்றழைத்தால் குறைகள் தீர்க்கும் தெய்வம்
கோவிந்தா என்றழைத்தால் குறைகள் தீர்க்கும் தெய்வம்
சந்ததமும் சங்கு சக்கரம் தாங்குகின்ற தெய்வம்
ஹா…..ஆ……ஆ….ஹா…..ஆ…….ஆ……ஆ……ஆ…..
ஹா…..ஆ…….ஆ……ஆ……ஆ…..ஆஅ……
சந்ததமும் சங்கு சக்கரம் தாங்குகின்ற தெய்வம்
சாரங்கபாணி என்ற பார் புகழும் தெய்வம்…….
சாரங்கபாணி என்ற பார் புகழும் தெய்வம்…….

ஆண் : திருவருள் தரும் தெய்வம்
திருமலை தெய்வம்
தீராத வினை எல்லாம் தீர்த்திடும் தெய்வம்
திருவருள் தரும் தெய்வம்
திருமலை தெய்வம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here