Singers : P. Suseela, P. Madhuri and T. K. Kala

Music by : D. B. Ramachandran and S. P. Venkatesh

Lyrics by : A. Maruthakasi

Female : Thiruvennum peyarukku uriyavalo vaa
Engal thirumanaiyil nirantharamaai kudiyirukka vaa
Chorus : Thiruvennum peyarukku uriyavalo vaa
Engal thirumanaiyil nirantharamaai kudiyirukka vaa

Female : Thiruvennum peyarukku uriyavalo vaa

Female : Porulennum oru sollin arumporulae vaa
Porulennum oru sollin arumporulae vaa
Valam pongum selvam pathinaarum pongidavae vaa
Valam pongum selvam pathinaarum pongidavae vaa

Female : Sengamalamthanil thangi nalantharum mangalakaramae vaa
Mangaiyar vendidum manjal kungumam
Vazhangum varalakshmi vaa

Female : Sengamalamthanil thangi nalantharum mangalakaramae vaa
Mangaiyar vendidum manjal kungumam
Vazhangum varalakshmi vaa

Female : Angaiyar kanniyin aaruyir naaththi
Sangaran sodhari vaa
Sangaran sodhari vaa

Female : Ponnil maniyil poovil anbil
Porunthi iruppavalae
Sennel kadhiril dheepa sudaril
Siriththu magizhpavalae

Female : Kannal suvaiyil pannin oliyil
Kalanthu iruppavalae
Kannal suvaiyil pannin oliyil
Kalanthu iruppavalae

Female : Minnum vaanaga villin yaezhvagai
Vannaththil iruppavalae
Minnum vaanaga villin yaezhvagai
Vannaththil iruppavalae
Vannaththil iruppavalae
Engal ennaththil iruppavalae

Chorus : Thiruvennum peyarukku uriyavalo vaa

Female : Thoranai panthalil thogaiyar nagaiyl
Thondridum arputhamae
Thoranai panthalil thogaiyar nagaiyl
Thondridum arputhamae

Female : Veerarkal tholinil verththidum uzhaippinil
Vilangidum porpathamae
Carena pozhinthidum kaalnadai selvaththai
Kaaththidum narpathamae
Aaranam poottridum naaranan maarbinil
Amarnthidum karpagamae
Amarnthidum karpagamae

Chorus : Thiruvennum peyarukku uriyavalo vaa
Engal thirumanaiyil nirantharamaai kudiyirukka vaa

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா, பி. மாதுரி மற்றும் டி. கே. கலா

இசையமைப்பாளர் : டி. பி. ராமசந்திரன் மற்றும் எஸ். பி.
வெங்கடேஷ்

பாடலாசிரியர் : எ. மருதகாசி

பெண் : திருவென்னும் பெயருக்கு உரியவளே வா
எங்கள் திருமனையில் நிரந்தரமாய் குடியிருக்க வா
குழு : திருவென்னும் பெயருக்கு உரியவளே வா
எங்கள் திருமனையில் நிரந்தரமாய் குடியிருக்க வா

பெண் : திருவென்னும் பெயருக்கு உரியவளே வா

பெண் : பொருளென்னும் ஒரு சொல்லின் அரும்பொருளே வா
பொருளென்னும் ஒரு சொல்லின் அரும்பொருளே வா
வளம் பொங்கும் செல்வம் பதினாறும் பொங்கிடவே வா
வளம் பொங்கும் செல்வம் பதினாறும் பொங்கிடவே வா

பெண் : செங்கமலம்தனில் தங்கி நலந்தரும் மங்களகரமே வா
மங்கையர் வேண்டிடும் மஞ்சள் குங்குமம்
வழங்கும் வரலட்சுமி வா…..

பெண் : செங்கமலம்தனில் தங்கி நலந்தரும் மங்களகரமே வா
மங்கையர் வேண்டிடும் மஞ்சள் குங்குமம்
வழங்கும் வரலட்சுமி வா…..

பெண் : அங்கையர் கன்னியின் ஆருயிர் நாத்தி
சங்கரன் சோதரி வா
சங்கரன் சோதரி வா

பெண் : பொன்னில் மணியில் பூவில் அன்பில்
பொருந்தி இருப்பவளே
செந்நெல் கதிரில் தீபச் சுடரில்
சிரித்து மகிழ்பவளே

பெண் : கன்னல் சுவையில் பண்ணின் ஒலியில்
கலந்து இருப்பவளே…..
கன்னல் சுவையில் பண்ணின் ஒலியில்
கலந்து இருப்பவளே…..

பெண் : மின்னும் வானக வில்லின் ஏழ்வகை
வண்ணத்தில் இருப்பவளே
மின்னும் வானக வில்லின் ஏழ்வகை
வண்ணத்தில் இருப்பவளே
வண்ணத்தில் இருப்பவளே
எங்கள் எண்ணத்தில் இருப்பவளே

குழு : திருவென்னும் பெயருக்கு உரியவளே வா

பெண் : தோரணைப் பந்தலில் தோகையர் நகையில்
தோன்றிடும் அற்புதமே
தோரணைப் பந்தலில் தோகையர் நகையில்
தோன்றிடும் அற்புதமே

பெண் : வீரர்கள் தோளினில் வேர்த்திடும் உழைப்பினில்
விளங்கிடும் பொற்பதமே
காரெனப் பொழிந்திடும் கால்நடை செல்வத்தை
காத்திடும் நற்பதமே
ஆரணம் போற்றிடும் நாரணன் மார்பினில்
அமர்ந்திடும் கற்பகமே……
அமர்ந்திடும் கற்பகமே……

குழு : திருவென்னும் பெயருக்கு உரியவளே வா
எங்கள் திருமனையில் நிரந்தரமாய் குடியிருக்க வா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here