Singer : S. Janaki

Music by : T. R. Pappa

Lyrics by : Ramalinga Adigalar

Female : Thiruvongu punniya seyalongi
Anbarul thiralongu selvamonga
Serivonga arivongi
Niraivaana inbam thigazhnthonga
Arul koduththu maruvongu
Sengamala malarongu…

Female : Vanamonga valar karunai mayamongi
Orr varamongu thellamutha vayamongi
Anantha vadivaagi yongi
Nyaana uruvongum unarvinirai yoliyongi

Female : Oongu mayil oornthongi
Evvuyirukkum uravongu
Ninpathamennulamongi
Valamonga uikindra naalenthanaal

Female : Tharuvuvongu chennaiyir kanthakottaththul valar
Thalamongu kantha vaelae
Thanmugath thuyyamani unmuga saivamani
Shanmuga dheivamaniyae…..

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா

பாடலாசிரியர் : இராமலிங்க அடிகளார்

பெண் : திருவோங்கு புண்ணியச் செயலோங்கி
அன்பருள் திறலோங்கு செல்வ மோங்கச்
செறிவோங்க அறிவோங்கி
நிறைவான இன்பம் திகழ்ந் தோங்க
அருள் கொடுத்து மருவோங்கு
செங்கமல மலரோங்கு…..

பெண் : வணமோங்க வளர் கருணை மயமோங்கி
ஓர் வரமோங்கு தெள்ளமுத வயமோங்கி
ஆனந்த வடிவாகி யோங்கி
ஞான உருவோங்கும் உணர்வினிறை யொளியோங்கி

பெண் : ஓங்கு மயில் ஊர்ந்தோங்கி
எவ்வுயிர்க்கும் உறவோங்கு
நின்பதமென்னுளமோங்கி
வளமோங்க உய்கின்ற நாளெந்த நாள்

பெண் : தருவோங்கு சென்னையிற் கந்தகோட்டத்துள் வளர்
தலமோங்கு கந்த வேளே
தண்முகத் துய்யமணி உண்முகச் சைவமணி
சண்முகத் தெய்வ மணியே……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here