Singers : Kay Kay and Shweta Mohan

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : {Thiththikkum
Theeyai moottipponaai
Muththathil
Porai moottipponaai} (2)

Male : Sudachudachuda
Kaaichal adikkudhu
Thodathodathoda
Kaigal kodhikkudhu
Unnaalae pennae unnaalae

Male : Padappadappada
Dhegam kodhikkudhu
Palappalappala
Vinmeen parakkudhu
Unnaalae pennae unnaalae

Male : {Thiththikkum
Theeyai moottipponaai
Muththathil
Porai moottipponaai} (2)

Female : Mudhan mudhalaai
Sarukka vaiththaai
Thanimaiyilae sirikka vaiththaai
Pakkaththilae vandhu nindraai
Panjanaiyil panguththandhaai

Female : Pudhu ulagam kaattivittaai
Pen vetkam pottudaiththaai
Udal kanidham poottudaiththaai
Poo udalin thaazhththirandhaai

Chorus : ………………………………..

Male : Irandae irandu idhazhai konda
Adhisaiyappoo nee thaanae
Theanai thedum vandaai vandhu
Theeyil maattikkondenae

Male : Thooraththil thooraththil
Poochendu nee thaanae
Pakkaththil vandhaalo
Boogambam nee thaanae

Male : Mukkani moondrum ondraaikaaikum
Sarkkarai maramum nee thaanae
Koodai kondu parithida vandhavan
Goondukkiliyaai aanenae

Male : Perinbam edhuvendraal
Pen endru solvenae
Perum thunbam edhuvendraal
Pen endrae solvenae

Female : En udalai urugavaithaai
Kannedhirae karaiya vaithaai
Thodumbodhae tholaiyavaithaai
Thee mazhaiyil nanaiya vaithaai

Chorus : …………………………………..

Male : Ho..kaadhal enbadhu kathiyaippolae
Kuthikkuthi kondridumae
Kangal irandum kedaiyamaaga
Thadukkumbodhum vendridumae

Male : Kaayangal illaadha
Kaamamthaan ingedhu
Theekkuchi theendaamal
Dheebangal thondraadhu

Male : Aangalin nenjam mirugam polae
Vettaiyaada virumbidumae
Pengal dhegam aruginil vandhaal
Vettuppattu thirumbidumae

Male : Mogangal eppodhum
Minsaarampol aagum
Kai vaikkum bodhellaam
Nam dhegam thoolaagum

Female : Idaiveligal thaandivittaai
Idaiyinilae thoondivittaai
Magarandha mazhaikkoduthaai
Marujenmam edukkavaithaai

Male : {Thiththikkum
Theeyai moottipponaai
Muththathil
Porai moottipponaai} (2)

Male : Sudachudachuda
Kaaichal adikkudhu
Thodathodathoda
Kaigal kodhikkudhu
Unnaalae pennae unnaalae

Male : Padappadappada
Dhegam kodhikkudhu
Palappalappala
Vinmeen parakkudhu
Unnaalae pennae unnaalae

பாடகர்கள் : கே கே
மற்றும் ஸ்வேத்தா மோகன்

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : {தித்திக்கும் தீயை
மூட்டிப்போனாய்
முத்தத்தில் போரை
மூட்டிப்போனாய்} (2)

ஆண் : சுடச்சுடச்சுட
காய்ச்சல் அடிக்குது
தொடத்தொடத்தொட
கைகள் கொதிக்குது
உன்னாலே பெண்ணே உன்னாலே

ஆண் : படப்படப்பட
தேகம் கொதிக்குது
பலப்பலப்பல
விண்மீன் பறக்குது
உன்னாலே பெண்ணே உன்னாலே…

ஆண் : {தித்திக்கும் தீயை
மூட்டிப்போனாய்
முத்தத்தில் போரை
மூட்டிப்போனாய்} (2)

பெண் : முதன் முதலாய்
சறுக்க வைத்தாய்
தனிமையிலே சிரிக்க வைத்தாய்
பக்கத்திலே வந்து நின்றாய்
பஞ்சனையில் பங்குத்தந்தாய்

பெண் : புது உலகம் காட்டிவிட்டாய்
பெண் வெட்கம் போட்டுடைத்தாய்
உடல் கணிதம் பூட்டுடைத்தாய்
பூ உடலின் தாழ்த்திறந்தாய்

குழு : ……………………………………………

ஆண் : இரண்டே இரண்டு
இதழைக் கொண்ட
அதிசயப்பூ நீ தானே
தேனைத்தேடும் வண்டாய் வந்து
தீயில் மாட்டிக்கொண்டேனே

ஆண் : தூரத்தில் தூரத்தில்
பூச்செண்டு நீதானே
பக்கத்தில் வந்தாலே
பூகம்பம் நீ தானே

ஆண் : முக்கனி மூன்றும்
ஒன்றாய்க்காய்க்கும்
சர்க்கரை மரமும் நீதானே
கூடைக்கொண்டுப்
பறித்திட வந்தவன்
கூண்டுக்கிளியாய் ஆனேனே

ஆண் : பேரின்பம் எதுவென்றால்
பெண் என்று சொல்வேனே
பெரும் துன்பம் எதுவென்றால்
பெண் என்றே சொல்வேனே

பெண் : என் உடலை உருக வைத்தாய்
கண்ணெதிரே கரையவைத்தாய்
தொடும் போதே தொலையவைத்தாய்
தீ மழையில் நனைய வைத்தாய்

குழு : ……………………………………….

ஆண் : ஹோ… காதல் என்பது
கத்தியைப்போலே
குத்திக்குத்திக் கொன்றிடுமே
கண்கள் இரண்டும் கேடையமாக
தடுக்கும் போதும் வென்றிடுமே

ஆண் : காயங்கள் இல்லாத
காமம் தான் இங்கேது
தீக்குச்சித் தீண்டாமல்
தீபங்கள் தோன்றாது

ஆண் : ஆண்களின் நெஞ்சம்
மிருகம் போலே
வேட்டையாட விரும்பிடுமே
பெண்கள் தேகம் அருகினில் வந்தால்
வெட்டுப்பட்டுத் திரும்பிடுமே

ஆண் : மோகங்கள் எப்போதும்
மின்சாரம் போல் ஆகும்
கை வைக்கும் போதெல்லாம்
நம் தேகம் தூலாகும்

பெண் : இடைவெளிகள் தாண்டிவிட்டாய்
இடையினிலே தூண்டிவிட்டாய்
மகரந்த மழைக்கொடுத்தாய்
மறுஜென்மம் எடுக்கவைத்தாய்

ஆண் : {தித்திக்கும் தீயை
மூட்டிப்போனாய்
முத்தத்தில் போரை
மூட்டிப்போனாய்} (2)

ஆண் : சுடச்சுடச்சுட
காய்ச்சல் அடிக்குது
தொடத்தொடத்தொட
கைகள் கொதிக்குது
உன்னாலே பெண்ணே உன்னாலே

ஆண் : படப்படப்பட
தேகம் கொதிக்குது
பலப்பலப்பல
விண்மீன் பறக்குது
உன்னாலே பெண்ணே உன்னாலே…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here