Singers : MC Vickey, Sameera Bharadwaj and Srividhya

Music by : Anil – Mani

Chorus : Thittam pottu unai thooki
Thimirai mattum naan thakka
Thattum thadumaarum aanmai
Udaipadum paaru

Chorus : Kaattu kattendru kaatti
Kadhara kadhara naan seiya
Kattukadangaatha koochal
Pottu nee veezhvaai

Chorus : Boogambam paaichal
Poovukkul pookkum
Porkalam pola dhegam thaakkum
Poovukkum verkkum kodai kaalam
Daa….ohooo hooo…3

Chorus : Thittam pottu unai thooki
Thimirai mattum naan thakka
Thattum thadumaarum aanmai
Udaipadum paaru

Male : Palaar palaar paarvaigal palaar
Padaar padaar jaamathil padaaar
Emalogathu erumaigal theridhaa
Varum vegathil undhan
Sila dhrogangal theridha

Chorus : Olindhu kondaalum thookuven
Marana beedhiyai kaatuven paar neeyae

Chorus : Thittam pottu unai thooki
Thimirai mattum naan thakka
Thattum thadumaarum aanmai
Udaipadum paaru

பாடகர்கள் : எம்சி விக்கி, சமீரா பரத்வாஜ் மற்றும் ஸ்ரீவித்யா

இசையமைப்பாளர் : அனில் – மணி

குழு : திட்டம் போட்டு உன்னை தூக்கி
திமிரட்டும் மீற நான் தாக்க
தட்டும் தடுமாறும் ஆண்மை
உடைபடும் பாரு

குழு : காட்டு காட்டரென்று காட்டி
கதற கதற நான் செய்ய
கட்டு கடங்காத கூச்சல்
போட்டு நீ வீழ்வாய்

குழு : பூகம்பம் பாய்ச்சல்
பூவுக்கு பூக்கும்
போர்க்களம் போல தேகம் தாக்கும்
பூவுக்கும் வேர்க்கும் கோடை காலம்
டா….ஓஹோ ஹோ…. ஓஹோ ஹோ….
ஓஹோ ஹோ….

குழு : திட்டம் போட்டு உன்னை தூக்கி
திமிரட்டும் மீற நான் தாக்க
தட்டும் தடுமாறும் ஆண்மை
உடைபடும் பாரு

ஆண் : பளார் பளார் பார்வைகள் பளார்
படார் படார் ஜாமத்தில் படார்
எமலோகத்து எருமைகள் தெரிதா
வரும் வேகத்தில் உந்தன்
சில துரோகம் தெரிதா

குழு : ஒளிந்து கொண்டாலும் தூக்குவேன்
மரண பீதியை காட்டுவேன் பார் நீயே

குழு : திட்டம் போட்டு உன்னை தூக்கி
திமிரட்டும் மீற நான் தாக்க
தட்டும் தடுமாறும் ஆண்மை
உடைபடும் பாரு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here