Singers : Hariharan and K.S. Chithra

Music by : S.A. Raj Kumar

Female : Thodu thodu venavae
Vaanavil yennai
Thoorathil alaikkindra neram

Male : Vidu vidu venavae
Vaaliba manathu
Vinveli vinveli yerum

Female : Mannavaa
Oru koyil pol
Intha maaligai etharkaaga

Male : Deviyae yen jeevanae
Intha aalayam unakaaga

Female : Vaanil oru puyal mazhai vanthaal
Alagae yennai enganam kaappaai

Male : Kannae unnai
Yen kannil vaithu
Imaigal ennum kadhavugal adaippen

Female : Saathiyamaaguma…

Male : Naan sathiyam seiyavaa…

Female : Thodu thodu venavae
Vaanavil yennai
Thoorathil alaikkindra neram

Female : Indha bhoomiyae
Theernthu poi vidil
Yennai engu serppaai

Male : Natchathirangalai
Thoosu thatti
Naan nalla veedu seiven

Female : Natchathirangalin soottil naan
Urugi poividil en seivai

Male : Urugiya thuligalai
Ondrakki
Yen uyir thanthae uyir tharuvan

Female : Hey raja ithu meithaanaa

Male : Yeh pennae
Thinam nee sellum
Paadhaiyil muzh irunthaal
Naan paai virippen yennai

Female : Naan nambugiren unnai
Thodu thodu venavae
Vaanavil yennai
Thoorathil alaikkindra neram

Male : Vidu vidu venavae
Vaaliba manathu
Vinveli vinveli yerum

Female : Neechal kulamirukku
Neerum illai ithil
Engu neechal adikka

Male : Athar kondu
Athai nirapa vendum
Intha alli rani kulikka

Female : Intha niyadhiyil
Anbu sei thaal
Yenna aagumo yen paadu

Male : Kaatru vanthu
Un kuzal kalaithaal
Kaithu seiva thena yerppaadu

Female : Penn nenjai
Anbaal vendraai

Male : Hey rani
Antha indira lokathil
Naan kondu tharuven
Naal oru poo veedham

Female : Un anbu adhu podhum
Thodu thodu venavae
Vaanavil yennai
Thoorathil alaikkindra neram

Male : Vidu vidu venavae
Vaaliba manathu
Vinveli vinveli yerum

Female : Mannavaa
Oru koyil pol
Intha maaligai etharkaaga

Male : Deviyae yen jeevanae
Intha aalayam unakkaaga

Female : Vaanil oru puyal mazhai vanthaal
Alagae yennai enganam kaappaai

Male : Kannae unnai
Yen kannil vaithu
Imaigal ennum kadhavugal adaippen

Female : Saathiyamaaguma…

Male : Naan sathiyam seiyavaa…

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகா் : ஹாிஹரன்

இசையமைப்பாளா் : எஸ். எ. ராஜ்குமாா்

பெண் : தொடு தொடு வெனவே
வானவில் என்னை தூரத்தில்
அழைக்கின்ற நேரம்

ஆண் : விடு விடு வெனவே
வாலிப மனது விண்வெளி
விண்வெளி ஏறும்

பெண் : மன்னவா ஒரு
கோயில் போல் இந்த
மாளிகை எதற்காக

ஆண் : தேவியே என்
ஜீவனே இந்த ஆலயம்
உனக்காக

பெண் : வானில் ஒரு புயல்
மழை வந்தால் அழகே எனை
எங்கனம் காப்பாய்

ஆண் : கண்ணே உன்னை
என் கண்ணில் வைத்து
இமைகள் எனும் கதவுகள்
அடைப்பேன்

பெண் : சாத்தியமாகுமா
ஆண் : நான் சத்தியம் செய்யவா

பெண் : தொடு தொடு வெனவே
வானவில் என்னை தூரத்தில்
அழைக்கின்ற நேரம்

பெண் : இந்த பூமியே
தீா்ந்து போய்விடில்
என்னை எங்கு சோ்ப்பாய்

ஆண் : நட்சத்திரங்களை தூசு
தட்டி நான் நல்ல வீடு செய்வேன்

பெண் : நட்சத்திரங்களின்
சூட்டில் நான் உருகிப்போய்விடில்
என் செய்வாய்

ஆண் : உருகிய துளிகளை
ஒன்றாக்கி என் உயிா் தந்தே
உயிா் தருவேன்

பெண் : ஹே ராஜா
இது மெய்தானா

ஆண் : ஏ பெண்ணே தினம்
நீ செல்லும் பாதையில்
முள்ளிருந்தால் நான்
பாய் விாிப்பேன் என்னை

பெண் : நான் நம்புகிறேன்
உன்னை தொடு தொடு வெனவே
வானவில் என்னை தூரத்தில்
அழைக்கின்ற நேரம்

ஆண் : விடு விடு வெனவே
வாலிப மனது விண்வெளி
விண்வெளி ஏறும்

பெண் : நீச்சல் குளம் இருக்கு
நீரும் இல்லை இதில் எங்கு
நீச்சலடிக்க

ஆண் : அத்தா் கொண்டு
அதை நிரப்ப வேண்டும்
இந்த அல்லி ராணி குளிக்க

பெண் : இந்த நியதியில்
அன்பு செய்தால்
என்னவாகுமோ என் பாடு

ஆண் : காற்று வந்து உன்
குழல் கலைத்தால் கைது
செய்வதென ஏற்பாடு

பெண் : பெண் நெஞ்சை
அன்பால் வென்றாய்

ஆண் : ஹே ராணி அந்த
இந்திரலோகத்தில் நான்
கொண்டு தருவேன் நாள்
ஒரு பூ வீதம்

பெண் : உன் அன்பு
அது போதும்

பெண் : தொடு தொடு வெனவே
வானவில் என்னை தூரத்தில்
அழைக்கின்ற நேரம்

ஆண் : விடு விடு வெனவே
வாலிப மனது விண்வெளி
விண்வெளி ஏறும்

பெண் : மன்னவா ஒரு
கோயில் போல் இந்த
மாளிகை எதற்காக

ஆண் : தேவியே என்
ஜீவனே இந்த ஆலயம்
உனக்காக

பெண் : வானில் ஒரு புயல்
மழை வந்தால் அழகே எனை
எங்கனம் காப்பாய்

ஆண் : கண்ணே உன்னை
என் கண்ணில் வைத்து
இமைகள் எனும் கதவுகள்
அடைப்பேன்

பெண் : சாத்தியமாகுமா
ஆண் : நான் சத்தியம் செய்யவா


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here