Singers : Ilayaraja and Sujatha

Music by : Ilayaraja

Chorus : ………………………..

Female : Tholmela tholmela
Poomaala poomaala
Kalanthadhingu yaaraala
Kaaman avan peraala

Male : Tholmela tholmela
Pomaala poomaala
Kalanthadhingu yaaraala
Kaaman avan peraala

Female : Oh mynaa mynaa
Ithu unmai dhaana
Antha sorgam ellaam
Un kaiyil dhaana
Rekkai kattudhae nenjamae nenjamae

Male : Tholmela tholmela
Pomaala poomaala
Kalanthadhingu yaaraala
Kaaman avan peraala

Female : Tholmela tholmela
Pomaala poomaala
Kalanthadhingu yaaraala
Kaaman avan peraala

Female : Sendhaazham pookalae
En koondhal soodavaa
Sandhosha naatkalae
En vaasal thedivaa

Male : Sollaadha asaigal
Ennenna sollavaa
Nooraandu kaadhalai
Oraandil vaazhavaa

Female : Aagaaya gangaiyae
En dhaagam theerkavaa
Thaayaagi unnai naan
Thaalaatti paarkavaa

Male : Nee anaikkum
Anbilae anbilae
Naan karaindhen
Unnilae unnilae

Female : Thulludhae thulludhae
En manam vinnilae

Male : Tholmela tholmela
Pomaala poomaala
Kalanthadhingu yaaraala
Kaaman avan peraala
Oh mynaa mynaa ithu unmai dhaana
Antha sorgam ellaam un kaiyil dhaana
Rekkai kattudhae nenjamae nenjamae

Female : Tholmela tholmela
Pomaala poomaala
Kalanthadhingu yaaraala
Kaaman avan peraala

Chorus : ……………………………

Male : Poovukku vaasanai
Yaar ingu thanthadhu
Nesangal enbathu
Nenjodu ulladhu

Female : En penmai indru dhaan
Poochoodi kondadhu
En koyil indru dhaan
Dheebangal kandadhu

Male : Un nenjil vaazhavae
Oru jenmam vaanginen
Un moochil dhaan adi
Naan innum vaazhgiren

Female : Naan irundhen
Vaanilae megamaai
Yen vizhundhen
Bhoomiyil vegamaai

Male : Vizhndhadhum nalladhae
Dhaagamaai ulladhae

Female : Tholmela tholmela
Pomaala poomaala
Male : Kalanthadhingu yaaraala
Kaaman avan peraala
Tholmela tholmela poomaala poomaala
Female : Oh mynaa mynaa
Ithu unmai dhaana
Male : Antha sorgam ellaam
Un kaiyil dhaana
Female : Rekkai kattudhae
Nenjamae nenjamae

Male : Tholmela tholmela
Pomaala poomaala
Female : Kalanthadhingu yaaraala
Kaaman avan peraala

பாடகர்கள் : இளையராஜா மற்றும் சுஜாதா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ……………………….

பெண் : தோள்மேல தோள்மேல
பூமாலை பூமாலை
கலந்ததிங்கு யாரால
காமன் அவன் பேரால

ஆண் : தோள்மேல தோள்மேல
பூமாலை பூமாலை
கலந்ததிங்கு யாரால
காமன் அவன் பேரால

பெண் : ஓ மைனா மைனா
இது உண்மை தானா
அந்த சொர்க்கம் எல்லாம்
உன் கையில் தானா
ரெக்கை கட்டுதே நெஞ்சமே நெஞ்சமே

ஆண் : தோள்மேல தோள்மேல
பூமாலை பூமாலை
கலந்ததிங்கு யாரால
காமன் அவன் பேரால

பெண் : தோள்மேல தோள்மேல
பூமாலை பூமாலை
கலந்ததிங்கு யாரால
காமன் அவன் பேரால

பெண் : செந்தாழம் பூக்களே
என் கூந்தல் சூடவா
சந்தோஷ நாட்களே
என் வாசல் தேடிவா

ஆண் : சொல்லாத ஆசைகள்
என்னென்ன சொல்லவா
நூறாண்டுக் காதலை
ஓராண்டில் வாழவா

பெண் : ஆகாய கங்கையே
என் தாகம் தீர்க்கவா
தாயாகி உன்னை நான்
தாலாட்டிப் பார்க்கவா

ஆண் : நீ அணைக்கும்
அன்பிலே அன்பிலே
நான் கரைந்தேன்
உன்னிலே உன்னிலே

பெண் : துள்ளுதே துள்ளுதே
என் மனம் விண்ணிலே

ஆண் : தோள்மேல தோள்மேல
பூமாலை பூமாலை
கலந்ததிங்கு யாரால
காமன் அவன் பேரால
ஓ மைனா மைனா இது உண்மை தானா
அந்த சொர்க்கம் எல்லாம் உன் கையில் தானா
ரெக்கை கட்டுதே நெஞ்சமே நெஞ்சமே

ஆண் : தோள்மேல தோள்மேல
பூமாலை பூமாலை
கலந்ததிங்கு யாரால
காமன் அவன் பேரால

குழு : ……………………………..

ஆண் : பூவுக்கு வாசனை
யார் இங்கு தந்தது
நேசங்கள் என்பது
நெஞ்சோடு உள்ளது

பெண் : என் பெண்மை இன்று தான்
பூச்சூடிக் கொண்டது
என் கோவில் இன்று தான்
தீபங்கள் கண்டது

ஆண் : உன் நெஞ்சில் வாழவே
ஒரு ஜென்மம் வாங்கினேன்
உன் மூச்சில் தான் அடி
நான் இன்னும் வாழ்கிறேன்

பெண் : நான் இருந்தேன்
வானிலே மேகமாய்
ஏன் விழுந்தேன்
பூமியில் வேகமாய்

ஆண் : வீழ்ந்ததும் நல்லதே
தாகமாய் உள்ளதே

பெண் : தோள்மேல தோள்மேல
பூமாலை பூமாலை
ஆண் : கலந்ததிங்கு யாரால
காமன் அவன் பேரால
தோள்மேல தோள்மேல பூமாலை பூமாலை
பெண் : ஓ மைனா மைனா
இது உண்மை தானா
ஆண் : அந்த சொர்க்கம் எல்லாம்
உன் கையில் தானா
பெண் : ரெக்கை கட்டுதே
நெஞ்சமே நெஞ்சமே

ஆண் : தோள்மேல தோள்மேல
பூமாலை பூமாலை
பெண் : கலந்ததிங்கு யாரால
காமன் அவன் பேரால


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here