Tholanja Manasu Song Lyrics from Nesippaya – 2024 Film, Starring Akash Murali, Aditi Shankar and Others. This song was sung by Yuvan Shankar Raja and the music was composed by Yuvan Shankar Raja. Lyrics works are penned by Pa. Vijay.

Singer : Yuvan Shankar Raja

Music by : Yuvan Shankar Raja

Lyrics by : Pa. Vijay

Male : Tholainja manasu onnu
Male : Manasu onnu
Thirumpa kedachchiruchche
Enakkaga

Male : Irandu idhayam onnaa
Santhichchi thudikkirathe
Adiyae nenjil nee irukka
Sogamaa ullathaan valikka

Male : Therinjum adhai nee maraikka
Unna enna saerththu vacha
Kadhal jeyikka

Male : Tholainja manasu onnu
Male : Manasu onnu
Thirumpa kedachchiruchche
Enakkaga

Male : Irandu idhayam onnaa
Santhichchi thudikkirathe

Male : Thaniyaa enna nee
Inga thavikka vitta
Paniyaa irunthum
Nenja kodhikkavitta

Male : Kanava vanthuthaan
Ulla olinjikitta
Enakkul neethaanae vaa….aa….

Male : Kannukkul unna vachchi
Paaththiruppenae
Kanneerin thuli vittu
Vaa maanae

Male : Unakkaaga ulagaththa
Niruththi vaippenae
Uyirukkul neethaanae

Male : Adiyae nenjil nee irukka
Sogamaa ullathaan valikka
Therinjum adhai nee maraikka
Unna enna saerththu vacha
Kadhal jeyikka

Male : Tholainja manasu onnu
Male : Manasu onnu
Thirumpa kedachchiruchche
Enakkaga

Male : Irandu idhayam onnaa
Santhichchi thudikkirathe

பாடகர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

பாடலாசிரியர் : பா. விஜய்

ஆண் : தொலைஞ்ச மனசு ஒன்னு
ஆண் : மனசு ஒன்னு
திரும்ப கெடச்சிருச்சே
எனக்காக

ஆண் : இரண்டு இதயம் ஒண்ணா
சந்திச்சி துடிக்கிறதே
அடியே நெஞ்சில் நீ இருக்க
சொகமா உள்ளதான் வலிக்க

ஆண் : தெரிஞ்சும் அதை நீ மறைக்க
உன்ன என்ன சேர்த்து வச்ச
காதல் ஜெயிக்க

ஆண் : தொலைஞ்ச மனசு ஒன்னு
ஆண் : மனசு ஒன்னு
திரும்ப கெடச்சிருச்சே
எனக்காக

ஆண் : இரண்டு இதயம் ஒண்ணா
சந்திச்சி துடிக்கிறதே

ஆண் : தனியா என்ன நீ
இங்க தவிக்க விட்ட
பனியா இருந்தும்
நெஞ்ச கொதிக்கவிட்ட

ஆண் : கனவா வந்துதான்
உள்ள ஒளிஞ்சிகிட்ட
எனக்குள் நீ தானே வா…. ஆ….

ஆண் : கண்ணுக்குள் உன்ன வச்சி
பாத்திருப்பேனே
கண்ணீரின் துளி விட்டு
வா மானே

ஆண் : உனக்காக உலகத்த
நிறுத்தி வைப்பேனே
உயிருக்குள் நீ தானே…..

ஆண் : அடியே நெஞ்சில் நீ இருக்க
சொகமா உள்ள தான் வலிக்க
தெரிஞ்சும் அத நீ மறைக்க
உன்னை என்னை சேர்த்து வச்ச
காதல் ஜெயிக்க

ஆண் : தொலைஞ்ச மனசு ஒன்னு
ஆண் : மனசு ஒன்னு
திரும்ப கெடச்சிருச்சே
எனக்காக

ஆண் : இரண்டு இதயம் ஒண்ணா
சந்திச்சி துடிக்கிறதே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here