Tholin Azhagadiyo Song Lyrics from Veli Thandiya Velladu –  1980 Film, Starring Vijayan, Vijay Babu, Shoba and Others. This song was sung by Vani Jairam and the music was composed by Shankar Ganesh. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singer : Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Female : Tholin azhagadiyo
Thulli varum udaladiyo
Paal pol mugamadiyo
Paruvamennum sugamadiyo

Female : Naalum izhantha pinnae
Naanirukkum nilaiyadiyo
Nadamaadum thirkalukku
Naayaganin kalaiyadiyo

Female : Pachai vayalinil vaalai pennae
Oru paravai paranthu vaalai pennae
Pachai vayalinil vaalai pennae
Oru paravai paranthu vaalai pennae

Female : Achamilaamalae odiyathaal
Indru ambalam yaeruthu vaalai pennae
Achamilaamalae odiyathaal
Indru ambalam yaeruthu vaalai pennae

Female : Pachai vayalinil vaalai pennae
Oru paravai paranthu vaalai pennae

Female : Saththiyam vittathu vaazhkkaiyilae
Adhu dharmam maranthathu aasaiyilae
Saththiyam vittathu vaazhkkaiyilae
Adhu dharmam maranthathu aasaiyilae

Female : Aththanaiyum indru thaththuvamaanathu
Aandavanaar thantha maeniyilae
Aththanaiyum indru thaththuvamaanathu
Aandavanaar thantha maeniyilae

Female : Pachai vayalinil vaalai pennae
Oru paravai paranthu vaalai pennae
Achamilaamalae odiyathaal
Indru ambalam yaeruthu vaalai pennae

Female : Aaru kulangalil neenthumadi
Idhu anantham endrathai koorumadi
Aaru kulangalil neenthumadi
Idhu anantham endrathai koorumadi

Female : Nooru kulangalil neenthiyapin
Adhu noyurum aattril kulikkuthadi
Nooru kulangalil neenthiyapin
Adhu noyurum aattril kulikkuthadi

Female : Pachai vayalinil vaalai pennae
Oru paravai paranthu vaalai pennae
Achamilaamalae odiyathaal
Indru ambalam yaeruthu vaalai pennae

Female : Pachai vayalinil vaalai pennae
Oru paravai paranthu vaalai pennae

Female : Mangalam vittathu kungumam vittathu
Manjalum vittathadi
Mangalam vittathu kungumam vittathu
Manjalum vittathadi

Female : Adhu maananum vittathu nyaanamum vittathu
Vaazhvaiyum vittathadi
Adhu maananum vittathu nyaanamum vittathu
Vaazhvaiyum vittathadi

Female : Konja vayathinil konji magizhnthathu
Kolam izhanthathadi
Konja vayathinil konji magizhnthathu
Kolam izhanthathadi

Female : Indru koyilin vaasalil nindrathadi
Oru kolgai illaathapadi
Indru koyilin vaasalil nindrathadi
Oru kolgai illaathapadi

Female : Thaaliyirukkindra thaarangalukkoru
Saththiyam undadiyo
Kula dharmam maranthaval veedhikkum vanthathum
Thaththuvam thaanadiyo

Female : Idhu veliyai thaandiya vellaadu
Ini veridam yaedhadiyo
Idhu veliyai thaandiya vellaadu
Ini veridam yaedhadiyo

Female : Adi vellai manam konda
Thozhi en paathaiyai ullaththil vaiyadiyo
Adi vellai manam konda
Thozhi en paathaiyai ullaththil vaiyadiyo

Female : Kattazhagu eththanai naal vaalai pennae
Adhu kadavulukkuththaan theriyum vaalai pennae
Kattazhagu eththanai naal vaalai pennae
Adhu kadavulukkuththaan theriyum vaalai pennae

Female : Kattiyavan oruvanukku vaazhkkai pattaal
Antha kadavulaiyum vendridalaam vaalai pennae
Kattiyavan oruvanukku vaazhkkai pattaal
Antha kadavulaiyum vendridalaam vaalai pennae

Female : Ippozhuthu purigirathu vaalai pennae
Kannil yaedhetho therigirathu vaalai pennae
Appozhuthu raththathil aarppaattam irunthathadi
Aduththa kadhai puriyavillai vaalai pennae

Female : Ketta pinbu nyaanam vanthathu
Vaalai pennae
Naanum pattinaththaar aagivittaen
Vaalai pennae

Female : Ketta pinbu nyaanam vanthathu
Vaalai pennae
Naanum pattinaththaar aagivittaen
Vaalai pennae

Female : Vittuvida poguthuyir vitta pinnae
Neeyirunthu suttu vida vendumadi vaalai pennae
Suttu vida vendumadi vaalai pennae…..

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : தோலின் அழகடியோ
துள்ளி வரும் உடலடியோ
பால் போல் முகமடியோ
பருவமென்னும் சுகமடியோ

பெண் : நாலும் இழந்த பின்னே
நானிருக்கும் நிலையடியோ
நடமாடும் திமிர்களுக்கு
நாயகனின் கலையடியோ

பெண் : பச்சை வயலினில் வாலைப் பெண்ணே
ஒரு பறவை பறந்து வாலைப் பெண்ணே
பச்சை வயலினில் வாலைப் பெண்ணே
ஒரு பறவை பறந்து வாலைப் பெண்ணே

பெண் : அச்சமில்லாமலே ஓடியதால்
இன்று அம்பலம் ஏறுது வாலைப் பெண்ணே
அச்சமில்லாமலே ஓடியதால்
இன்று அம்பலம் ஏறுது வாலைப் பெண்ணே

பெண் : பச்சை வயலினில் வாலைப் பெண்ணே
ஒரு பறவை பறந்து வாலைப் பெண்ணே

பெண் : சத்தியம் விட்டது வாழ்க்கையிலே
அது தர்மம் மறந்தது ஆசையிலே
சத்தியம் விட்டது வாழ்க்கையிலே
அது தர்மம் மறந்தது ஆசையிலே

பெண் : அத்தனையும் இன்று தத்துவமானது
ஆண்டவனார் தந்த மேனியிலே
அத்தனையும் இன்று தத்துவமானது
ஆண்டவனார் தந்த மேனியிலே

பெண் : பச்சை வயலினில் வாலைப் பெண்ணே
ஒரு பறவை பறந்து வாலைப் பெண்ணே
அச்சமில்லாமலே ஓடியதால்
இன்று அம்பலம் ஏறுது வாலைப் பெண்ணே

பெண் : ஆறு குளங்களில் நீந்துமடி
இது ஆனந்தம் என்றதைக் கூறுமடி
ஆறு குளங்களில் நீந்துமடி
இது ஆனந்தம் என்றதைக் கூறுமடி

பெண் : நூறு குளங்களில் நீந்தியபின்
அது நோயுறும் ஆற்றில் குளிக்குதடி
நூறு குளங்களில் நீந்தியபின்
அது நோயுறும் ஆற்றில் குளிக்குதடி

பெண் : பச்சை வயலினில் வாலைப் பெண்ணே
ஒரு பறவை பறந்து வாலைப் பெண்ணே
அச்சமில்லாமலே ஓடியதால்
இன்று அம்பலம் ஏறுது வாலைப் பெண்ணே

பெண் : பச்சை வயலினில் வாலைப் பெண்ணே
ஒரு பறவை பறந்து வாலைப் பெண்ணே

பெண் : மங்கலம் விட்டது குங்குமம் விட்டது
மஞ்சளும் விட்டதடி
மங்கலம் விட்டது குங்குமம் விட்டது
மஞ்சளும் விட்டதடி

பெண் : அது மானமும் விட்டது ஞானமும் விட்டது
வாழ்வையும் விட்டதடி
அது மானமும் விட்டது ஞானமும் விட்டது
வாழ்வையும் விட்டதடி

பெண் : கொஞ்ச வயதினில் கொஞ்சி மகிழ்ந்தது
கோலம் இழந்ததடி
கொஞ்ச வயதினில் கொஞ்சி மகிழ்ந்தது
கோலம் இழந்ததடி

பெண் : இன்று கோயிலின் வாசலில் நின்றதடி
ஒரு கொள்கை இல்லாதபடி
இன்று கோயிலின் வாசலில் நின்றதடி
ஒரு கொள்கை இல்லாதபடி

பெண் : தாலியிருக்கின்ற தாரங்களுக்கொரு
சத்தியம் உண்டடியோ
குல தர்மம் மறந்தவள் வீதிக்கு வந்ததும்
தத்துவம் தானடியோ

பெண் : இது வேலியைத் தாண்டிய வெள்ளாடு
இனி வேறிடம் ஏதடியோ
இது வேலியைத் தாண்டிய வெள்ளாடு
இனி வேறிடம் ஏதடியோ

பெண் : அடி வெள்ளை மனம் கொண்ட
தோழி என் பாதையை உள்ளத்தில் வையடியோ
அடி வெள்ளை மனம் கொண்ட
தோழி என் பாதையை உள்ளத்தில் வையடியோ

பெண் : கட்டழகு எத்தனை நாள் வாலைப் பெண்ணே
அது கடவுளுக்குத்தான் தெரியும் வாலைப் பெண்ணே
கட்டழகு எத்தனை நாள் வாலைப் பெண்ணே
அது கடவுளுக்குத்தான் தெரியும் வாலைப் பெண்ணே

பெண் : கட்டியவன் ஒருவனுக்கு வாழ்க்கைப் பட்டால்
அந்தக் கடவுளையும் வென்றிடலாம் வாலைப் பெண்ணே
கட்டியவன் ஒருவனுக்கு வாழ்க்கைப் பட்டால் அந்தக்
கடவுளையும் வென்றிடலாம் வாலைப் பெண்ணே

பெண் : இப்பொழுது புரிகிறது வாலைப் பெண்ணே
கண்ணில் ஏதேதோ தெரிகிறது வாலைப் பெண்ணே
அப்பொழுது ரத்தத்தில் ஆர்ப்பாட்டம் இருந்ததடி
அடுத்த கதை புரியவில்லை வாலைப் பெண்ணே

பெண் : கெட்ட பின்பு ஞானம் வந்தது
வாலைப் பெண்ணே
நானும் பட்டினத்தார் ஆகிவிட்டேன்
வாலைப் பெண்ணே

பெண் : கெட்ட பின்பு ஞானம் வந்தது
வாலைப் பெண்ணே
நானும் பட்டினத்தார் ஆகிவிட்டேன்
வாலைப் பெண்ணே

பெண் : விட்டுவிடப் போகுதுயிர் விட்ட பின்னே
நீயிருந்து சுட்டு விட வேண்டுமடி வாலைப் பெண்ணே…..
சுட்டு விட வேண்டுமடி வாலைப் பெண்ணே…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here