Singer : Aarthi N. Ashwin

Music by : Javed Riaz

Female : Thollai seiyum kaadhal dhaana
Kaadhal seiyum thollai dhaana
Kandu solla vaa
Kaadhil solla va

Female : Kannum kannum dhooram dhaana
Kalla mounam baram dhaana
Solli poga vaaa
Illai thalli poga vaa

Female : Naetru paartha paarvai dhaana
Naetru nadandha paadhai dhaana
Inbamana imsai dhaana
Unnai ketkava..

Female : Thollai seiyum kaadhal dhaana
Kaadhal seiyum thollai dhaana
Kandu solla vaa
Kaadhil solla va

Female : Illai endru vaayum solla
Undu endru paarvai solla
Nenjil thondrum modhalae
Naerum indha thedalae
Theeyum neerum theendi paarkum
Aasai dhana kaadhalae

Female : Thollai seiyum kaadhal dhaana
Kaadhal seiyum thollai dhaana
Kandu solla vaa
Kaadhil solla va

Female : Kannum kannum dhooram dhaana
Kalla mounam baram dhaana
Solli poga vaaa
Illai thalli poga vaa

Female : Naetru paartha paarvai dhaana
Naetru nadandha paadhai dhaana
Inbamana imsai dhaana
Unnai ketkava..

Female : Hmmmm mm mm mm
Hmm mm mm hmm mm mmm

பாடகி : ஆர்த்தி என். அஸ்வின்

இசையமைப்பாளர் : ஜாவேத் ரியாஸ்

பெண் : தொல்லை செய்யும் காதல்தானா
காதல் செய்யும் தொல்லைதானா
கண்டு சொல்ல வா
காதில் சொல்ல வா

பெண் : கண்ணும் கண்ணும் தூரம்தானா
கள்ள மௌனம் பாரம்தானா
சொல்லி போக வா
இல்லை தள்ளி போக வா

பெண் : நேற்று பார்த்த பார்வைதானா
நேற்று நடந்த பாதை தானா
இன்பமான இம்சைதானா
உன்னை கேட்கவா

பெண் : தொல்லை செய்யும் காதல்தானா
காதல் செய்யும் தொல்லைதானா
கண்டு சொல்ல வா
காதில் சொல்ல வா

பெண் : இல்லை என்று வாயும் சொல்ல
உண்டு என்று பார்வை சொல்ல
நெஞ்சில் தோன்றும் மோதலே
நேரம் இந்த தேடலே
தீயும் நீரும் தீண்டி பார்க்கும்
ஆசைதானா காதலே

பெண் : தொல்லை செய்யும் காதல்தானா
காதல் செய்யும் தொல்லைதானா
கண்டு சொல்ல வா
காதில் சொல்ல வா

பெண் : கண்ணும் கண்ணும் தூரம்தானா
கள்ள மௌனம் பாரம்தானா
சொல்லி போக வா
இல்லை தள்ளி போக வா

பெண் : நேற்று பார்த்த பார்வைதானா
நேற்று நடந்த பாதை தானா
இன்பமான இம்சைதானா
உன்னை கேட்கவா

பெண் : ஹ்ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here