Singer : Diwakar

Music by : Justin Prabhakaran

Chorus : Thagida thaga thaga
Thagida thaga thaga
Thagida thaga thaga
Thagida thaga thaga
Thagida thaga thaga
Thagida thaga thaga
Thagida thaga thaga
Thaga…..

Male : {Thondan thondan thondan
Thondan.. thondan thondan} (2)

Male : Yezhai vaalavae
Eluvomm nodiyilae
Yaarum ondruthaan
Unarvom mudivilae

Male : Uthiraatha anbil oru
Nooru kodi sugamae
Pirar sogam therkka
Azhagaaga maarum jagamae

Chorus : Maaramal yethum illaiyae
Mann melae melae
Thozaa nee porai vellavaa
Munnaalae

Chorus : Poraada veeram kondu vaaa
Nam maalai thaanae
Setharam nengi sellumae
Thannalae
Vaa munne vaa

Male : Oomai pesinaal urulum
Thalaigalae
Kelvi ketkaiyil vilagum
Pilaigalae

Male : Kalamaadum pothu kadal kooda
Aagum thidalae
Yethiraali yaarum paliyaaga
Koodum athilae

Chorus : {Thondan thondan thondan
Thagida thagida thaga
Thondan thondan thondan
Thagida thagida thaga} (2)

Male : Kaatru polavae
Suzhalvom ulagilae
Kaigal sernthu naam
Kalappom uravilae

Male : Thanthaasaikkaaga
Thadumaaridaatha oruvan
Nilai thaalnthidaamal avan
Aaguvaanae thalaivan

பாடகா் : திவாகர்

இசையமைப்பாளா் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

குழு : தகிட தக தக
தகிட தக தக தகிட
தக தக தகிட தக தக
தகிட தக தக தகிட தக
தக தக

ஆண் : { தொண்டன்
தொண்டன் தொண்டன்
தொண்டன் தொண்டன்
தொண்டன் } (2)

ஆண் : ஏழை வாழவே
எழுவோம் நொடியிலே
யாரும் ஒன்றுதான்
உணர்வோம் முடிவிலே

ஆண் : உதிராத அன்பில்
ஒரு நூறு கோடி சுகமே
பிறர் சோகம் தீர்க்க
அழகாக மாறும் ஜகமே

குழு : மாறாமல் ஏதும்
இல்லையே மண் மேலே
மேலே தோழா நீ போரை
வெல்லவா முன்னாலே

குழு : போராட வீரம்
கொண்டு வா நாம் மாலை
தானே சேதாரம் நீங்கி
செல்லுமே தன்னாலே
வா முன்னே வா

ஆண் : ஊமை பேசினால்
உருளும் தலைகளே
கேள்வி கேட்கையில்
விலகும் பிழைகளே

ஆண் : களமாடும்
போது கடல் கூட
ஆகும் திடலே
எதிராளி யாரும்
பலியாகக் கூடும் அதிலே

குழு : { தொண்டன்
தொண்டன் தொண்டன்
தகிட தகிட தக தொண்டன்
தொண்டன் தொண்டன்
தகிட தகிட தக } (2)

ஆண் : காற்று போலவே
சுழல்வோம் உலகிலே
கைகள் சேர்ந்து நாம்
கலப்போம் உறவிலே

ஆண் : தனதாசைக்காக
தடுமாறிடாத ஒருவன்
நிலை தாழ்ந்திடாமல்
அவன் ஆகுவானே தலைவன்

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here