Singer : M. S. Viswanathan

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Mahakavi Subramanya Baharathiyaar

Male : Engal thaai…..engal thaai……engal thaai

Male : Thondru nigazhnth thanaiththum unarnthidu
Soozhkalai vaanargalum
Ival endru piranthaval endrunaraatha
Iyalbinalaam engal thaai….
Engal thaai…..engal thaai……

Male : Nallaram naadiya mannarai vaazhththi
Nayam purivaal engal thaai
Avar allavaraayin avarai vizhungi pin
Anantha kooththiduvaal….
Anantha kooththiduvaal….

Male : Engal thaai…..engal thaai……engal thaai

Male : Bhomiyinum porai mikkudaiyaal
Perum punniya nenjinal thaai
Enil thomizhai paar mun nindridung kaarkodunth
Dhurkkai yanaiyaval thaai…
Dhurkkai yanaiyaval thaai…

பாடகர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : மகாகவி சுப்ரமணிய பாரதியார்

ஆண் : எங்கள் தாய்…….எங்கள் தாய்……எங்கள் தாய்

ஆண் : தொன்று நிகழ்ந்த தனைத்தும் உணர்ந்திடு
சூழ்கலை வாணர்களும்
இவள் என்று பிறந்தவள் என்றுணராத
இயல்பினளாம் எங்கள் தாய்……
எங்கள் தாய்…….எங்கள் தாய்……

ஆண் : நல்லறம் நாடிய மன்னரை வாழ்த்தி
நயம் புரிவாள் எங்கள் தாய்
அவர் அல்லவராயின் அவரை விழுங்கிப் பின்
ஆனந்தக் கூத்திடுவாள்……
ஆனந்தக் கூத்திடுவாள்……

ஆண் : எங்கள் தாய்…….எங்கள் தாய்……எங்கள் தாய்

ஆண் : பூமியினும் பொறை மிக்குடையாள் பெரும்
புண்ணிய நெஞ்சினள் தாய்
எனில் தோமிழைப் பார்முன் நின்றிடுங் காற்கொடுந்
துர்க்கை யனையவள் தாய்…..
துர்க்கை யனையவள் தாய்…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here