Singers : T.M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : K.V. Mahadevan

Female : Thoongadha
Kan endru ondru
Thudikindra sugam endru ondru
Thaangaadha manam endru ondru
Thandhaayae nee ennai kandu

Male : Thoongadha
Kan endru ondru
Thudikindra sugam endru ondru
Thaangaadha manam endru ondru
Thandhaayae nee ennai kandu

Female : Thoongadha
Kan endru ondru

Male : { Mutraadha
Iravondril naan vaada
Mudiyadha kadhai ondru nee pesa } (2)

Female : { Utraarum
Kaanaamal uyirondru
Serndhaada undaagum
Suvai endru ondru } (2)

Male : Thoongadha
Kan endru ondru

Female : { Yaar
Ennasonnaalum
Selladhu anai potu
Thaduthaalum nilladhu } (2)

Male : { Theeradha
Vilaiyaatu thirai potu
Vilayaadi naam kaanum
Ulagendru ondru } (2)

Female : Thoongadha
Kan endru ondru

Male : { Vegu dhooram
Nee sendru nindraalum
Un vizhi matum
Thaniyaaga vandhaalum } (2)

Female : { Varugindra
Vizhiyondru tharugindra
Parisendru perugindra
Sugamendru ondru } (2)

Male : Thoongadha
Kan endru ondru
Thudikindra sugam endru ondru
Thaangaadha manam endru ondru
Thandhaayae nee ennai kandu

Male : Thoongadha
Kan endru ondru

 

பாடகி : பி. சுஷீலா

பாடகர் :  டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே.வி. மகாதேவன்

பெண் : தூங்காத கண் என்று
ஒன்று துடிக்கின்ற சுகம் என்று
ஒன்று தாங்காத மனம் என்று
ஒன்று தந்தாயே நீ என்னை
கண்டு

ஆண் : தூங்காத கண் என்று
ஒன்று துடிக்கின்ற சுகம் என்று
ஒன்று தாங்காத மனம் என்று
ஒன்று தந்தாயே நீ என்னை
கண்டு

பெண் : தூங்காத கண்
என்று ஒன்று

ஆண் : { முற்றாத
இரவொன்றில் நான்
வாட முடியாத கதை
ஒன்று நீ பேச } (2)

பெண் : { உற்றாரும்
காணாமல் உயிர் ஒன்று
சேர்ந்தாட உண்டாகும்
சுவை என்று ஒன்று } (2)

ஆண் : தூங்காத கண்
என்று ஒன்று

பெண் : { யார் என்ன
சொன்னாலும் செல்லாது
அணை போட்டு தடுத்தாலும்
நில்லாது } (2)

ஆண் : { தீராத விளையாட்டு
திரை போட்டு விளையாடி
நாம் காணும் உலகென்று
ஒன்று } (2)

பெண் : தூங்காத கண்
என்று ஒன்று

ஆண் : { வெகு தூரம் நீ
சென்று நின்றாலும் உன்
விழி மட்டும் தனியாக
வந்தாலும் } (2)

பெண் : { வருகின்ற
விழியொன்று தருகின்ற
பரிசென்று பெறுகின்ற
சுகமென்று ஒன்று } (2)

ஆண் : தூங்காத கண் என்று
ஒன்று துடிக்கின்ற சுகம் என்று
ஒன்று தாங்காத மனம் என்று
ஒன்று தந்தாயே நீ என்னை
கண்டு

ஆண் : தூங்காத கண் என்று
ஒன்று


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here