Singer : Dr Bern

Music by : Dharan

Male : Thookuda collar-a
Mudinjudhu yezhara…aa…
Kizhiyatum sevippara
Kelappuda…aa… alappara

Male : Thookuda collar-a
Mudinjudhu yezhara
Kizhiyatum sevippara
Kelappuda alappara

Male : Yevanumae madhikala
Nenachadhu nadakkala
Muyarchiya niruthala
Naduvula…..

Male : Yethana yethana kanavugal
Ini ovvonna nadakumae
Edhirthu nikka erangita
Edhir kaatha kaalgal kadakumae

Chorus : {Gumtha lakkadi
Gala gala gala
Hoo haa hoo haa
Gumtha lakkadi
Gala gala gala
Hoo haa hoo haa} (2)

Chorus : {Gumtha lakkadi
Gala gala gala
Hoo haa hoo haa
Gumtha lakkadi
Gala gala gala
Hoo haa hoo haa} (2)

Chorus : Gumtha lakkadi
Gala gala gala
Vaa daa vaa daa

Male : Thodra thodra vaa da
Thotta avlo dhan da
Nichaiyam velvom vaa da
Pandhaiyam enkitta venda

Male : Sonnadha naanga seivom
Sonnavan moonjila
Kari poosuvom
Nagarra nagarra nagarra..nagarra..

Male : Kelambu konjam
Kaathu varatum
Unnai vida ingu
Ennai vida endrum
Uyardhavan iraivan
Idhil mel enna keezh enna
Naangalum varuvom
Nambikkayae thunaivan

Male : Vaazhkai enbadhu
Sakkaram pola
Melum keezhum suzhalum
Naalai yaaruku dhaan theriyum
Kelambu pattaya kelapuvom

Male : Eduthu veikum
Ovvoru step-um
Ooran kaadhala ooti valakkum
Thadukka nenachu kurukka vandha
Manda kulla pori parakkum

Male : Asinga paduthi sirichavana
List-u pottu vechurukom
Aravanachu ninnavana
Nenjukulla thachurukom
Ohoo..ohoo…..ohoo

Male : Thittum nodiyil
Thatti kodu
Polamba marandhu
Pozhaika povan

Male : Nambi neeyum vaaipu kudu
Usura kuduthu uzhachu povan

Male : Adichu pudichu
Valiya marandhu
Jeichu povan

Male : Thookuda collar-a
Mudinjudhu yezhara
Kizhiyatum sevippara
Kelappuda alappara

Male : Yevanumae madhikala
Nenachadhu nadakkala
Muyarchiya niruthala
Naduvula…..
Muyarchiya niruthala
Naduvula…..

Male : Vizhama nindravan
Evan da
Adi padama sendravan
Evan da
Ha haa

Male : Thorakama vendravan
Evan da
Vaa da nee vaa daa
Vaa da nee vaa daa
Vaa da nee vaa daa

Chorus : Gumtha lakkadi
Gala gala gala
Thodra thodra thodra

Chorus : Gumtha lakkadi
Gala gala gala
Vaa da vaa da vaa da

Chorus : Gumtha lakkadi
Gala gala gala
Nagarra nagarra nagarra

Chorus : Gumtha lakkadi
Gala gala gala
Vaa da vaa da vaa da

Male : Etti paatha evanum tholanjan
Paathu paaru
Modhi paaka thuninjadhevan da
Modhi paaru
Thottu paaka nenachadhevan da
Thottu paaru
Kadaya thorandhu kaathurukom
Vaa da vandhu paaru

Chorus : Gumtha lakkadi
Gala gala gala..hoo

பாடகர் : டாக்டர். பெர்ன்

இசையமைப்பாளர் : தரண்

ஆண் : தூக்குடா காலர
முடிஞ்சுது ஏழர கிழியட்டும்
செவிப்பறை கெளப்புடா
அளப்பர

ஆண் : தூக்குடா காலர
முடிஞ்சுது ஏழர கிழியட்டும்
செவிப்பறை கெளப்புடா
அளப்பர

ஆண் : எவனுமே மதிக்கல
நெனச்சது நடக்கல
முயற்சிய நிறுத்தல
நடுவுல

ஆண் : எத்தன எத்தன
கனவுகள் இனி ஒவ்வொன்னா
நடக்குமே எதிர்த்து நிக்க
இறங்கிட்டா எதிர் காத்த
கால்கள் கடக்குமே

குழு : { கும்த லக்கடி கல
கல கல ஹோ ஹா ஹோ
ஹா கும்த லக்கடி கல கல
கல ஹோ ஹா ஹோ
ஹா } (2)

குழு : { கும்த லக்கடி கல
கல கல ஹோ ஹா ஹோ
ஹா கும்த லக்கடி கல கல
கல ஹோ ஹா ஹோ
ஹா } (2)

குழு : கும்த லக்கடி
கல கல கல வா டா
வா டா

ஆண் : தொட்றா தொட்றா
வா டா தொட்டா அவ்ளோ
தான் டா நிச்சயம் வெல்வோம்
வா டா பந்தையம் என்கிட்ட
வேண்டா

ஆண் : சொன்னத நாங்க
செய்வோம் சொன்னவன்
மூஞ்சில கரி பூசுவோம்
…………….

ஆண் : கெளம்பு கொஞ்சம்
காத்து வரட்டும் உன்னை
விட இங்கு என்னை விட
என்றும் உயர்ந்தவன்
இறைவன் இதில் மேல்
என்ன கீழ் என்ன நாங்களும்
வருவோம் நம்பிக்கையே
துணைவன்

ஆண் : வாழ்க்கை என்பது
சக்கரம் போல மேலும் கீழும்
சுழலும் நாளை யாருக்கு தான்
தெரியும் கிளம்பு பட்டய
கிளப்புவோம்

ஆண் : எடுத்து வைக்கும்
ஒவ்வொரு ஸ்டெப்பும்
ஊரான் காதல ஊட்டி
வளக்கும் தடுக்க நெனச்சு
குறுக்க வந்தா மண்ட
குள்ள பொறி பறக்கும்

ஆண் : அசிங்க படுத்தி
சிரிச்சவன லிஸ்டு போட்டு
வெச்சுருக்கோம் அரவணைச்சு
நின்னவன நெஞ்சுக்குள்ள
தச்சுருக்கோம் ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ

ஆண் : திட்டும் நொடியில்
தட்டி கொடு பொலம்ப
மறந்து பொழைக்க
போவான்

ஆண் : நம்பி நீயும்
வாய்ப்பு குடு உசுர
கொடுத்து உழைச்சு
போவான்

ஆண் : அடிச்சு புடிச்சு
வலிய மறந்து ஜெயச்சு
போவான்

ஆண் : தூக்குடா காலர
முடிஞ்சுது ஏழர கிழியட்டும்
செவிப்பறை கெளப்புடா
அளப்பர

ஆண் : எவனுமே மதிக்கல
நெனச்சது நடக்கல
முயற்சிய நிறுத்தல
நடுவுல முயற்சிய
நிறுத்தல நடுவுல

ஆண் : விழாம நின்றவன்
எவன் டா அடி படாம
சென்றவன் எவன் டா
ஹா ஹா

ஆண் : தோற்காம
வென்றவன் எவன்
டா வா டா நீ வா டா
வா டா நீ வா டா வா
டா நீ வா டா

குழு : கும்த லக்கடி
கல கல கல தொட்றா
தொட்றா தொட்றா

குழு : கும்த லக்கடி
கல கல கல வா டா
வா டா வா டா

குழு : கும்த லக்கடி
கல கல கல
………………

குழு : கும்த லக்கடி
கல கல கல வா டா
வா டா வா டா

ஆண் : எட்டி பாத்தா
எவனும் தொலைஞ்சான்
பாத்து பாரு மோதி பாக்க
துணிஞ்சதெவன் டா மோதி
பாரு தொட்டு பாக்க
நெனச்சதெவன் டா தொட்டு
பாரு கடைய தொறந்து
காத்துருக்கோம் வா டா
வந்து பாரு

குழு : கும்த லக்கடி
கல கல கல ஹோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here