Singer : K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Female : {Thooliyilae aadavantha
Vaanaththu minvilakkae
Aazhiyilae kandeduththa
Arpudha aanimuththae
Thottil melae muththu maala
Vanna poovaa vilaiyaada
Chinna thambi esapaadaa} (2)

Female : {Paatteduththu naan padichaa
Kaattaruvi kannurangum
Pattamaram poomalarum
Paaraiyilum neer surakkum} (2)

Female : Raagamenna thaalamenna
Arinjaa naan padichen
Ezhu katta ettu katta
Therinjaa naan padichen

Female : Naan padaicha gnyaanamellaam
Yaar koduthaa saamidhaan
Aedu eduththu padichadhilla
Saatchi indha bhoomidhaan

Male : Thottil melae muththu maala
Vanna poovaa vilaiyaada
Chinna thambi esapaadaa

Female : Thooliyilae aadavantha
Vaanaththu minvilakkae
Aazhiyilae kandeduththa
Arpudha aanimuththae

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : { தூளியிலே
ஆடவந்த வானத்து
மின்விளக்கே ஆழியிலே
கண்டெடுத்த அற்புத
ஆணிமுத்தே தொட்டில்
மேலே முத்து மாலை
வண்ண பூவா விளையாட
சின்னத் தம்பி எசபாட } (2)

பெண் : { பாட்டெடுத்து
நான் படிச்சா காட்டருவி
கண்ணுறங்கும் பட்டமரம்
பூமலரும் பாறையிலும்
நீர்சுரக்கும் } (2)

பெண் : ராகமென்ன
தாளமென்ன அறிஞ்சா
நான் படிச்சேன் ஏழு கட்ட
எட்டுக் கட்ட தெரிஞ்சா
நான் படிச்சேன்

பெண் : நான் படிச்ச
ஞானம் எல்லாம் யார்
கொடுத்தா சாமிதான்
ஏடெடுத்துப் படிச்சதில்ல
சாட்சி இந்த பூமி தான்

ஆண் : தொட்டில் மேலே
முத்து மாலை வண்ண
பூவா விளையாட சின்னத்
தம்பி எசபாட

பெண் : தூளியிலே
ஆடவந்த வானத்து
மின்விளக்கே ஆழியிலே
கண்டெடுத்த அற்புத
ஆணிமுத்தே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here