Singer :  K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Female : Thoondaa mani vilakku
Thoondaama ninneriyum

Female : Thoondaa mani vilakku
Thoondaama ninneriyum
Thoondaa mani vilakku
Thoondaama ninneriyum
Dhoosi pattum mangaadhu
Pugai padinjum karukkaadhu
En dhukkam adha veliyil sonnaa
Mangi vidum mangi vidum
Dhukkam adha veliyil sonnaa
Mangi vidum mangi vidum

Female : Thoondaa mani vilakku
Thoondaama ninneriyum
Thoondaa mani vilakku

Chorus : Lulululu…. lulululu….
Andhi maariyamman koyililae
Nall kanni ponnuga kummigalaam
Chinna chindhu mani pooveduthu
Adha pinni pinni vecha maalaigalaam
Maala soodi konda ammanukku
Dhinam kaalai maalai nalla poosaigalaam
Poosaiyilae mani osaigalaam
Andha osaiyum kummikku thaalangalaam
Ooo… oo… lulululu…. lulululu….

Female : Muttai ida kozhi onnu
Kuppaiyilae maenju varum
Gundu mani saeval vandhu
Kootti vandha kadhai ariyum
Naetharutha vayalukkullae
Nel porukka pogaiylae
Kaathadicha velaiyilae
Kalanjiyatha kandeduthaen
Kollaiyilae marikkozhundhu
Kodi padarndha malliga poo
Parippaaru illaama thaniyaaga poothadhammaa
Parichadhu yaaru vaangi thoduthadhu yaaru
Thaliyilae mudichum thavikkudhu paaru
Aa haa… aa… aa… aa… aa…

Male : Thoondaa mani vilakku
Thoondaama ninneriyum
Thoondaa mani vilakku

Chorus : Kaattu vazhi pogum vandi
Vandiyilae maadu rendu
Maadu pora paadhai ellaam
Roadugalaa aagi pochu
Oorukkooru povadharkku
Roadu ippa romba irukku
Maanathilum roadu pottu
Parandhu pogum kaalam aachu
Paattan koottan kattuna vandi thaanae
Idhukku nalla moolam aachu durrr aehae po…

Female : Orakka chadavula naan
Uluppa vittaen kanneera
Uluppi vitta kanneeru
Odudhammaa aaraaga
Kolli mala mela kuyilu chatham kekkayilae
Kotha malli poo pookkum
Kodi murunga kaai kaaikkum
Sandha thadatharugae
Saadhi linga marathadiyil
Kanni kazhiyaadha kai kiliyaa naan irundhen
Annaandhu paathaa aagaasam pooraa
Allaadha poovu yaarum thallaadha poovu
Aa haa… aa… aa… aa… aa…

Male : Thoondaa mani vilakku
Thoondaama ninneriyum
Dhoosi pattum mangaadhu
Pugai padinjum karukkaadhu
En dhukkam adha veliyil sonnaa
Mangi vidum mangi vidum
Dhukkam adha veliyil sonnaa
Mangi vidum mangi vidum

Male : Thoondaa mani vilakku
Thoondaama ninneriyum
Thoondaa mani vilakku

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : தூண்டா மணி விளக்கு
தூண்டாம நின்னெரியும்

பெண் : தூண்டா மணி விளக்கு
தூண்டாம நின்னெரியும்
தூண்டா மணி விளக்கு
தூண்டாம நின்னெரியும்
தூசி பட்டும் மங்காது
புகை படிஞ்சும் கருக்காது
என் துக்கம் அத வெளியில் சொன்னா
மங்கி விடும் மங்கி விடும்
துக்கம் அத வெளியில் சொன்னா
மங்கி விடும் மங்கி விடும்

பெண் : தூண்டா மணி விளக்கு
தூண்டாம நின்னெரியும்
தூண்டா மணி விளக்கு

குழு : லுலுலுலு……..லுலுலுலு…….
அந்தி மாரியம்மன் கோயிலிலே
நல்ல கன்னிப் பொண்ணுக கும்மிகளாம்
சின்னச் சிந்து மணிப் பூவெடுத்து
அதப் பின்னிப் பின்னி வெச்ச மாலைகளாம்
மால சூடிக் கொண்ட அம்மனுக்கு
தினம் காலை மாலை நல்ல பூசைகளாம்
பூசையிலே மணி ஓசைகளாம்
அந்த ஓசையும் கும்மிக்குத் தாளங்களாம்
ஓ…….ஓ…… லுலுலுலு…….லுலுலுலு…

பெண் : முட்டை இடக் கோழி ஒண்ணு
குப்பையிலே மேஞ்சு வரும்
குண்டு மணிச் சேவல் வந்து
கூட்டி வந்த கதை அறியும்
நேத்தறுத்த வயலுக்குள்ளே
நெல் பொறுக்கப் போகையிலே
காத்தடிச்ச வேளையிலே
களஞ்சியத்தக் கண்டெடுத்தேன்
கொல்லையிலே மரிக்கொழுந்து
கொடி படர்ந்த மல்லிகப் பூ
பறிப்பாரு இல்லாம தனியாகப் பூத்ததம்மா
பறிச்சது யாரு வாங்கித் தொடுத்தது யாரு
தலையிலே முடிச்சும் தவிக்குது பாரு
ஆ ஹா… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…

பெண் : தூண்டா மணி விளக்கு
தூண்டாம நின்னெரியும்
தூண்டா மணி விளக்கு

குழு : காட்டு வழி போகும் வண்டி
வண்டியிலே மாடு ரெண்டு
மாடு போறப் பாதை எல்லாம்
ரோடுகளா ஆகிப் போச்சு
ஊருக்கூரு போவதற்கு
ரோடு இப்ப ரொம்ப இருக்கு
மானத்திலும் ரோடு போட்டு
பறந்து போகும் காலம் ஆச்சு
பாட்டன் பூட்டன் கட்டுன வண்டி தானே
இதுக்கு நல்ல மூலம் ஆச்சு டுர்ர் ஏஹே போ…

பெண் : ஒறக்கச் சடவுல
நான் உலுப்பி விட்டேன் கண்ணீர
உலுப்பி விட்ட கண்ணீரு
ஓடுதம்மா ஆறாக
கொல்லி மல மேல குயிலுச் சத்தம் கேக்கயிலே
கொத்த மல்லிப் பூப் பூக்கும்
கொடி முருங்கக் காய் காய்க்கும்
சந்தத் தடத்தருகே
சாதிலிங்க மரத்தடியில்
கன்னி கழியாத கைக் கிளியா நான் இருந்தேன்
அண்ணாந்து பாத்தா ஆகாசம் பூரா
அள்ளாத பூவு யாரும் தள்ளாத பூவு
ஆ ஹா… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…

ஆண் : தூண்டா மணி விளக்கு
தூண்டாம நின்னெரியும்
தூசி பட்டும் மங்காது
புகை படிஞ்சும் கருக்காது
என் துக்கம் அத வெளியில் சொன்னா
மங்கி விடும் மங்கி விடும்
துக்கம் அத வெளியில் சொன்னா
மங்கி விடும் மங்கி விடும்

பெண் : தூண்டா மணி விளக்கு
தூண்டாம நின்னெரியும்
தூண்டா மணி விளக்கு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here