Singers : K.J. Yesudas and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Thoongaatha vizhigal rendu
Un thunai thedum nenjam ondru
Sempoo manjam viriththaalum
Panneerai thelithaalum
Aanantham enakkethu anbae nee illaadhu

Female : Thoongaatha vizhigal rendu
Un thunai thedum nenjam ondru

Male : Maamara ilai melae ..aa..aa..aaaaa
Maamara ilai melae maargazhi pani polae
Poo magal madi meedhu naan thoongavo…

Male : Maamara ilai melae maargazhi pani polae
Poo magal madi meedhu naan thoongavo…

Female : Raathiri pagalaaga oru pothum vilagaamal
Raajanai kai yendhi thaalaattavo…

Male : Naalum naalum raagam thaalam
Serum neram theerum baaram..

Female : Aaaa..aaaa.aaaa…aaaaa..

Male : Thoongaatha vizhigal rendu
Un thunai thedum nenjam ondru
Sempoo manjam viriththaalum
Panneerai thelithaalum
Aanantham enakkethu anbae nee illaadhu

Male : Thoongaatha vizhigal rendu
Un thunai thedum nenjam ondru

Female : Aalilai sivappaaga angamum neruppaaga
Noolidai kothipperum nilai ennavo

Male : Aadhiyum puriyaamal anthamum theriyaamal
Kaadhalil arangerum kadhai allavo

Female : Maadhulam kaniyaada malaraada kodiyaada
Maarudham uravaadum kalai ennavo

Male : Vaalibam thadumaara oru bothai thalaikaera
Vaarthaiyil vilangaatha suvai allavo

Female : Melum melum mogam koodum
Male : Dhegam yaavum geetham paadum

Female : Aaaa..aaaa.aaaa…aaaaa..
Male : Aaaa..aaaa.aaaa…aaaaa..

Female : Thoongaatha vizhigal rendu
Male : Un thunai thedum nenjam ondru
Female : Sempoo manjam viriththaalum
Panneerai thelithaalum
Male : Aanantham enakkethu anbae nee illaadhu

Female and Male : Thoongaatha vizhigal rendu
Un thunai thedum nenjam ondru

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : தூங்காத விழிகள்
ரெண்டு உன் துணை தேடும்
நெஞ்சம் ஒன்று செம்பூ மஞ்சம்
விரித்தாலும் பன்னீரைத்
தெளித்தாலும் ஆனந்தம்
எனக்கேது அன்பே நீ இல்லாது

பெண் : தூங்காத விழிகள்
ரெண்டு உன் துணை தேடும்
நெஞ்சம் ஒன்று

ஆண் : மாமர இலை
மேலே ஆஆ ஆஆ ஆஆஆ
மாமர இலை மேலே மார்கழி
பனிப்போலே பூமகள் மடி மீது
நான் தூங்கவோ

ஆண் : மாமர இலை மேலே
மார்கழி பனிப்போலே பூமகள்
மடி மீது நான் தூங்கவோ

பெண் : ராத்திரி பகலாக
ஒருப்போதும் விலகாமல்
ராஜனை கையேந்தி
தாலாட்டவோ

ஆண் : நாளும் நாளும்
ராகம் தாளம் சேரும்
நேரம் தீரும் பாரம்

பெண் : ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆஆ ஆஆஆஆ

ஆண் : தூங்காத விழிகள்
ரெண்டு உன் துணை தேடும்
நெஞ்சம் ஒன்று செம்பூ மஞ்சம்
விரித்தாலும் பன்னீரைத்
தெளித்தாலும் ஆனந்தம்
எனக்கேது அன்பே நீ இல்லாது

ஆண் : தூங்காத விழிகள்
ரெண்டு உன் துணை தேடும்
நெஞ்சம் ஒன்று

பெண் : ஆளில்லை சிவப்பாக
அங்கமும் நெருப்பாக நூலிடை
கொதிப்பெறும் நிலை என்னவோ

ஆண் : ஆதியும் புரியாமல்
அந்தமும் தெரியாமல்
காதலில் அரங்கேறும்
கதை அல்லவோ

பெண் : மாதுளம் கனியாட
மலராட கொடியாட மாருதம்
உறவாடும் கலை என்னவோ

ஆண் : வாலிபம் தடுமாற
ஒரு போதை தலைக்கேற
வார்த்தையில் விளங்காத
சுவையல்லவோ

பெண் : மேலும் மேலும்
மோகம் கூடும்
ஆண் : தேகம் யாவும்
கீதம் பாடும்

பெண் : ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆஆ ஆஆஆஆ
ஆண் : ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆஆ ஆஆஆஆ

பெண் : தூங்காத
விழிகள் ரெண்டு
ஆண் : உன் துணை
தேடும் நெஞ்சம் ஒன்று
பெண் : செம்பூ மஞ்சம்
விரித்தாலும் பன்னீரைத்
தெளித்தாலும்
ஆண் : ஆனந்தம்
எனக்கேது அன்பே
நீ இல்லாது

பெண் & ஆண் : தூங்காத விழிகள்
ரெண்டு உன் துணை தேடும்
நெஞ்சம் ஒன்று


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here