Singers : Sam Vishal and Srinisha Jayaseelan

Music by : Sebastin Rozario

Lyrics by : Ahamed Shyam

Male : Thagame
Thoobam podume
Kangalaal ketpen
Thevai aayiram

Male : Mogame kadhalin
Aram arivaai
Parvaiyaal unnai
Naan vinava

Male : Naal ellam ninaivile
Thalladum aasai neelume
Aalilla oorile un aadaigal
Yaavum ularume

Male : Paadhi neram vizhiyal thoda
Poga poga viralaal thodara

Male : Thooridatho
Megam vaanilai marandhe
Aaridadho
Thagam kaadhalum thodarndhae
Vaa thedalam vaa
Meelum thevaigal adaiya
Vaa vaazhalaam vaa
Matrum maalaiye mudivaai..haaa

Female : Adaindhidave
Naal engume iravil
Arugaruge
Naam thoonguvom thaniye

Female : Uravenathe
Nee paarkirai enaiye
Uyirenave
Naan korkiren unaiye

Female : Idhu dhaan pen naanamo
Enai kelaamal poradudhe
Ini naan kan moodavo
Vazhi thavarumo enname

Female : Kaadhale nee medhuvai thodu
Dhegamengum medhuvaai padara

Female : Thooridatho
Megam vaanilai marandhe
Aaridadho
Thagam kaadhalum thodarndhae
Vaa thedalam vaa
Meelum thevaigal adaiya
Vaa vaazhalaam vaa
Matrum maalaiye mudivaai

பாடகர்கள் : சாம் விஷால் மற்றும் ஸ்ரீநிஷா ஜெயசீலன்

இசை அமைப்பாளர் : செபாஸ்டியன் ரோசாரியோ

பாடல் ஆசிரியர் : அஹமத் ஷியாம்

ஆண் : தாகமே
தூபம் போடுமே
கண்ணால் கேட்டேன்
தேவை ஆயிரம்

ஆண் : மோகமே காதலின்
ஆரம் அறிவாய்
பார்வையால் உன்னை
நான் வினவு

ஆண் : நாள் எல்லாம் நினைவிலே
தள்ளாடும் ஆசை நீளுமே
ஆளில்லா ஊரிலே உன் ஆடைகள்
யாவும் உளருமே

ஆண் : பாதி நேரம் விழியால் தோண்ட
போக போக விரலால் தொடரா

ஆண் : தூரிடாதோ
மேகம் வானிலை மறந்தே
ஆறிடாதோ
தாகம் காதலும் தொடர்ந்தே வா
தேடலாம் வா
மீளும் தேவைகள் அடைய வா
வாழலாம் வா
மாற்றும் மாலையே முடிய வா

பெண் : அடைந்திடவே
நாள் எங்குமே இரவில்
அருகருகே
நாம் தூங்குவோம் தனியே

பெண் : உறவெனதே
நீ பார்க்கிறாய் எனையே
உயிரெனவே
நான் கோர்க்கிறேன் உனையே

பெண் : இது தான் பெண் நாணமோ
எனை கேளாமல் போராடுதே
இனி நான் கண் மூடவோ
வழி தவறுமோ எண்ணமே

பெண் : காதலே நீ மெதுவாய் தொடு
தேகமெங்கும் மெதுவாய் படரா

பெண் : தூரிடாதோ
மேகம் வானிலை மறந்தே
ஆறிடாதோ
தாகம் காதலும் தொடர்ந்தே வா
தேடலாம் வா
மீளும் தேவைகள் அடைய வா
வாழலாம் வா
மாற்றும் மாலையே முடிய வா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here