Singer : Vaikom Vijayalakshmi

Music by : M. Ghibran

Female : Thoranam ayiram
Paarvaiyil thondridum
Katchiyil enna irukku…uu..

Female : Sendhazham poovukku
Senthooram edhukku
Ullathil vannam irukku..uu

Female : Annadan sothukku
Aaramai edhukku
Mannilae selvam irukku..uu..

Female : Unnalae asaigal
Sagamal irukku
Muththangal podhum adhukku..uu…

Female : Polladha kaalangal
Polladha gnyayangal
Vellatta puli pol
Thurathudhae

Female : Kollamal sagindrom
Vazhamal vazhgindrom
Unadhu karunai
Mirattudhae

Female : Thoranam ayiram
Paarvaiyil thondridum
Katchiyil enna irukku…uu..

Female : Sendhazham poovukku
Senthooram edhukku
Ullathil vannam irukku..uu

Female : Annadan sothukku
Aaramai edhukku
Mannilae selvam irukku..uu..

Female : Vaasalil kaalneeti
Pesidum gnyayaththil
Pathuma vaanam namakku..uu..

Female : Seyin mayathilae
Kayangal sugamai maridudhae
Thoyum asaigalai
Anbil kodhidum viralgal
Aatridudhae

Female : Vanamazhaiyil nanaiyum nadhikku
Thadaigal poda alillai
Vasal veesum uravin vasam
Kadandhu ulagil poovillai

Female : Aaa…aa
Thoranam ayiram
Paarvaiyil thondridum
Katchiyil enna irukku…uu..

Female : Sendhazham poovukku
Senthooram edhukku
Ullathil vannam irukku..uu

Female : Vazhum megathilae
Madhavan nilavum moozhgidudhae
Kaalam thozhamaiyai
Kolathin mudivai matridudhae

Female : Thedum undhan karangal kori
Koba kannil parkkiren
Thoondil podum tharunam vendi
Meenai polae agindren

Female : Polladha kaalangal
Polladha gnyayangal
Vellatta puli pol
Thurathudhae

Female : Kollamal sagindrom
Vazhamal vazhgindrom
Unadhu karunai
Mirattudhae

Female : Thoranam ayiram
Paarvaiyil thondridum
Katchiyil enna irukku…uu..

Female : Sendhazham poovukku
Senthooram edhukku
Ullathil vannam irukku..uu

Female : Annadan sothukku
Aaramai edhukku
Mannilae selvam irukku..uu..

Female : Vaasalil kaalneeti
Pesidum gnyayaththil
Pathuma vaanam namakku..uu..

 

பாடகி : வைக்கோம் விஜயலக்ஷ்மி

இசையமைப்பாளா் : எம். ஜிஹிப்ரான்

பெண் : தோரணம் ஆயிரம்
பார்வையில் தோன்றிடும்
காட்சியில் என்ன இருக்கு

பெண் : செந்தாழம் பூவுக்கு
செந்தூரம் எதுக்கு உள்ளத்தில்
வண்ணம் இருக்கு

பெண் : அன்னாடன் சோத்துக்கு
ஆராமை எதுக்கு மண்ணிலே
செல்வம் இருக்கு

பெண் : உன்னாலே
ஆசைகள் சாகாமல்
இருக்கு முத்தங்கள்
போதும் அதுக்கு

பெண் : பொல்லாத
காலங்கள் பொல்லாத
நியாங்கள் வெள்ளாட்ட
புலிபோல் துரத்துதே

பெண் : கொல்லாமல்
சாகின்றோம் வாழாமல்
வாழ்கின்றோம் உனது
கருணை மிரட்டுதே

பெண் : தோரணம் ஆயிரம்
பார்வையில் தோன்றிடும்
காட்சியில் என்ன இருக்கு

பெண் : செந்தாழம் பூவுக்கு
செந்தூரம் எதுக்கு உள்ளத்தில்
வண்ணம் இருக்கு

பெண் : அன்னாடன் சோத்துக்கு
ஆராமை எதுக்கு மண்ணிலே
செல்வம் இருக்கு

பெண் : வாசலில் கால்நீட்டி
பேசிடும் நியாயத்தில்
பத்துமா வானம் நமக்கு

பெண் : சேயின் மாயத்திலே
காயங்கள் சுகமாய் மாறிடுதே
தோயும் ஆசைகளை அன்பில்
கோதிடும் விரல்கள் ஆற்றிடுதே

பெண் : வானமழையில்
நனையும் நதிக்கு தடைகள்
போட ஆளில்லை வாசல்
வீசும் உறவின் வாசம்
கடந்து உலகில் பூவில்லை

பெண் : ஆ ஆதோரணம் ஆயிரம்
பார்வையில் தோன்றிடும்
காட்சியில் என்ன இருக்கு

பெண் : செந்தாழம் பூவுக்கு
செந்தூரம் எதுக்கு உள்ளத்தில்
வண்ணம் இருக்கு

பெண் : வாழும் மேகத்திலே
மாதவன் நிலவும் மூழ்கிடுதே
காலம் தோழமையாய்
கோலத்தின் முடிவை
மாற்றிடுதே

பெண் : தேடும் உந்தன்
கரங்கள் கோரி கோப
கண்ணில் பார்க்கிறேன்
தூண்டில் போடும் தருணம்
வேண்டி மீனை போலே
ஆகின்றேன்

பெண் : பொல்லாத
காலங்கள் பொல்லாத
நியாங்கள் வெள்ளாட்ட
புலிபோல் துரத்துதே

பெண் : கொல்லாமல்
சாகின்றோம் வாழாமல்
வாழ்கின்றோம் உனது
கருணை மிரட்டுதே

பெண் : தோரணம் ஆயிரம்
பார்வையில் தோன்றிடும்
காட்சியில் என்ன இருக்கு

பெண் : செந்தாழம் பூவுக்கு
செந்தூரம் எதுக்கு உள்ளத்தில்
வண்ணம் இருக்கு

பெண் : அன்னாடன் சோத்துக்கு
ஆராமை எதுக்கு மண்ணிலே
செல்வம் இருக்கு

பெண் : வாசலில் கால்நீட்டி
பேசிடும் நியாயத்தில்
பத்துமா வானம் நமக்கு

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here