Singers : Ilayaraja and Jency

Music by : Ilayaraja

Chorus : Aelaa…aelaa. ..aaelelaa. .lala..aaelelaa
Aelaa…aelaa. ..aaelelaa. .lala..aaelelaa

Male : Thottam konda raasaavae
Soodi konda raasaaththi
Thottam konda raasaavae
Soodi konda raasaaththi

Male : Kaattu kuiyil pol
Paattu padichom
Gangai amman kaaval iruppaa
Chorus : Ponnugalaa.. pullaigalaa. .
Paadungadaa…hoi

Male : Thottam konda raasaavae
Soodi konda raasaaththi

Female : Maetta vittu kaattu vellam
Keezhirangi vandhadhae
Thottamum vilangudhae

Male : Veetta katti velikatti
Vaazhavacha saamiyae
Kaalamum kaninjadhae

Chorus : Kattivellam polae
Raaniyai paarunga
Katterumba polae
Raasaava kelunga

Female : Sittu chellammaa..aa
Aambala pulla onna
Peththu kodummaa
Chorus : Ponnugalaa.. pullaigalaa. .
Paadungadaa…hoi

Male : Thottam konda raasaavae
Soodi konda raasaaththi

Male : Pooththamalli kaathadicha
Ponnuruvam aachudhu
Kannu rendum pesudhu

Female : Kaathirundha vandu onnu
Kaalavadi vaachudhu
Maelae vandhu kekkudhu

Chorus : Pottu vacha paaththa
Thaamarapoovae
Poomudichchi paaththa
Ammanai polae

Male : Kattithangamae. ..
Thottaththu maambazham
Unna vellumaae

Chorus : Ponnugalaa.. pullaigalaa. .
Paadungadaa…hoi

Male : Thottam konda raasaavae
Soodi konda raasaaththi

Chorus : Aelaa…aelaa. ..aaelelaa. .lala..aaelelaa
Aelaa…aelaa. ..aaelelaa. .lala..aaelelaa

Female : Kandedutha rathinaththin
Mannpudichu vaiyyunga
Kaiyyil allikollunga

Male : Kannu padapogudhaiyaa
Ponnukkitta sollunga
Kanna pottu vaiyyunga

Chorus : Nalladhoru kaalam
Alaiyila aadunga
Onnukkulla onnaa
Uravila vaazhunga
Enga duraiyae…
Vaazhunga vaazhunga
Romba rombanaal

Chorus : Ponnugalaa.. pullaigalaa. .
Paadungadaa…hoi

Male : Thottam konda raasaavae
Soodi konda raasaaththi
Thottam konda raasaavae
Soodi konda raasaaththi

Male : Kaattu kuiyil pol
Paattu padichom
Gangai amman kaaval iruppaa
Chorus : Ponnugalaa.. pullaigalaa. .
Paadungadaa…
Ponnugalaa.. pullaigalaa. .
Paadungadaa…hoi

பாடகர்கள் : இளையராஜா மற்றும் ஜென்சி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ………………………………………

ஆண் : தோட்டம் கொண்ட ராசாவே
சூடிக் கொண்ட ராசாத்தி
தோட்டம் கொண்ட ராசாவே
சூடிக் கொண்ட ராசாத்தி

ஆண் : காட்டுக் குயில் போல்
பாட்டு படிச்சோம்
கங்கையம்மன் காவல் இருப்பா
குழு : பொண்ணுகளா புள்ளைகளா
பாடுங்கடா ஹோய்

ஆண் : தோட்டம் கொண்ட ராசாவே
சூடிக் கொண்ட ராசாத்தி

பெண் : மேட்டை விட்டு காட்டு வெள்ளம்
கீழிறங்கி வந்ததே
தோட்டமும் விளங்குதே

ஆண் : வீட்டை கட்டி வேலி கட்டி
வாழவெச்ச சாமியே
காலமும் கனிஞ்சுது

குழு : கட்டிவெல்லம் போல
ராணியைப் பாருங்க
கட்டெறும்பு போல
ராசாவைக் கேளுங்க

பெண் : சிட்டுச் செல்லம்மா…….
ஆம்பளப்புள்ள ஒண்ணு
பெத்து கொடும்மா

குழு : பொண்ணுகளா புள்ளைகளா
பாடுங்கடா ஹோய்

ஆண் : தோட்டம் கொண்ட ராசாவே
சூடிக் கொண்ட ராசாத்தி

ஆண் : பூத்த மல்லி காத்தடிச்சு
பொண்ணுருவம் ஆச்சுது
கண்ணு ரெண்டும் பேசுது

பெண் : காத்திருந்த வண்டு ஒண்ணு
காள வடிவாச்சுது
மேலே வந்து கேக்குது

குழு : பொட்டு வச்ச பார்த்தா
தாமரைப்பூவே
பூ முடிச்சுப் பார்த்தா
அம்மனைப் போல

ஆண் : கட்டித் தங்கமே………
தோட்டத்து மாம்பழம்
உன்னை வெல்லுமா

குழு : பொண்ணுகளா புள்ளைகளா
பாடுங்கடா ஹோய்

ஆண் : தோட்டம் கொண்ட ராசாவே
சூடிக் கொண்ட ராசாத்தி

குழு : …………………………………………..

பெண் : கண்டெடுத்த ரத்தினத்தை
மண்புடிச்சு வையுங்க
கையில் அள்ளிக் கொள்ளுங்க

ஆண் : கண்ணுபடப் போகுதையா
பொண்ணு கிட்டச் சொல்லுங்க
கன்னப் பொட்டு வையுங்க

குழு : நல்லதொரு காலம்
அலையில ஆடுங்க
ஒண்ணுக்குள்ள ஒண்ணா
உறவில வாழுங்க
எங்க துரையே………
வாழுங்க வாழுங்க
ரொம்ப ரொம்ப நாள்

குழு : பொண்ணுகளா புள்ளைகளா
பாடுங்கடா…..ஹோய்

ஆண் : தோட்டம் கொண்ட ராசாவே
சூடிக் கொண்ட ராசாத்தி
தோட்டம் கொண்ட ராசாவே
சூடிக் கொண்ட ராசாத்தி

ஆண் : காட்டுக் குயில் போல்
பாட்டு படிச்சோம்
கங்கையம்மன் காவல் இருப்பா
குழு : பொண்ணுகளா புள்ளைகளா
பாடுங்கடா
பொண்ணுகளா புள்ளைகளா
பாடுங்கடா ஹோய்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here