Singers : T. M. Soundarajan and P. Suseela

Music by : S. M. Subbaih Naidu

Male : Thottaththu poovula vaasamirukku
Idhai sontham kondaada
Nenjil aasaiyirukku

Male : Thottaththu poovula vaasamirukku
Female : Aahhaan
Male : Idhai sondham kondaada
Nenjil aasaiyirukku

Female : Paattuukku paatedukka
Ennamirukku
Male : Aahhaan
Female : Paattuukku paatedukka
Ennamirukku
Ivar Pakkaththilae nerunga bayamirukku

Male : Raajaththi pola nalla azhgirukku
Adhil naagareegam romba romba valarnthirukku
Raajaththi pola nalla azhgirukku
Female : Aahhaan
Male : Adhil naagareegam romba romba valarnthirukku

Female : Rojappoo pola nalla menmaiyirukku
Male : Oohho
Female : Rojappoo pola nalla menmaiyirukku

Male : Taattaataa
Female : Mammamaa
Male : Tattaata taa
Female : Mammam maa

Male : Tattaata taa
Female : Mammam maa
Male : Tattaata taa
Female : Mammam maa

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : தோட்டத்துப் பூவுல வாசமிருக்கு
இதைச் சொந்தம் கொண்டாட
நெஞ்சில் ஆசையிருக்கு

ஆண் : தோட்டத்துப் பூவுல வாசமிருக்கு
பெண் : அஹ்ஹான்
ஆண் : இதைச் சொந்தம் கொண்டாட
நெஞ்சில் ஆசையிருக்கு

பெண் : பாட்டுக்குப் பாட்டெடுக்க
எண்ணமிருக்கு
ஆண் : ஆஹ்ஹான்
பெண் : பாட்டுக்குப் பாட்டெடுக்க
எண்ணமிருக்கு
இவர் பக்கத்திலே நெருங்க பயமிருக்கு

ஆண் : ராஜாத்தி போல நல்ல அழகிருக்கு
அதில் நாகரீகம் ரொம்ப ரொம்ப வளர்ந்திருக்கு
ராஜாத்தி போல நல்ல அழகிருக்கு
பெண் : ஆஹஹான்
ஆண் : அதில் நாகரீகம் ரொம்ப ரொம்ப வளர்ந்திருக்கு

பெண் : ரோஜாப்பூ போல நல்ல மென்மையிருக்கு
ஆண் : ஓஹ்ஹோ
பெண் : ரோஜாப்பூ போல நல்ல மென்மையிருக்கு
ரோஜாப்பூ போல நல்ல மென்மையிருக்கு
கண்ணில் லேசாகத் தொட்டாலும் வலியிருக்கு

ஆண் : டட்டாடா
பெண் : மம்மம்மா
ஆண் : டட்டாட டா
பெண் : மம்மம்ம மா

ஆண் : டட்டாட டா
பெண் : மம்மம்ம மா
ஆண் : டட்டாட டா
பெண் : மம்மம்ம மா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here