Singer : Chinmayi

Music by : R. H. Vikram

Female : Thottil madiyil
Thoonga vaa
Ketta kanavai
Vittu vidu

Female : Thottil madiyil
Thoonga vaa
Ketta kanavai
Vittu vidu

Female : Naalum vaanam
Thedum paravai neeyae
Indha kilayil oivedu

Female : Naalai vaanam
Unadhu thaanae
Indru mattum oivedu

Female : Unadhu manadhin oliyil
Vidiyum irulil
Thoongum iravugal
Mudiyum endra nodiyil
Viriyum kalavu
Pona kanavugal

Female : Ketta kanavai vittu vidu
Ketta kanavai vittu vidu
Indha kilayil oivedu…

பாடகி : சின்மயி

இசையமைப்பாளா் : ஆர்.ஹெச். விக்ரம்

பெண் : தொட்டில்
மடியில் தூங்க வா
கெட்ட கனவை
விட்டு விடு

பெண் : தொட்டில்
மடியில் தூங்க வா
கெட்ட கனவை
விட்டு விடு

பெண் : நாளும் வானம்
தேடும் பறவை நீயே
இந்தக் கிளையில் ஓய்வேடு

பெண் : நாளை வானம்
உனது தானே இன்று
மட்டும் ஓய்வேடு

பெண் : உனது மனதின்
ஒளியில் விடியும் இருளில்
தூங்கும் இரவுகள் முடியும்
என்ற நொடியில் விரியும்
களவு போன கனவுகள்

பெண் : கெட்ட கனவை
விட்டு விடு கெட்ட கனவை
விட்டு விடு இந்தக் கிளையில்
ஓய்வேடு

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here