Singer : Vani Jayaram

Music by : M. S. Viswanathan

Female : Thottilil thodangidum thaalaattu
Naalvar thol tharum naeramo or paattu
Thottilil thodangidum thaalaattu
Naalvar thol tharum naeramo or paattu

Female : Eththanai sumaigal un manathil iruppinum
Irakki vaikkalaam isai kettu
Eththanai sumaigal un manathil iruppinum
Irakki vaikkalaam isai kettu

Female : Thanakkujanuthakida thagajam thariththajam
Riththajam thajam jam
Thimitharigida thuththuntharigida thagathathimthathaa
Thanakku jonutha jonutha thanakkujam
Thanatheemtha thanatheemtha thaa….
Thatharathaani udharathaani thagathajam
Thatheemtha thatheemtha thatheemtha thatheemtha theem

Female : Thimitharigida thuththuntharigida paninisa
Sarininisari nisapani thanujagida thanatha theemtheem
Thimitharigida thuththuntharigida paninisa
Sarininisari nisapani thanujagida thanatha theemtheem

Female : Thanakku janakku ninipapa risari
Thanatheemtha paninisarisaa
Thaththarathanai Uththaraththaani thagathajam
Parisa pasani manipa ripamari
Thimitharigida thuththuntharigida paninisa
Sarininisari nisapani thanujagida thanatha theemtheem

Female : Thottilil thodangidum thaalaattu
Thottilil thodangidum thaalaattu
Naalvar thol tharum naeramo or paattu

Female : Eththanai sumaigal un manathil iruppinum
Irakki vaikkalaam isai kettu
Eththanai sumaigal un manathil iruppinum
Irakki vaikkalaam isai kettu

Female : Thottilil thodangidum thaalaattu thaalaattu

Chorus : Aaaa aaaa aa….
Aariraariraari raariraaraaro
Aariraariraari raariraaraaro
Aariraariraari raariraaraaro
Aariraariraari raariraaraaro

Chorus : Aaa…..aa…..aaa…..
Aaa…..aa…..aaa…..
Aaa…..aa…..aaa…..

Female : Oosaigal illaamal vaazhkkai illai
Tharam uyarnthaalum thaazhnthaalum isaithaanae ellai
Chorus : ………………….

Female : Oosaigal illaamal vaazhkkai illai
Tharam uyarnthaalum thaazhnthaalum isaithaanae ellai
Paaloottum maarbukkul idhayaththin saththam
Kuzhanthai kaadhukkul arankaerum thaalaththin muththam
Chorus : Mmmm…mm…mm…
Mmmm…mm…mm…

Female : Vilaiyaadum kaalaththil kolusennum salangai
Adhil jadhi poda uruvaakkum naattiya arangai
Thimitharigida thuththuntharigida paninisa
Sarininisari nisapani thanujagida thanatha theemtheem
Thimitharigida thuththuntharigida paninisa….aa…..

Chorus : …………….

Female : Thanneerum jadhi paadi karaiyodum mothum
Mannil thavalaigal raagaththai mazhaikaalam oodhum
Reengaara vandugal ennenna viththai
Veesum kaattrukku maramaada thanthaayo swaraththai

Chorus : ……………

Female : Imai yaavum kanneeril mugamaedai nadanam
En iraivaa un thirumaeni ezhunthaada varanum
Thimitharigida thuththuntharigida paninisa….aa…..
arininisari nisapani thanujagida thanatha theemtheem

Female : Thottilil thodangidum thaalaattu thaalaattu…oo….

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : தொட்டிலில் தொடங்கிடும் தாலாட்டு
நால்வர் தோள் தரும் நேரமோ ஓர் பாட்டு
தொட்டிலில் தொடங்கிடும் தாலாட்டு
நால்வர் தோள் தரும் நேர ஓர் பாட்டு

பெண் : எத்தனை சுமைகள் உன் மனதில் இருப்பினும்
இறக்கி வைக்கலாம் இசை கேட்டு
எத்தனை சுமைகள் உன் மனதில் இருப்பினும்
இறக்கி வைக்கலாம் இசை கேட்டு

பெண் : தனக்குஜனுதகிட தகஜம் தரித்தஜம்
ரித்தஜம் தஜம் ஜம்
திமிதரிகிட துத்துந்தரிகிட தகததிம்ததா
தனக்கு ஜொனுத ஜொனுத தனக்குஜம்
தனதீம்த தனதீம்த தா……
ததரதானி உதரதானி தகதஜம்
ததீம்த ததீம்த ததீம்த ததீம்த தீம்

பெண் : திமிதரிகிட துத்துந்தரிகிட பநிநிச
சரிநிநிசரி நிசபநி தனுஜகிட தனத தீம்தீம்
திமிதரிகிட துத்துந்தரிகிட பநிநிச
சரிநிநிசரி நிசபநி தனுஜகிட தனத தீம்தீம்

பெண் : தனுக்கு ஜனக்கு நிநிபப ரிசரி
தனதீம்த பநிநிசரிசா
தத்தரதானி உத்தரத்தானி தகதஜம்
பரிச பசநி மநிப ரிபமரி
திமிதரிகிட துத்துந்தரிகிட பநிநிச
சரிநிநிசரி நிசபநி தனுஜகிட தனத தீம்தீம்

பெண் : தொட்டிலில் தொடங்கிடும் தாலாட்டு…..
தொட்டிலில் தொடங்கிடும் தாலாட்டு
நால்வர் தோள் தரும் நேரமோ ஓர் பாட்டு

பெண் : எத்தனை சுமைகள் உன் மனதில் இருப்பினும்
இறக்கி வைக்கலாம் இசை கேட்டு
எத்தனை சுமைகள் உன் மனதில் இருப்பினும்
இறக்கி வைக்கலாம் இசை கேட்டு

பெண் : தொட்டிலில் தொடங்கிடும் தாலாட்டு தாலாட்டு

குழு : ஆஆஆஆ……..
ஆரிராரிராரி ராரிராராரோ
ஆரிராரிராரி ராரிராராரோ
ஆரிராரிராரி ராரிராராரோ
ஆரிராரிராரி ராரிராராரோ….

குழு : ஆஅ…..ஆ……ஆஆ………
ஆஅ…..ஆ……ஆஆ………
ஆஅ…..ஆ……ஆஆ………

பெண் : ஓசைகள் இல்லாமல் வாழ்க்கை இல்லை
தரம் உயர்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும் இசைதானே எல்லை
குழு : ………………………

பெண் : ஓசைகள் இல்லாமல் வாழ்க்கை இல்லை
தரம் உயர்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும் இசைதானே எல்லை
பாலூட்டும் மார்புக்குள் இதயத்தின் சத்தம்
குழந்தை காதுக்குள் அரங்கேறும் தாளத்தின் முத்தம்…..
குழு : ம்ம்ம்ம்…….ம்ம்…..ம்ம்…..
ம்ம்ம்ம்…….ம்ம்…..ம்ம்…..

பெண் : விளையாடும் காலத்தில் கொலுசென்னும் சலங்கை
அதில் ஜதி போட உருவாக்கும் நாட்டிய அரங்கை
திமிதரிகிட துத்துந்தரிகிட பநிநிச
சரிநிநிசரி நிசபநி தனுஜகிட தனத தீம்தீம்
திமிதரிகிட துத்துந்தரிகிட பநிநிச….ஆ……

குழு : ஆஅ…..ஆ……ஆஆ………
ஆஅ…..ஆ……ஆஆ………
ஆஅ…..ஆ……ஆஆ………
ஆஅ…..ஆ……ஆஆ………ஆஅ…..ஆ…..

பெண் : தண்ணீரும் ஜதி பாடி கரையோடு மோதும்
மண்ணில் தவளைகள் ராகத்தை மழைக்காலம் ஓதும்
ரீங்கார வண்டுக்குள் என்னென்ன வித்தை
வீசும் காற்றுக்கு மரமாட தந்தாயோ ஸ்வரத்தை

குழு : ………………………

பெண் : இமை தாவும் கண்ணீரில் முகமேடை நடனம்
என் இறைவா உன் திருமேனி எழுந்தாட வரணும்
திமிதரிகிட துத்துந்தரிகிட பநிநிச….ஆ…..
சரிநிநிசரி நிசபநி தனுஜகிட தனத தீம்தீம்

பெண் : தொட்டிலில் தொடங்கிடும் தாலாட்டு தாலாட்டு….ஊ….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here