Singers : P. Susheela and Chorus

Music by : S. Vedhachalam

Lyrics by : Vaali

Female : Thottu paar thodum bothu
inbam inbam
Thullaadha ullam thullum
Malar pondra kannam kannam
Chorus : Kannil vandhu konjum nilaa

Female : Muthu paar pudhu thaenum
sottum sottum
Uyir kaadhal kittum kittum
Ilam paavai vannam minnum
Chorus : Kannil vandhu konjum nilaa

Female : Sittu paar pudhu paadam
sollum sollum
Allamal nenjai allum
Unakaaga konjam konjam
Chorus : Kannilae varum vennilaa

Female : Thottu paar thodum bothu
inbam inbam
Thullaadha ullam thullum
Malar pondra kannam kannam
Chorus : Kannil vandhu konjum nilaa

Female : Muthu paar pudhu thaenum
sottum sottum
Uyir kaadhal kittum kittum
Ilam paavai vannam minnum
Chorus : Kannil vandhu konjum nilaa

Female : Sittu paar pudhupaadam
sollum sollum
Allaamal nenji allum
Unakaaga konjam konjam
Chorus : Kannilae varum vennilaa

Chorus : Kannil vandhu konjum nilaa

Chorus : Kannil vandhu konjum nilaa

Chorus : Kannilae varum vennilaa

All : Lala la la…la la la la
Kannil vandhu konjum nilaa

All : Lala la la…la la la la
Kannil vandhu konjum nilaa

All : Lala la la…la la la la
Kannilae varum vennilaa

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். வேதாச்சலம் வாலி

பாடல் ஆசிரியர் : வாலி

பெண் : தொட்டுப் பார் தொடும்போது இன்பம் இன்பம்
துள்ளாத உள்ளம் துள்ளும்
மலர் போன்ற கன்னம் கன்னம்
குழு : கண்ணில் வந்து கொஞ்சும் நிலா

பெண் : முத்து பார் புதுத் தேனும் சொட்டும் சொட்டும்
உயிர் காதல் கிட்டும் கிட்டும்
இளம் பாவை வண்ணம் மின்னும்
குழு : கண்ணில் வந்து கொஞ்சும் நிலா

பெண் : சிட்டுப் பார் புதுப் பாடம் சொல்லும் சொல்லும்
அள்ளாமல் நெஞ்சை அள்ளும்
உனக்காக கொஞ்சும் கொஞ்சும்
குழு : கண்ணிலே வரும் வெண்ணிலா

பெண் : தொட்டுப் பார் தொடும்போது இன்பம் இன்பம்
துள்ளாத உள்ளம் துள்ளும்
மலர் போன்ற கன்னம் கன்னம்
குழு : கண்ணில் வந்து கொஞ்சும் நிலா

பெண் : முத்து பார் புதுத் தேனும் சொட்டும் சொட்டும்
உயிர் காதல் கிட்டும் கிட்டும்
இளம் பாவை வண்ணம் மின்னும்
குழு : கண்ணில் வந்து கொஞ்சும் நிலா

பெண் : சிட்டுப் பார்
புதுப் பாடம் சொல்லும் சொல்லும்
அள்ளாமல் நெஞ்சை அள்ளும்
உனக்காக கொஞ்சும் கொஞ்சும்
குழு : கண்ணிலே வரும் வெண்ணிலா

குழு : கண்ணில் வந்து கொஞ்சும் நிலா

குழு : கண்ணில் வந்து கொஞ்சும் நிலா

குழு : கண்ணிலே வரும் வெண்ணிலா

அனைவரும் : லாலாலாலா…..லாலாலாலா
கண்ணில் வந்து கொஞ்சும் நிலா

அனைவரும் : லாலாலாலா…..லாலாலாலா
கண்ணில் வந்து கொஞ்சும் நிலா

அனைவரும் : லாலாலாலா…..லாலாலாலா
கண்ணிலே வரும் வெண்ணிலா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here