Singers : Haricharan and Harini

  Music by : Joshua Sridhar

Male : Thottu thottu ennai vetrukali mannai
Sirpamaaga yaar seithadho

Male chorus : Sirpamaaga yaar seithadho

Female : Thottu thottu ennai pataampoochi pennai
Thitamitu yaar vendradho

Female chorus : Thitamitu yaar vendradho

Male : Vizhiyil vizhunthu vazhiyinai marakiren

Female : Unakul umm tholainthu uyirodu kalakiren

Male : Thottu thottu ennai vetrukali mannai
Sirpamaaga yaar seithadho

Male chorus : Sirpamaaga yaar seithadho

Female : Thottu thottu ennai pataampoochi pennai
Thitamitu yaar vendradho

Female chorus : Thitamitu yaar vendradho

Chorus : …………………………………………..

Male : Thaayudan pesum vaarthaigal ellam udanae marakum
Unnudan pesum vaarthaigal ellam ullae nilaikum

Chorus : Hmm mmm mmmm

Female : Mudhal murai unnai paarthadhu engae manathum…mm thedum
Mazhai nindra pinnum marakilai ingae methuvaai thoovum

Male : Idhayathin ullae imayathai polae
Sumaigalai vaithaal kaadhal ….

Female : Uzhagathil ulla chithravathaikellaam
Chella peyar vaithaal kaadhal

Male : Yengae naan ponaalum en vaazhvil endrum
Un nizhalil ilaipaara varuven kannae
Maranam thaan vanthaalum poochendu thanthu
Un madiyil thali saaithu irapen pennae

Male : Karuvizhi rendum karuvarai thaano
Meendum piranthen
Kangaaroovai polae nenjukullae naanum
Unnai chumanthen

Chorus : Hmm mmm mmmm

Female : Unnai polae yaarum ennai
Thaandi ponaal unnai ninaipen
Unthan aasai mugam paarthu
Kidakathaan uyirai sumapen

Male : Nerungavum illai vilagavum illai
Nenjam seiyum thollai kaadhal ….

Female : Thodakamum illai mudivugal illai
Kadavulai polae kaadhal

Chorus : ……………………………………….

Female : Thottu thottu unnai vetrukali mannai
Sirpamaaga yaar seithadho

Male chorus : Sirpamaaga yaar seithadho

Male : Thottu thottu unnai pataampoochi pennai
Thitamitu yaar vendradho

Female chorus : Thitamitu yaar vendradho

Female : Vizhiyil vizhunthu vazhiyinai marakiren

Male : Unakul aa aa tholainthu uyirudan kalakiren

Female : Thottu thottu unnai vetrukali mannai
Sirpamaaga yaar seithadho

Male : Thottu thottu unnai pataampoochi pennai
Thitamitu yaar vendradho

பாடகி : ஹரிணி

பாடகா் : ஹரிச்சரன்

இசையமைப்பாளா் : ஜோஷ்வா ஸ்ரீதர்

ஆண் : தொட்டு தொட்டு
என்னை வெற்று கழி
மண்ணை சிற்பமாக
யார் செய்ததோ

ஆண் குழு : சிற்பமாக
யார் செய்ததோ

பெண் : தொட்டு தொட்டு
என்னை பட்டாம்பூச்சி
பெண்ணை திட்டமிட்டு
யார் வென்றதோ

பெண் குழு : திட்டமிட்டு
யார் வென்றதோ

ஆண் : விழியில் விழுந்து
வழியினை மறக்கிறேன்

பெண் : உனக்குள் உம்
தொலைந்து உயிரோடு
கலக்கிறேன்

ஆண் : தொட்டு தொட்டு
என்னை வெற்று கழி
மண்ணை சிற்பமாக
யார் செய்ததோ

ஆண் குழு : சிற்பமாக
யார் செய்ததோ

பெண் : தொட்டு தொட்டு
என்னை பட்டாம்பூச்சி
பெண்ணை திட்டமிட்டு
யார் வென்றதோ

பெண் குழு : திட்டமிட்டு
யார் வென்றதோ

குழு : ……………………………

ஆண் : தாய் உடன்
பேசும் வார்த்தைகள்
எல்லாம் உடனே
மறக்கும் உன்னுடன்
பேசும் வார்த்தைகள்
எல்லாம் உள்ளே நிலைக்கும்

குழு : ஹ்ம்ம்ம்ம்ம் ம்ம்

பெண் : முதல் முறை
உன்னை பார்த்தது எங்கே
மனதும் தேடும் மலை நின்ற
பின்னும் மரகிளை இங்கே
மெதுவாய் தூவும்

ஆண் : இதயத்தின் உள்ளே
இமயத்தை போலே சுமைகளை
வைத்தால் காதல்

பெண் : உலகத்தில் உள்ள
சித்ரவதைகெல்லாம் செல்ல
பெயர் வைத்தால் காதல்

ஆண் : எங்கே நான்
போனாலும் என் வாழ்வில்
என்றும் உன் நிழலில் இளைப்பாற
வருவேன் கண்ணே மரணம் தான்
வந்தாலும் பூசெண்டு தந்து உன்
மடியில் தலைசாய்த்து இறப்பேன்
பெண்ணே

ஆண் : கருவிழி ரெண்டும்
கருவறை தானோ மீண்டும்
பிறந்தேன் கங்கரூவை போல
நெஞ்சுக்குள்ளே நானும்
உன்னை சுமந்தேன்

குழு : ஹ்ம்ம்ம்ம்ம் ம்ம்

பெண் : உன்னை போல
யாரும் என்னை தாண்டி
போனால் உன்னை நினைப்பேன்
உந்தன் ஆசை முகம் பார்த்து
கிடக்கத்தான் உயிரை சுமப்பேன்

ஆண் : நெருங்கவும் இல்லை
விலகவும் இல்லை நெஞ்சம்
செய்யும் தொல்லை காதல்

பெண் : தொடக்கமும்
இல்லை முடிவுகள் இல்லை
கடவுளை போலே காதல்

குழு : ……………………………………

பெண் : தொட்டு தொட்டு
என்னை வெற்று கழி
மண்ணை சிற்பமாக
யார் செய்ததோ

ஆண் குழு : சிற்பமாக
யார் செய்ததோ

ஆண் : தொட்டு தொட்டு
என்னை பட்டாம்பூச்சி
பெண்ணை திட்டமிட்டு
யார் வென்றதோ

பெண் குழு : திட்டமிட்டு
யார் வென்றதோ

பெண் : விழியில் விழுந்து
வழியினை மறக்கிறேன்

ஆண் : உனக்குள் ஆ ஆ
தொலைந்து உயிரோடு
கலக்கிறேன்

பெண் : தொட்டு தொட்டு
என்னை வெற்று கழி
மண்ணை சிற்பமாக
யார் செய்ததோ

ஆண் : தொட்டு தொட்டு
என்னை பட்டாம்பூச்சி
பெண்ணை திட்டமிட்டு
யார் வென்றதோ

 


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here