Singer : Harish Raghavendra

                  Music by : Yuvan Shankar Raja

Female : Aaa aaa aaa aaa aaa

Male : Thottu thottu pogum thendral dhegam yengum veesadho
Vittu vittu thoorum thooral vellamaaga maaradho
Oru vetkam ennai ingu theendiyadhae
Aval paakum paarvai thaan kulirkiradhae

Male : Pogum paadhai dhaan therikiradhae
Manam yengum mayangidum pozhuthu
Vaarthaiya idhu mounamaa
Vaanavil verum saayama
Vannama manam minnuma thedi thedi tholaindhidum pozhuthu

Male : { Thottu thottu pogum thendral dhegam yengum veesadho
Vittu vittu thoorum thooral vellamaaga maaradho } (2)

Male : Intha kanavu nilaikuma
Dhinam kaana kidaikuma
Un uravu vandhathaal puthu ulagam kidaikuma
Thozhi unthan karangal theenda devanaagi ponenae

Male : Veli potta idhayam melae vellai kodiyai paarthenae
Thathi thadavi ingu paarkaiyilae paatha suvadu ondru therikiradhae
Vaanam ondruthaan boomi ondruthaan vaazhnthu paarthu vizhunthidalaamae

Male :  Mm thottu thottu pogum thendral dhegam yengum Veesadho
Vittu vittu thoorum thooral vellamaaga maaradho

Female : Aaaa aaaa aaaa aaaa aaaa

Male : Vinnum odudhae mannum odudhae
Kangal sivanthu thalai suthiyadhae
Idhayam valikudhae iravu kodhikudhae
Ithu oru sugam yendru purigiradhae

Male : Netru paartha nilavaa yendru
Nenjam yennai ketkiradhae

Male : Pooti vaitha uravugal melae
Puthiya siragu mulaikiradhae
Ithu yena ulagam yendru theriyavillai
Vidhigal varai muraigal puriyavillai
Idhaya dhesathil irangi pogayil inbam thunbam edhuvum illai

Male : Thottu thottu pogum thendral dhegam yengum veesadho
Vittu vittu thoorum thooral vellamaaga maaradho
Oru vetkam ennai ingu theendiyadhae
Aval paakum paarvai thaan kulirkiradhae

Male : Pogum paadhai dhaan therikiradhae
Manam yengum mayangidum pozhuthu
Vaarthaiya idhu mounamaa
Vaanavil verum saayama
Vannama manam minnuma thedi thedi tholaindhidum pozhuthu

பாடகா் : ஹரிஷ் ராகவேந்திரா

இசையமைப்பாளா் : யுவன் சங்கர் ராஜா

பெண் : ஆஆஆஆஆ…….

ஆண் : தொட்டு தொட்டு
போகும் தென்றல் தேகம்
எங்கும் வீசாதோ விட்டு
விட்டு தூரும் தூரல்
வெள்ளமாக மாறாதோ
ஒரு வெட்கம் என்னை
இங்கு தீண்டியதே அவள்
பார்க்கும் பார்வை தான்
குளிர்கிறதே

ஆண் : போகும் பாதை
தான் தெரிகிறதே மனம்
எங்கும் மயங்கிடும் பொழுது
வார்த்தையா இது மௌனமா
வானவில் வெறும் சாயமா
வண்ணமா மனம் மின்னுமா
தேடி தேடி தொலைந்திடும் பொழுது

ஆண் : { தொட்டு தொட்டு
போகும் தென்றல் தேகம்
எங்கும் வீசாதோ விட்டு
விட்டு தூரும் தூரல்
வெள்ளமாக மாறாதோ } (2)

ஆண் : இந்த கனவு
நிலைக்குமா தினம் காண
கிடைக்குமா உன் உறவு
வந்ததால் புது உலகம்
கிடைக்குமா தோழி உந்தன்
கரங்கள் தீண்ட தேவனாகி
போனேனே

ஆண் : வேலி போட்ட
இதயம் மேலே வெள்ளை
கொடியை பார்த்தேனே
தத்தி தடவி இங்கு பார்க்கையிலே
பாத சுவடு ஒன்று தெரிகிறதே
வானம் ஒன்றுதான் பூமி
ஒன்றுதான் வாழ்ந்து பார்த்து
விழுந்திடலாமே

ஆண் : ம்ம் தொட்டு தொட்டு
போகும் தென்றல் தேகம்
எங்கும் வீசாதோ விட்டு
விட்டு தூரும் தூரல்
வெள்ளமாக மாறாதோ

பெண் : ஆஆஆஆஆ…….

ஆண் : விண்ணும் ஓடுதே
மண்ணும் ஓடுதே கண்கள்
சிவந்து தலை சுத்தியதே
இதயம் வலிக்குதே இரவு
கொதிக்குதே இது ஒரு சுகம்
என்று புரிகிறதே

ஆண் : நேற்று பார்த்த
நிலவா என்று நெஞ்சம்
என்னை கேட்கிறதே

ஆண் : பூட்டி வைத்த
உறவுகள் மேலே புதிய
சிறகு முளைக்கிறதே
இது என்ன உலகம் என்று
தெரியவில்லை விதிகள்
வரை முறைகள் புரியவில்லை
இதய தேசத்தில் இறங்கி போகையில்
இன்பம் துன்பம் எதுவும் இல்லை

ஆண் : தொட்டு தொட்டு
போகும் தென்றல் தேகம்
எங்கும் வீசாதோ விட்டு
விட்டு தூரும் தூரல்
வெள்ளமாக மாறாதோ
ஒரு வெட்கம் என்னை
இங்கு தீண்டியதே அவள்
பார்க்கும் பார்வை தான்
குளிர்கிறதே

ஆண் : போகும் பாதை
தான் தெரிகிறதே மனம்
எங்கும் மயங்கிடும் பொழுது
வார்த்தையா இது மௌனமா
வானவில் வெறும் சாயமா
வண்ணமா மனம் மின்னுமா
தேடி தேடி தொலைந்திடும் பொழுது

 


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here