Singer : Pradeep Kumar

Music by :  Govind Vasantha

Male : Yaarodum kaanaadha thooimaiyai
Unnil naan kaangiren
Mun endrum illaadha aasaigal
Unnaalae naan kolgiren
Vazhiyilae idhayathin nizhalaai
Neelgindraai
Naan ooiya
Vizhiyilae thelithidum kadalaai
Aagindraai en seiven….

Male : Solladee! thozhi thozhi
Ennarundhozhi! Solladee…

Male : Hey kannaadiyae!
En bimbam ennaippol illaiyae
Unil
Hey en vaanoliyae!
En paechu thooral
Pol kaetkudhae unil
Hey en nizharthunaiyae
Murattu maunam menmaiyaai pesuma?

Male : Hey hey uyirkkadhavae!
Thirakkumboadhae
Aayiram vaasam veesumaa
Thozhi thozhi
Ennarundhozhi! Solladee…

Male : Needhaana ennullae
Veezhvadhu?
Theera thooralgalaai
Needhaana ennullae
Moolvadhu ?
Thoongaadha theeppookkalaai
Kavidhaigal suvaithidum thunaiyaai
Neeyaanaai neeyaanaai
Purindhidaa varigalin porulai
Ketkindraai en seiven
Solladee!… solladee!..
Solladee!… solladee!…
Thozhi thozhi solladee
Thozhi thozhi
Ennarundhozhi! Solladee…

பாடகர் :  பிரதீப் குமார்

இசை அமைப்பாளர் : கோவிந்த் வசந்தா

ஆண் :  யாரோடும் காணாத தூய்மையை
உன்னில் நான் காண்கிறேன்
முன் என்றும் இல்லாத ஆசைகள்
உன்னாலே நான் கொள்கிறேன்
வழியிலே இதயத்தின் நிழலாய் நீள்கின்றாய்
நான் ஓய விழியிலே தெளிந்திடும் கடலாய்
ஆகின்றாய் என் செய்வேன்

ஆண் : சொல்லடி தோழி தோழி
என்னருந்தோழி சொல்லடி

ஆண் : ஹேய் கண்ணாடியே
என் பிம்பம் என்னை போல் இல்லையே
உனில்
ஹேய் என் வானொலியே
என் பேச்சு தூறல் போல் கேட்குதே
உனில்
ஹேய் என் நிழற்துணையே
முரட்டு மௌனம் மென்மையாய் பேசுமா

ஆண் : ஹேய் உயிர்க்கதவே
திறக்கும் போது ஆயிரம் வாசம் வீசுமா
தோழி தோழி என்னருந்தோழி சொல்லடி

ஆண் : நீதானா என்னுள் வீழ்வது
தீரா தூறல்களாய்
நீதானா என்னுள்ளே மூழ்வது
தூங்காத தீப்பூக்களாய்
கவிதைகள் சுவைக்கும் துணையாய்
நீயானாய் நீயானாய்
புரிந்திடா வரிகளின் பொருளை கேட்கின்றாய்
என் செய்வேன் சொல்லடி சொல்லடி
சொல்லடி சொல்லடி
தோழி தோழி சொல்லடி
தோழி தோழி என்னருந்தோழி சொல்லடி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here