Singers : Sathya Parakash and Sanah Moidutty

Music by : Sachin Warrier

Lyrics by : Thamarai

Male : Thudikkum nenjam
Oru nodi nirkkum yeno
Pudhidhaai meendum
Pirandhida aasai thaanoo

Female : Thudikkum nenjam
Oru nodi nirkkum yeno
Pudhidhaai meendum
Pirandhida aasai thaanoo

Female : Oru puram thee erikka
Maru puram poo midhakka
Nadapadhai yaar thadukka
Iruvarumae thavikka

Female : Adhigam pesa naanum
Pesidum neeyum serndhom
Inimael pechaa illai
Paarvaigal thaana ariyom

Male : Thudikkum nenjam
Oru nodi nirkkum yeno
Pudhidhaai meendum
Pirandhida aasai thaanoo

Male : Naalai inneram ennaaagumo
Naetrin maayangal pol aaguma
Munnam odaadha kadigara mul oodumo

Female : Haa..aa thullum ullathai velikattnaai
Kollum koochangal pazhivangumoo
Kollai aasaigal irundhalumae maraikkumo

Both : Pugai pola thondrinaai
Thigaipodu theendinaai
Nagaipodu pogiraai
Pogiraai pogiraai

Male : Thudikkum nenjam
Oru nodi nirkkum yeno
Female : Hooo
Pudhidhaai meendum
Pirandhida aasai thaanoo

Both : Oru puram thee erikka
Maru puram poo midhakka
Nadapadhai yaar thadukka
Iruvarumae thavikka

Male : Adhigam pesa neeyum
Pesidum naanum serndhom
Inimael pechaa illai
Paarvaigal thaana ariyom

Female : Haa..aaa..
Thudikkum nenjam
Oru nodi nirkkum yeno
Male : Pudhidhaai meendum
Pirandhida aasai thaanoo

பாடகர்கள் : சத்யா பிரகாஷ் மற்றும் சனா மொய்டுட்டி

இசை அமைப்பாளர் : சச்சின் வாரியர்

பாடல் ஆசிரியர் : தாமரை

ஆண் : துடிக்கும் நெஞ்சம்
ஒரு நொடி நிற்கும் ஏனோ
புதிதாய் மீண்டும்
பிறந்திட ஆசைதானோ

பெண் : துடிக்கும் நெஞ்சம்
ஒரு நொடி நிற்கும் ஏனோ
புதிதாய் மீண்டும்
பிறந்திடும் ஆசைதானோ

பெண் : ஒரு புறத்தை அரிக்க
மறும் புறம் பூ மிதக்க
நடப்பதை யார் தடுக்க
இருவருமே தவிக்க

பெண் : அதிகம் பேசா நானும்
பேசிடும் நீயும் சேந்தோம்
இனிமேல் பேச்சா இல்லை
பார்வைகள் தானா அறியோம்

ஆண் : துடிக்கும் நெஞ்சம்
ஒரு நொடி நிற்கும் ஏனோ
புதிதாய் மீண்டும்
பிறந்திட ஆசைதானே

ஆண் : நாளை இந்நேரம் என்னாகுமோ
நேற்றின் மாயங்கள் போல் ஆகுமா
முன்னம் ஓடாத கடிகாரம் முள் ஓடுமோ

பெண் : ஹா ..ஆஅ
துள்ளும் உள்ளத்தை வெளிகாட்டினாய்
கொல்லும் கூச்சங்கள் பழிவாங்குமோ
கொள்ளை ஆசைகள் இருந்தாலுமே மறைக்குமோ

இருவர் : புகைப்போல தோன்றினாய்
திகைப்போடு தீண்டினாய்
நகைப்போடு போகிறாய்
போகிறாய் போகிறாய்

ஆண் : துடிக்கும் நெஞ்சம்
ஒரு நொடி நிற்கும் ஏனோ

பெண் : ஹோ
புதிதாய் மீண்டும்
பிறந்திட ஆசைதானே

இருவர் : ஒரு புறத்தை அரிக்க
மறும் புறம் பூ மிதக்க
நடப்பதை யார் தடுக்க
இருவருமே தவிக்க

ஆண் : அதிகம் பேசா நானும்
பேசிடும் நீயும் சேந்தோம்
இனிமேல் பேச்சா இல்லை
பார்வைகள் தானா அறியோம்

பெண் : ஹா ..ஆ
துடிக்கும் நெஞ்சம்
ஒரு நொடி நிற்கும் ஏனோ

ஆண் : புதிதாய் மீண்டும்
பிறந்திட ஆசைதானே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here