Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Male : Thulli yezhundhadhu paattu
Chinna kuyilisai kettu
Sandha varigala pottu
Solli koduthathu kaattru

Male : Uravodu thaan
Adha paadanum
Iravodu thaan
Arangeranum

Male : Thulli yezhundhadhu paattu
Chinna kuyilisai kettu

Male : Uyirae oru vaanam paadi
Unakkaaga koovudhu
Azhagae pudhu aasai vellam
Anai thaandi thaavudhu

Male : Malarae dhinam
Maalai neram
Manam thaanae nogudhu

Male : Maalai mudhal…
Maalai mudhal kaalai varai
Sonnaal yenna kaadhal kadhai
Kaaman kanai enai vadhaikkudhae

Male : Thulli yezhundhadhu paattu
Chinna kuyilisai kettu

Male : Adiyae oru thookkam pottu
Nedu naal thaan aanadhu
Kiliyae pasum paalum thaenum
Veruppaagi ponadhu

Male : Nilavae pagal neram polae
Neruppaaga kaayudhu

Male : Naan thedidum…hmmm
Naan thedidum …hmm..
Naan thedidum raasaathiyae
Nee povadhaa yemaathiyae
Vaa vaa kannae idho azhaikkudhu

Male : Thulli yezhundhadhu paattu
Chinna kuyilisai kettu
Sandha varigala pottu
Solli koduthathu kaattru

Male : Uravodu thaan
Adha paadanum
Iravodu thaan
Arangeranum

Male : Thulli yezhundhadhu paattu
Chinna kuyilisai kettu

 

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : துள்ளி எழுந்தது
பாட்டு சின்ன குயிலிசை
கேட்டு சந்த வரிகள போட்டு
சொல்லிக் கொடுத்தது காற்று

ஆண் : உறவோடுதான்
அதப் பாடணும் இரவோடு
தான் அரங்கேறணும்

ஆண் : துள்ளி எழுந்தது
பாட்டு சின்ன குயிலிசை
கேட்டு

ஆண் : உயிரே ஒரு
வானம்பாடி உனக்காக
கூவுது அழகே புது ஆசை
வெள்ளம் அணை தாண்டி
தாவுது

ஆண் : மலரே தினம்
மாலை நேரம் மனம்
தானே நோகுது

ஆண் : மாலை முதல்
மாலை முதல் காலை
வரை சொன்னால் என்ன
காதல் கதை காமன் கணை
எனை வதைக்குதே

ஆண் : துள்ளி எழுந்தது
பாட்டு சின்ன குயிலிசை
கேட்டு

ஆண் : அடியே ஒரு
தூக்கம் போட்டு
நெடுநாள் தான் ஆனது
கிளியே பசும்பாலும்
தேனும் வெறுப்பாகி
போனது

ஆண் : நிலவே பகல்
நேரம் போலே
நெருப்பாக காயுது

ஆண் : நான் தேடிடும்
ஹ்ம்ம் நான் தேடிடும்
ஹ்ம்ம் நான் தேடிடும்
ராசாத்தியே நீ போவதா
ஏமாத்தியே வா வா
கண்ணே இதோ
அழைக்குது

ஆண் : துள்ளி எழுந்தது
பாட்டு சின்ன குயிலிசை
கேட்டு சந்த வரிகள போட்டு
சொல்லிக் கொடுத்தது காற்று

ஆண் : உறவோடுதான்
அதப் பாடணும் இரவோடு
தான் அரங்கேறணும்

ஆண் : துள்ளி எழுந்தது
பாட்டு சின்ன குயிலிசை
கேட்டு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here