Singer : K. J. Yesudas

Music by : Manoj-Gyan

Male : Thulli thulli pogum pennae
Sollikkondu ponaal enna
Kanni undhan per enna
Velli kolusu pogum thisaiyil
Paavi nenju povathenna

Male : Thulli thulli pogum pennae
Sollikkondu ponaal enna
Kanni undhan per enna
Velli kolusu pogum thisaiyil
Paavi nenju povathenna

Male : Thulli thulli pogum pennae
Sollikkondu ponaal enna
Hoo hoo

Male : {Boomi yennum pennum
Pottu vaithukkondu
Pachchai aadai katti paarthaal
Kodai pen naanam kondu
Yaen valaindhu pogiraal} (2)
Boomi pennukkum
Kanni pennaippol
Nenjil eeram undu

Male : Thulli thulli pogum pennae
Sollikkondu ponaal enna
Hoo hoo

Male : {Andhi velicham mundhi virithu
Pandhi inghu vaikkum neram
Pooch chinthum boomi ellaam
Naan vanangum kaadhali} (2)
Mandiyittu naan mutham tharavaa
Thendral pennae vaa vaavaa

Male : Thulli thulli pogum pennae
Sollikkondu ponaal enna
Kanni undhan per enna
Velli kolusu pogum thisaiyil
Paavi nenju povathenna

Male : Thulli thulli pogum pennae
Sollikkondu ponaal enna
Hoo hoo hoo hoo..

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : மனோஜ் – கியான்

ஆண் : துள்ளித் துள்ளிப் போகும் பெண்ணே
சொல்லிக் கொண்டு போனால் என்ன
கன்னி உந்தன் பேரென்ன
வெள்ளிக் கொலுசு போகும் திசையில்
பாவி நெஞ்சு போவதென்ன

ஆண் : துள்ளித் துள்ளிப் போகும் பெண்ணே
சொல்லிக் கொண்டு போனால் என்ன
கன்னி உந்தன் பேரென்ன
வெள்ளிக் கொலுசு போகும் திசையில்
பாவி நெஞ்சு போவதென்ன

ஆண் : துள்ளித் துள்ளிப் போகும் பெண்ணே
சொல்லிக் கொண்டு போனால் என்ன
ஹோ ஹோ

ஆண் : {பூமி என்னும் பெண்ணும்
பொட்டு வைத்துக்கொண்டு
பச்சை ஆடைக் கட்டிப் பார்த்தாள்
கோடைப் பெண் நாணம் கொண்டு
ஏன் வளைந்து போகிறாள்} (2)
பூமிப் பெண்ணுக்கும்
கன்னிப் பெண்ணைப்போல்
நெஞ்சில் ஈரம் உண்டு

ஆண் : துள்ளித் துள்ளிப் போகும் பெண்ணே
சொல்லிக் கொண்டு போனால் என்ன
ஹோ ஹோ

ஆண் : {அந்தி வெளிச்சம் முந்தி விரித்து
பந்தி இங்கு வைக்கும் நேரம்
பூச்சிந்தும் பூமி எல்லாம்
நான் வணங்கும் காதலி} (2)
மண்டியிட்டு நான் முத்தம் தரவா
தென்றல் பெண்ணே வா வாவா

ஆண் : துள்ளித் துள்ளிப் போகும் பெண்ணே
சொல்லிக் கொண்டு போனால் என்ன
கன்னி உந்தன் பேரென்ன
வெள்ளிக் கொலுசு போகும் திசையில்
பாவி நெஞ்சு போவதென்ன

ஆண் : துள்ளித் துள்ளிப் போகும் பெண்ணே
சொல்லிக் கொண்டு போனால் என்ன
ஹோ ஹோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here