Thumbai Poo Song Lyrics from Veli Thandiya Velladu –  1980 Film, Starring Vijayan, Vijay Babu, Shoba and Others. This song was sung by Vani Jairam and the music was composed by Shankar Ganesh. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singer : Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Female : Thumbaippoo mugaththil thulasi poo vizhigal
Thulasippoo vizhiyil kuvalaippo oligal

Female : Thumbaippoo mugaththil thulasi poo vizhigal
Thulasippoo vizhiyil kuvalaippo oligal
Kuvalaippoo oliyil kunguma similigal
Kungumasimizhil kurunagai kodi

Female : Kurunagai kodi oru nagai koodi
Oru nagai koodi unnithazh thedum aa…aa….

Female : Thumbaippoo mugaththil thulasi poo vizhigal
Thulasippoo vizhiyil kuvalaippo oligal

Female : Thaazhmpoo kaiyil sengaanthal viralgal
Sengaanthal viralgalil siru mullai nagangal
Sirumullai nagaththil sevvanthippookkal
Sivvanthi poovil senthaenin suvaithaan

Female : Senthaenin suvaithaan seeraana suvaithaan
Maaraatha inbaththai tharugindra suuvaithaan
Senthaenin suvaithaan seeraana suvaithaan
Maaraatha inbaththai tharugindra suuvaithaan…aa…aa….

Female : Thumbaippoo mugaththil thulasi poo vizhigal
Thulasippoo vizhiyil kuvalaippo oligal
Kuvalaippoo oliyil kunguma similigal
Kungumasimizhil kurunagai kodi

Female : Kurunagai kodi oru nagai koodi
Oru nagai koodi unnithazh thedum aa…aa….

Female : Thumbaippoo mugaththil thulasi poo vizhigal
Thulasippoo vizhiyil kuvalaippo oligal

Female : Eerullam kalantha illaththil pugunthom
Illaththil pugunthu inbaththil mithanthom
Inbaththil mithanthu un varavai kandom
Un varavai kandu ullaagam kondom

Female : Ullaasam kandu uruvaththai kandom
Uruvaththai kandu ulagaththai maranthom
Ullaasam kandu uruvaththai kandom
Uruvaththai kandu ulagaththai maranthom

Female : Thumbaippoo mugaththil thulasi poo vizhigal
Thulasippoo vizhiyil kuvalaippo oligal
Kuvalaippoo oliyil kunguma similigal
Kungumasimizhil kurunagai kodi

Female : Kurunagai kodi oru nagai koodi
Oru nagai koodi unnithazh thedum aa…aa….

Female : Thumbaippoo mugaththil thulasi poo vizhigal
Thulasippoo vizhiyil kuvalaippo oligal

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : தும்பைப்பூ முகத்தில் துளசி பூ விழிகள்
துளசிப்பூ விழியில் குவளைப்பூ ஒளிகள்

பெண் : தும்பைப்பூ முகத்தில் துளசி பூ விழிகள்
துளசிப்பூ விழியில் குவளைப்பூ ஒளிகள்
குவளைப்பூ ஒளியில் குங்குமச் சிமிழ்கள்
குங்குமசிமிழில் குறுநகை கோடி

பெண் : குறுநகை கோடி ஒரு நகை கூடி
ஒரு நகை கூடி உன்னிதழ் தேடும் ஆ…..ஆ…..

பெண் : தும்பைப்பூ முகத்தில் துளசி பூ விழிகள்
துளசிப்பூ விழியில் குவளைப்பூ ஒளிகள்

பெண் : தாழம்பூ கையில் செங்காந்தள் விரல்கள்
செங்காந்தள் விரல்களில் சிறு முல்லை நகங்கள்
சிறுமுல்லை நகத்தில் செவ்வந்திப்பூக்கள்
செவ்வந்திப் பூவில் செந்தேனின் சுவைதான்

பெண் : செந்தேனின் சுவைதான் சீரான சுவைதான்
மாறாத இன்பத்தை தருகின்ற சுவைதான்
செந்தேனின் சுவைதான் சீரான சுவைதான்
மாறாத இன்பத்தை தருகின்ற சுவைதான் ஆ…ஆ…

பெண் : தும்பைப்பூ முகத்தில் துளசி பூ விழிகள்
துளசிப்பூ விழியில் குவளைப்பூ ஒளிகள்
குவளைப்பூ ஒளியில் குங்குமச் சிமிழ்கள்
குங்குமசிமிழில் குறுநகை கோடி

பெண் : குறுநகை கோடி ஒரு நகை கூடி
ஒரு நகை கூடி உன்னிதழ் தேடும் ஆ…..ஆ…..

பெண் : தும்பைப்பூ முகத்தில் துளசி பூ விழிகள்
துளசிப்பூ விழியில் குவளைப்பூ ஒளிகள்

பெண் : ஈருள்ளம் கலந்த இல்லத்தில் புகுந்தோம்
இல்லத்தில் புகுந்து இன்பத்தில் மிதந்தோம்
இன்பத்தில் மிதந்து உன் வரவை கண்டோம்
உன் வரவைக் கண்டு உல்லாசம் கொண்டோம்

பெண் : உல்லாசம் கண்டு உருவத்தைக் கண்டோம்
உருவத்தை கண்டு உலகத்தை மறந்தோம்….
உல்லாசம் கண்டு உருவத்தைக் கண்டோம்
உருவத்தை கண்டு உலகத்தை மறந்தோம்….

பெண் : தும்பைப்பூ முகத்தில் துளசி பூ விழிகள்
துளசிப்பூ விழியில் குவளைப்பூ ஒளிகள்
குவளைப்பூ ஒளியில் குங்குமச் சிமிழ்கள்
குங்குமசிமிழில் குறுநகை கோடி

பெண் : குறுநகை கோடி ஒரு நகை கூடி
ஒரு நகை கூடி உன்னிதழ் தேடும் ஆ…..ஆ…..

பெண் : தும்பைப்பூ முகத்தில் துளசி பூ விழிகள்
துளசிப்பூ விழியில் குவளைப்பூ ஒளிகள்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here