Singer : Srinisha Jayaseelan

Music by : Vignesh Raja

Lyrics by : Hari Hara Subramaniyan

Humming : ……………

Female : Thunaiyaga nee vaaraamale
Evvaaru dhooram sella
Thozhan unnai paarkaamale
Tholaigindren mella mella

Female : Unnodu naan ondraai sendra
Oorindru vaeraanadhe
Ullaththil nee uruvaakkiya
Poovindru naaraanadhe

Female : Kaiyodu kai thandha kanavaa indru
Kalaindhodi ponaye kanaavai vandhu
Nenjodu nee thandha ninaivo indru
Neeraadum kangal rendu

Female : Kaiyodu kaiyai korthaai
Indru nenjodu mullai thaithaai
Kannodu kannai vaithaai
Indru kannaththil kanneer thandhaai…

Humming : ……………

பாடகி : ஸ்ரீநிஷா ஜெயசீலன்

இசை அமைப்பாளர் : விக்னேஷ் ராஜா

பாடல் ஆசிரியர் : ஹரிஹர சுப்ரமணியன்

முனங்கல் : …………

பெண் : துணையாக நீ வராமலே
எவ்வாறு தூரம் செல்ல
தோழன் உன்னை பார்க்காமலே
தொலைகின்றேன் மெல்ல மெல்ல

பெண் : உன்னோடு நான் ஒன்றாய் சென்ற
ஊறென்று வெராண்டாதே
உள்ளத்தில் நீ உருவாக்கிய
பூவின்று நாரானதே

பெண் : கையோடு கை தந்த கனவா இன்று
கலைந்தோடி போனாயே கானாவை வந்து
நெஞ்சோடு நீ தந்த நினைவோ இன்று
நீராடும் கண்கள் ரெண்டு

பெண் : கையோடு கையை கோர்த்தாய்
இன்று நெஞ்சோடு முல்லை தைத்தாய்
கண்ணோடு கண்ணை வைத்தாய்
இன்று கன்னத்தில் கண்ணீர் தந்தாய்…

முனங்கல் : …………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here