Thunbam Theeradho Song Lyrics is the track from Thangarathinam Tamil Film– 1960, Starring S. S. Rajendran, K. A. Thangavelu, Prem Nazeer, V. K. Ramasamy, C. K. Nagesh, V. Nagaiah, C. R. Vijayakumari and M. N. Rajam. This song was sung by T. M. Soundarajan and K. Jamunarani and the music was composed by K. V. Mahadevan. Lyrics works are penned by S. S. Rajendran.

Singers : T. M. Soundarajan and K. Jamunarani

Music Director : K. V. Mahadevan

Lyricist : S. S. Rajendran

Female : Thunbam theeraadho
Thuyaram maaraadho
Ini inbam neraadhoo
Vaazhvil inimai seraadhoo
Thunbam theeraadho

Female : Megam soozhndhidumaa
Vaazhvu innal aagidumaa
Megam soozhndhidumaa
Vaazhvu innal aagidumaa
Sogam minjidumoo
Theeyoor dhrogam vendridumaa
Thunbam theeraadho

Male : Kaar irul agaluthadi
Nam kaadhal vellumadi
Kaalam maarudhadi
Namm kavalaigal theerumadi

Female : Pongi ezhum aasaiyaalae
Pullimaanaai naam maari
Pongi ezhum aasaiyaalae
Pullimaanaai naam maari
Male : Singaara vaanathilae
Singaara vaanathilae
Both : Siragadithu paranthiduvom
Siragadithu paranthiduvom

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் கே. ஜமுனா ராணி

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : எஸ். எஸ். ராஜேந்திரன்

பெண் : துன்பம் தீராதோ
துயரம் மாறாதோ
இனி இன்பம் நேராதோ
வாழ்வில் இனிமை சேராதோ……..
துன்பம் தீராதோ

பெண் : மேகம் சூழ்ந்திடுமா
வாழ்வு இன்னல் ஆகிடுமா
மேகம் சூழ்ந்திடுமா
வாழ்வு இன்னல் ஆகிடுமா
சோகம் மிஞ்சிடுமோ
தீயோர் துரோகம் வென்றிடுமா……
துன்பம் தீராதோ

ஆண் : காரிருள் அகலுதடி
நம் காதல் வெல்லுமடி
காலம் மாறுதடி
நம் கவலைகள் தீருமடி

பெண் : பொங்கி எழும் ஆசையாலே
புள்ளினமாய் நாம் மாறி
பொங்கி எழும் ஆசையாலே
புள்ளினமாய் நாம் மாறி
ஆண் : சிங்கார வானத்திலே
சிங்கார வானத்திலே
இருவர் : சிறகடித்து பறந்திடுவோம்
சிறகடித்து பறந்திடுவோம்…….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Jinguchaa Song: Click Here