Singers : P. Susheela and Seerkazhi Govindarajan

Music by : Vaali

Lyrics by : Shankar Ganesh

Chorus : Thunivey thunai thunive thunai
Thunivey thunai thunive thunai

Female : Ada thatti ketka oru aalillaama
Rompa kettu pochu naadu
Male : Avar kutta kutta naam kunintha kaalam
Ini illai endru paadu
Both : Bayam illai endru paadu

Chorus : Thunivey thunai thunive thunai
Thunivey thunai thunive thunai

Female : Kudisaiyil vaazhgindra kuppanum suppanum
Kudiyarasatchiyil mannar
Intha kudiyarasaatchiyil mannar
Male : Antha mannar paathiyil pattini kidakkaiyil
Mattravarukkethappaa dinner

Female : Porantha naalaikku poster ottura
Periya manithargal yaarum
Adhai otturaanae antha thondan vayiruthaan
Otti kidappathai paarum

Both : Thunivey thunai thunive thunai
Thunivey thunai thunive thunai

Chorus : Thunivey thunai thunive thunai
Thunivey thunai thunive thunai

Male : Then kumari thottu vada imayam mattum
Oru desam endru nee kooradaa
Orey desam endru nee kooradaa

Male : Kumari thottu vada imayam mattum
Oru desam endru nee kooradaa
Orey desam endru nee kooradaa

Female : Kizhakku merkendrum therkku vadakkendrum
Piriththu solvathu yaaradaa
Naattai pirikka solvathu evandaa

Male : Thundu poduvathu tholukkazhakuthaan
Naattukkazhakalla thambi
Thundu poduvathu tholukkazhakuthaan
Naattukkazhakalla thambi
Edhirkaalam irukku unai nambi

Chorus : Thunivey thunai thunive thunai
Thunivey thunai thunive thunai

Chorus : Thunivey thunai thunive thunai
Thunivey thunai thunive thunai

Female : Un thalaivan endru nee maalai podum mun
Avar thaguthi enna paaru
Avar thaguthi enna paaru

Female : Avar seithathenna
Avar searththathenna
Avar seithathenna
Avar searththathenna
Dhinam paththu perai kelu
Padicha paththu perai kelu

Male : Porul naadaaraaga pugazh naadaaraaga
Porul naadaaraaga pugazh naadaaraaga
Ulla manitha yaaru kelu
Avar udhavithaan namakku padhaviyaagumena
Oongi paattu paadu kural oongi paattu paadu

Chorus : Thunivey thunai thunive thunai
Thunivey thunai thunive thunai

Chorus : Thunivey thunai thunive thunai
Thunivey thunai thunive thunai

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் சீர்காழி கோவிந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

குழு : துணிவே துணை துணிவே துணை
துணிவே துணை துணிவே துணை

பெண் : அட தட்டிக் கேட்க ஒரு ஆளில்லாம
ரொம்ப கெட்டு போச்சு நாடு
ஆண் : அவர் குட்ட குட்ட நாம் குனிந்த காலம்
இனி இல்லை என்று பாடு
இருவர் : பயம் இல்லை என்று பாடு…

குழு : துணிவே துணை துணிவே துணை
துணிவே துணை துணிவே துணை

பெண் : குடிசையில் வாழ்கின்ற குப்பனும் சுப்பனும்
குடியரசாட்சியில் மன்னர்
இந்த குடியரசாட்சியில் மன்னர்
ஆண் : அந்த மன்னர் பாதியில் பட்டினி கிடக்கையில்
மற்றவருக்கேதப்பா டின்னர்

பெண் : பொறந்த நாளைக்கு போஸ்டர் ஓட்டுற
பெரிய மனிதர்கள் யாரும்
அதை ஒட்டுறானே அந்த தொண்டன் வயிறுதான்
ஒட்டிக் கிடப்பதை பாரும்…..

இருவர் : துணிவே துணை துணிவே துணை
துணிவே துணை துணிவே துணை

குழு : துணிவே துணை துணிவே துணை
துணிவே துணை துணிவே துணை

ஆண் : தென் குமரி தொட்டு வட இமயம் மட்டும்
ஒரு தேசம் என்று நீ கூறடா
ஒரே தேசம் என்று நீ கூறடா

ஆண் : குமரி தொட்டு வட இமயம் மட்டும்
ஒரு தேசம் என்று நீ கூறடா
ஒரே தேசம் என்று நீ கூறடா

பெண் : கிழக்கு மேற்கென்றும் தெற்கு வடக்கென்றும்
பிரித்து சொல்வது யாரடா
நாட்டை பிரிக்க சொல்வது எவனடா

ஆண் : துண்டு போடுவது தோளுக்கழகுதான்
நாட்டுக்கழகல்ல தம்பி
துண்டு போடுவது தோளுக்கழகுதான்
நாட்டுக்கழகல்ல தம்பி
எதிர்காலம் இருக்கு உனை நம்பி…..

குழு : துணிவே துணை துணிவே துணை
துணிவே துணை துணிவே துணை

குழு : துணிவே துணை துணிவே துணை
துணிவே துணை துணிவே துணை

பெண் : உன் தலைவன் என்று நீ மாலை போடும் முன்
அவர் தகுதி என்ன பாரு
அவர் தகுதி என்ன பாரு

பெண் : அவர் செய்ததென்ன……
அவர் சேர்த்ததென்ன
அவர் செய்ததென்ன……
அவர் சேர்த்ததென்ன
தினம் பத்து பேரைக் கேளு
படிச்ச பத்து பேரைக் கேளு

ஆண் : பொருள் நாடாராக புகழ் நாடாராக
பொருள் நாடாராக புகழ் நாடாராக
உள்ள மனிதர் யாரு கேளு
அவர் உதவிதான் நமக்கு பதவியாகுமென
ஓங்கி பாட்டு பாடு குரல் ஓங்கி பாட்டு பாடு

குழு : துணிவே துணை துணிவே துணை
துணிவே துணை துணிவே துணை

குழு : துணிவே துணை துணிவே துணை
துணிவே துணை துணிவே துணை


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here