Singer : K. Jamuna Rani

Music by : Vishwanathan-Ramamoorthy

Female : Thuyar soozhndha vaazhvil
Amaidhiyae nerndhadhu theeradha sogamae
Nadamaadum pinam aanen vaazhvilae naan

Female : Thuyar soozhndha endhan vaazhvinilae
Sugam iniyaedhu
Pazhi serndhadhanaalae mana amaidhi illadha
Vel paaindha ullam vaedhanaiyaal vaduvadhaalae
Naan vaadi azhum soga nilai kaanbavar yaedhu

Female : Thuyar soozhndha endhan vaazhvinilae
Sugam iniyaedhu

Female : Theedhariya vaazhvil endrum vaedhanai thaano
Mana vaedhanai thaanoo vaedhanai thaanoo
Maha paaviyum naana ulagil paaviyum naana
Solveer paaviyum naana

Female : Thuyar soozhndha endhan vaazhvinilae
Sugam iniyaedhu
Pazhi serndhadhanaalae mana amaidhi illadha
Vel paaindha ullam vaedhanaiyaal vaduvadhaalae
Naan vaadi azhum soga nilai kaanbavar yaedhu

பாடகி : கே. ஜமுனாராணி

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

பெண் : துயர் சூழ்ந்த வாழ்வில்
அமைதியே நேர்ந்தது தீராத சோகமே
நடமாடும் பிணமானேன் வாழ்விலே நான்…..

பெண் : துயர் சூழ்ந்த எந்தன் வாழ்வினிலே
சுகமினியேது
பழி சேர்ந்ததனாலே மன அமைதி இல்லாத
வேல் பாய்ந்த உள்ளம் வேதனையால் வாடுவதாலே
நான் வாடி அழும் சோகனிலை காண்பவர் ஏது

பெண் : துயர் சூழ்ந்த எந்தன் வாழ்வினிலே
சுகமினியேது

பெண் : தீதறியா வாழ்வில் என்றும் வேதனைதானா
மன வேதனைதானா வேதனைதானா
மகா பாவியும் நானா உலகில் பாவியும் நானா
சொல்வீர் பாவியும் நானா…….

பெண் : துயர் சூழ்ந்த எந்தன் வாழ்வினிலே
சுகமினியேது
பழி சேர்ந்ததனாலே மன அமைதி இல்லாத
வேல் பாய்ந்த உள்ளம் வேதனையால் வாடுவதாலே
நான் வாடி அழும் சோகனிலை காண்பவர் ஏது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here