Singer : Premji Amaren

Music by : Premji Amaren

Male : Tosheebaa hello sonnaappaa
Ivan girl friendaa vandhu ninnaappaa
Naal thorum april onnappaa
Ivan love younna party escappaa

Male : Aththai veettil ponnirundhaa
Appa appothaan dearaappodu
Thapputh thappaa thamizh padippaa
Thalaiya aatti jaaldraa podu

Chorus : Cellu billu yearum ada kavalai illa
Kadalai podu maamu ada thavarey illa
Cellu billu yearum ada kavalai illa
Kadalai podu maamu ada thavarey illa

Male : Tosheebaa hello sonnaappaa
Ivan girl friendaa vandhu ninnaappaa
Naal thorum april onnappaa
Ivan love you-nna party escappaa

Male : Eazhaiyaa aanaakkooda
Natpirundhaal ambaani…
Natputhaan illaiyinnaa
Vaazhkkaiyila amboni

Male : Tholilae yeaththivaikkum
Thozhanthaaney un yeani
Kashtaththai kandarinju
Theerukkum avan vingngani

Male : One by two tea vaangi neeyum thaadaa
Sornthaakkaa un vaarththai thaaney sodaa
Tea keattaa nee vallal thaanae vaadaa
Bournvitta un punnagaithaan podaa

Chorus : Keatta varam thandhaa
Adhu kadavul thaandaa
Keatkaamaley vandhaal
Uyir nanban thaandaa

Chorus : Keatta varam thandhaa
Adhu kadavul thaandaa
Keatkaamaley vandhaal
Uyir nanban thaandaa

Male : Tosheebaa hello sonnaappaa
Ivan girl friendaa vandhu ninnaappaa
Naal thorum april onnappaa
Ivan love you-nna party escappaa

Male : Pakkattil dhum irundhaa
Paththiramaa vaikkaadhae
Veettukkul washing seiyum
Ammaakkitta sikkaadhae

Male : Pakkaththu veettu uncle
party vachchaa thattaadhey
Bodhaiyila ponna paththi
Olari neeyum kottaadhey

Male : Job thedi nee interview podaa
Time passthaan nee meendum meendum podaa
Ooivaaga nee beachu pakkam vaadaa
Uzhaippaalarsellaam uththu paarkkum podaa

Chorus : Oora suththum veala adhu santhosamthaan
Pocket money podhum adhu sambalamthaan
Oora suththum veala adhu santhosamthaan
Pocket money podhum adhu sambalamthaan

Male : Tosheebaa hello sonnaappaa
Ivan girl friendaa vandhu ninnaappaa
Naal thorum april onnappaa
Ivan love younna party escappaa

Male : Aththai veettil ponnirundhaa
Appa appothaan dearaappodu
Thapputh thappaa thamizh padippaa
Thalaiya aatti jaaldraa podu

Chorus : Cellu billu yearum ada kavalai illa
Kadalai podu maamu ada thavarey illa
Cellu billu yearum ada kavalai illa
Kadalai podu maamu ada thavarey illa

பாடகர் : பிரேம்ஜி அமரன்

இசையமைப்பாளர் : பிரேம்ஜி அமரன்

ஆண் : டோஷீபா ஹலோ சொன்னாப்பா
இவன் கேர்ள் பிரண்டா வந்து நின்னாப்பா
நாள்தோறும் ஏப்ரல் ஒன்னப்பா
இவன் லவ் யூன்னா பார்ட்டி எஸ்கேப்பா

ஆண் : அத்தை வீட்டில் பொண்ணிருந்தா
அப்ப அப்போதான் டேராப்போடு
தப்புத் தப்பா தமிழ் படிப்பா
தலைய ஆட்டி ஜால்ரா போடு

குழு : செல்லு பில்லு ஏறும் அட கவலை இல்லை
கடலை போடு மாமு அட தவறே இல்ல
செல்லு பில்லு ஏறும் அட கவலை இல்லை
கடலை போடு மாமு அட தவறே இல்ல

ஆண் : டோஷீபா ஹலோ சொன்னாப்பா
இவன் கேர்ள் பிரண்டா வந்து நின்னாப்பா
நாள்தோறும் ஏப்ரல் ஒன்னப்பா
இவன் லவ் யூன்னா பார்ட்டி எஸ்கேப்பா

ஆண் : ஏழையா ஆனாக்கூட
நட்பிருந்தால் அம்பானி…..
நட்புதான் இல்லையின்னா
வாழ்கையில அம்போனி

ஆண் : தோளிலே ஏத்தி வைக்கும்
தோழன்தானே உன் ஏணி
கஷ்டத்தை கண்டறிஞ்சு
தீர்க்கும் அவன் விஞ்ஞானி

ஆண் : ஒன் பை டு டீ வாங்கி நீயும் தாடா
சோர்ந்தாக்க உன் வார்த்தை தானே சோடா
டீ கேட்டா நீ வள்ளல் தானே வாடா
போர்ன்விட்டா உன் புன்னகைதான் போடா

குழு : கேட்ட வரம் தந்தா
அது கடவுள்தான்டா
கேட்காமலே வந்தால்
உயிர் நண்பன்தான்டா

குழு : கேட்ட வரம் தந்தா
அது கடவுள்தான்டா
கேட்காமலே வந்தால்
உயிர் நண்பன்தான்டா

ஆண் : டோஷீபா ஹலோ சொன்னாப்பா
இவன் கேர்ள் பிரண்டா வந்து நின்னாப்பா
நாள்தோறும் ஏப்ரல் ஒன்னாப்பா
இவன் லவ் யூன்னா பார்ட்டி எஸ்கேப்பா

ஆண் : பக்கத்தில் தம் இருந்தா
பத்திரமா வைக்காதே
வீட்டுக்குள் வாசிங் செய்யும்
அம்மாகிட்ட சிக்காதே

ஆண் : பக்கத்து வீட்டு அங்கிள்
பார்ட்டி வச்சா தட்டாதே
போதையில பொண்ண பத்தி
ஒளறி நீயும் கொட்டாதே

ஆண் : ஜாப் தேடி நீ இன்டர்வியூ போடா
டைம் பாஸ்தான் நீ மீண்டும் மீண்டும் போடா
ஓய்வாக நீ பீச்சு பக்கம் வாடா
உழைபாளர்ஸ்ல்லாம் உத்து பார்க்கும் போடா

குழு : ஊர சுத்தும் வேலை அது சந்தோசம்தான்
பாக்கெட் மணி போதும் அது சம்பளம்தான்
ஊர சுத்தும் வேலை அது சந்தோசம்தான்
பாக்கெட் மணி போதும் அது சம்பளம்தான்

ஆண் : டோஷீபா ஹலோ சொன்னாப்பா
இவன் கேர்ள் பிரண்டா வந்து நின்னாப்பா
நாள்தோறும் ஏப்ரல் ஒன்னப்பா
இவன் லவ் யூன்னா பார்ட்டி எஸ்கேப்பா

ஆண் : அத்தை வீட்டில் பொண்ணிருந்தா
அப்ப அப்போதான் டேராப்போடு
தப்புத் தப்பா தமிழ் படிப்பா
தலைய ஆட்டி ஜால்ரா போடு

குழு : செல்லு பில்லு ஏறும் அட கவலை இல்லை
கடலை போடு மாமு அட தவறே இல்ல
செல்லு பில்லு ஏறும் அட கவலை இல்லை
கடலை போடு மாமு அட தவறே இல்ல


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here