Singer : G. V. Prakash Kumar

Music by : G. V. Prakash Kumar

Male : Thugalaai thugalaai udaigira idhayathai
Kaigalil yenthida yaar varuvaaroo
Thugalaai thugalaai udhirgira bhoomiyai
Ondrena inaithae yaar tharuvaar

Male : Ondrin pinnae ondranavae
Thunbam ennai thodargiradho
Oru thuli kanneer piriyumunnae
Maru thuli kanneer thulirkkiradho
Maru thuli kanneer thulirkkiradho…oo

Male : Thugalaai thugalaai udaigira idhayathai
Kaigalil yenthida yaar varuvaaroo
Thugalaai thugalaai udhirgira bhoomiyai
Ondrena inaithae yaar tharuvaar

Male : Nadigaiyin azhugai pudhiyathillai
Ena ninaithaal aval kadavul illai
Magizhchigal edhuvumae nilaipathillai
Thuyarangal mattum yen mudivathillai

Male : Yen kuduthayo pazh idumbai
Yen aruthayo yazh narambai
Nodiyil nodiyil vaazhvae mudiya
Muzhudhaai ulagae norunguthuvo
Muzhudhaai ulage norunguthuvo

Male : Thugalaai thugalaai udaigira idhayathai
Kaigalil yenthida yaar varuvaaro
Thugalaai thugalaai udhirgira bhoomiyai

பாடகர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : துகளாய் துகளாய் உடைகிற இதயத்தை
கைகளில் ஏந்திட யார் வருவார்
துகளாய் துகளாய் உதிர்கிற பூமியை
ஒன்றென இணைத்து யார் தருவார்

ஆண் : ஒன்றன் பின்னே ஒன்றெனவே
துன்பம் என்னை தொடர்கிறதோ
ஒரு துளி கண்ணீர் பிரியும் முன்னே
மறு துளி கண்ணீர் துளிர்க்கிறதோ
மறு துளி கண்ணீர் துளிர்க்கிறதோ..ஓ

ஆண் : துகளாய் துகளாய் உடைகிற இதயத்தை
கைகளில் ஏந்திட யார் வருவார்
துகளாய் துகளாய் உதிர்கிற பூமியை
ஒன்றென இணைத்து யார் தருவார்

ஆண் : நடிகையின் அழுகை புதியதில்லை
என நினைத்தால் அவள் கடவுள் இல்லை
மகிழ்ச்சிகள் எதுவுமே நிலைப்பதில்லை
துயரங்கள் மட்டும் ஏன் முடிவதில்லை

ஆண் : ஏன் கொடுத்தாயோ பாழ் இடும்பை
ஏன் அறுத்தாயோ யாழ் நரம்பை
நொடியில் நொடியில் வாழ்வே முடிய
முழுதாய் உலகே நொறுங்குவதோ
முழுதாய் உலகே நொறுங்குவதோ

ஆண் : துகளாய் துகளாய் உடைகிற இதயத்தை
கைகளில் ஏந்திட யார் வருவார்
துகளாய் துகளாய் உதிர்கிற பூமியை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here