Two Two Two Song Lyrics is second single from “Kaathu Vaakula Rendu Kadhal” tamil film starring Vijay Sedhupathi in a lead role. This song is composed by  Rockstar “Anirudh Ravichander” and sung by “Anirudh Ravichander, Sunidhi Chauhan, Sanjana Kalmanje”. Lyrics woks are penned by “Vignesh Shivan”.

Singers : Anirudh Ravichander, Sunidhi Chauhan and Sanjana Kalmanje

Music by : Anirudh Ravichander

Female : Two two twonnu puttu
Heart vittu kudukka
Yenda nee yaaru sollenda
Three oru jodi aaga onna irukka nenaika
Nee dhaan enna lordu murugana

Female : Summa summa sumaar moonji
Kumar ungalukku
Idhukonjam overahdhaan irukae paa
Rombo rombo nalla paiyyan
Unna nambi vandhen
Ena mattun paathu love u sollen paa…

Male : Two two two two two two
Two two two two i love you too
Nejamma i love you too
Two two two two two two
Tudu du two two i love you too
Really i love you too

Female : Thangamae nu sonniyae
Vairamae nu vazhinjiyae
How can you do this to me?…
Oh baby nu aasaiya
Konji konji kavuthiyae
How dare you do this to me?…….

Female : Avala vittu vittu
Enna vandhu katti kittu
Vekalaam ettuku ettu
Kaadhal cut outtu…

Female : Unnakku favourite’u
Naanae dhaana solli vittu
Ozhunga kattu pattu
Thaali eh kattu

Female : No no 2 two two
No no 2 two two

Male : Two two two two two two
Two two two two i love you too
Nejamma i love you too
Two two two two two two
Tudu du two two i love you too
Really i love you too

Male : Oh baby thangamae
Rendum endrum venumae
Ondraanga anbaaga irukalaamae
Onaiyum onaiyum
En rendu kozhandha polavae…
Eppodhum eppodhum naan paathupenae

Female : Summa summa sumaar moonji
Kumar ungalukku
Idhukonjam overahdhaan irukae paa

Female : Rombo rombo nalla paiyyan
Unna nambi vandhen
Ena mattun paathu love u sollen paa

Male : Two two two two two two
Two two two two i love you too
Nejamma i love you too
Two two two two two two
Tudu du two two

Male : I love you too
I love you too..nga
I love you too
I love you too..nga
I love you too
I love you too

To Listen the Song : smi.lnk.to/TwoTwoTwo

This song is an energetic fun filled love drama song sung and composed by our RockStar Anirduth to give extra special feel to celebrate this moment with joy and love. Thanks to Anirudh For this wonderful song after a very long time.

Note : It’s  a fresh non-proof read lyrics just updated for you all to enjoy this song without any barrier. If there any mistake in lyrics i kindly request users to send the right lyrics to our email : [email protected]

பாடகர்கள் : அனிருத் ரவிசந்தர், சுனிதி சௌகான்

மற்றும் சஞ்சனா கல்மஞ்சே

இசையமைப்பாளர் : அனிருத்

பெண் : டூ டூ டூன்னு புட்டு ஹார்ட்ட விட்டு குடுக்க
ஏன்டா நீ யாரும் சொல்லேன்டா
த்ரீ ஒரு ஜோடியாக ஒண்ணாயிருக்க நினைக்க
நீ என்ன லார்டு முருகனா

பெண் : சுமா சுமா சுமார் மூஞ்சி குமார் உங்களுக்கு
இது கொஞ்சம் ஓவரா இருக்கேப்பா
ரொம்ப ரொம்ப நல்ல பையன் நம்பி வந்தேன்
என்ன மட்டும் பார்த்து லவ் யூ சொல்லேன்ப்பா

ஆண் : டூ டூ டூ டூ டூ டூ டுட்டு டுட்டு டூ
ஐ லவ் யூ டூ நிஜமா ஐ லவ் யூ டூ
டூ டூ டூ டூ டூ டூ டுடுட்டு டூ டூ டூ
ஐ லவ் யூ டூ ரியல்லி ஐ லவ் யூ டூ

பெண் : தங்கமேன்னு சொன்னியே வைரமேன்னு வளைஞ்சேயே
ஹவ் கேன் யூ டூ திஸ் டு மீ
ஓஹ் பேபின்னுஆசையா கொஞ்சி கொஞ்சி கவுத்தயே
ஹவ் டேர் யூடூ திஸ் டு மீ

பெண் : அவள விட்டு விட்டு என்ன வந்து கட்டிக்கிட்டு
வைக்கலாம் எட்டுக்கு எட்டு காதல் கட் அவுட்டு
உனக்கு பேவ்ரைட்டு நான்னே தானே சொல்லி விட்டு
ஒழுங்கா கட்டு பட்டு தாலிய கட்டு
நோ நோ நோ டூ டுட்டு நோ நோ டூ டுட்டு

ஆண் : டூ டூ டூ டூ டூ டூ டுட்டு டுட்டு டூ
ஐ லவ் யூ டூ நிஜமா ஐ லவ் யூ டூ
டூ டூ டூ டூ டூ டூ டுடுட்டு டூ டூ டூ
ஐ லவ் யூ டூ ரியல்லி ஐ லவ் யூ டூ

ஆண் : ஒஹ் பேபி தங்கமே என்றும் என்றும் வேணுமே
ஒன்னாக அன்பாக இருக்கலாமே
உன்னையும் உன்னையும் என் ரெண்டு கொழந்த போலவே
எப்போதும் எப்போதும் நான் பார்த்துப்பேனே

பெண் : சுமா சுமா சுமார் மூஞ்சி குமார் உங்களுக்கு
இது கொஞ்சம் ஓவரா இருக்கேப்பா
ரொம்ப ரொம்ப நல்ல பையன் நம்பி வந்தேன்
என்ன மட்டும் பார்த்து லவ் யூ சொல்லேன்ப்பா

ஆண் : டூ டூ டூ டூ டூ டூ டுட்டு டுட்டு டூ
ஐ லவ் யூ டூ நிஜமா ஐ லவ் யூ டூ

ஆண் : டூ டூ டூ டூ டூ டூ டுட்டு டு டு டூ
ஐ லவ் யூ டூ ஐ லவ் யூ டூ
ஐ லவ் யூ டூங்க ஐ லவ் யூ டூ ங்க
ஐ லவ் யூ டூ ஐ லவ் யூ டூ ஐ லவ் யூ டூ


tamil chat room

Added by

Admin

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here