Singers : Mano and Vani Jayaram

Music by : Chandrabose

Female : Oooho ooo….ooo….oo….oho
Ooo….ooo…..oo….ooo….oo….

Female : Uchchi malaiyil oor irukka
Oorukulla thaer irukka
Thaerukkoru raasanaththaan thedumpothu
Vekkam vittu koopidumaa poonthaeru
Thaerukkoru raasaa nee vaeraaru

Male : Uchchi malaiyil oor irukka
Oorukulla thaer irukka
Thaeru oru raasanaththaan thaedumpothu
Thaedugira raasaavum naanalla
Kaaranaththa ennavendru naan solla

Female : Thaththura thoththura chiththira chittu
Thottaal enna thoshamaa
Oththaiyil nikkaiyil meththaiyil ittu
Muththaadinaal paavamaa

Male : Vettaveli pottalilae….ae….ae….ae…ooo….
Vettaveli pottalilae sutterikkum kaanalilae
Thanni kudikka enniyirukkum
Maanukkoru mayakkamaa

Female : Uchchi malaiyil oor irukka
Oorukulla thaer irukka
Thaerukkoru raasanaththaan thedumpothu
Male : Thaedugira raasaavum naanalla
Kaaranaththa ennavendru naan solla

Male : Ippavum eppavum uppalam thannil
Papaali thaan kaaikkumaa
Enniya ennamum enniya vannam
Ellaarkkumthaan vaaikkumaa

Female : Nattanadu neththiyilae….ae….ae…ae…
Nattanadu neththiyilae pottezhuthi vachchavala
Kollaiyadikka kallan irukka
Kaalam vanthu thadukkumaa

Male : Uchchi malaiyil oor irukka
Oorukulla thaer irukka
Thaeru oru raasanaththaan thaedumpothu
Thaedugira raasaavum naanalla
Kaaranaththa ennavendru naan solla

Female : Uchchi malaiyil oor irukka
Oorukulla thaer irukka
Thaerukkoru raasanaththaan thedumpothu
Vekkam vittu koopidumaa poonthaeru
Thaerukkoru raasaa nee vaeraaru…..

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பெண் : ஓஓஹோ ஓஒ…..ஓஒ…….ஓ…..ஓஹோ
ஓஒ…..ஓஒ…….ஓ…..ஓஒ…..ஓ….

பெண் : உச்சி மலையில் ஊர் இருக்க
ஊருக்குள்ள தேர் இருக்க
தேருக்கொரு ராசனத்தான் தேடும்போது
வெக்கம் விட்டு கூப்பிடுமா பூந்தேரு
தேருக்கொரு ராசா நீ வேறாரு

ஆண் : உச்சி மலையில் ஊர் இருக்க
ஊருக்குள்ள தேர் இருக்க
தேரு ஒரு ராசனத்தான் தேடும்போது
தேடுகிற ராசாவும் நானல்ல
காரணத்த என்னவென்று நான் சொல்ல

பெண் : தத்துற தொத்துற சித்திரச் சிட்டு
தொட்டால் என்ன தோஷமா
ஒத்தையில் நிக்கையில் மெத்தையில் இட்டு
முத்தாடினால் பாவமா

ஆண் : வெட்டவெளி பொட்டலிலே..ஏ……ஏ….ஏ….ஓஒ…..
வெட்டவெளி பொட்டலிலே சுட்டெரிக்கும் கானலிலே
தண்ணி குடிக்க எண்ணியிருக்கும்
மானுக்கொரு மயக்கமா

பெண் : உச்சி மலையில் ஊர் இருக்க
ஊருக்குள்ள தேர் இருக்க
தேருக்கொரு ராசனத்தான் தேடும்போது
ஆண் : தேடுகிற ராசாவும் நானல்ல
காரணத்த என்னவென்று நான் சொல்ல

ஆண் : இப்பவும் எப்பவும் உப்பளம் தன்னில்
பப்பாளி தான் காய்க்குமா
எண்ணிய எண்ணமும் எண்ணிய வண்ணம்
எல்லார்க்கும் தான் வாய்க்குமா

பெண் : நட்டநடு நெத்தியிலே….ஏ…ஏ…ஏ……
நட்டநடு நெத்தியிலே பொட்டெழுதி வச்சவள
கொள்ளையடிக்க கள்ளன் இருக்க
காலம் வந்து தடுக்குமா

ஆண் : உச்சி மலையில் ஊர் இருக்க
ஊருக்குள்ள தேர் இருக்க
தேரு ஒரு ராசனத்தான் தேடும்போது
தேடுகிற ராசாவும் நானல்ல
காரணத்த என்னவென்று நான் சொல்ல

பெண் : உச்சி மலையில் ஊர் இருக்க
ஊருக்குள்ள தேர் இருக்க
தேருக்கொரு ராசனத்தான் தேடும்போது
வெக்கம் விட்டு கூப்பிடுமா பூந்தேரு
தேருக்கொரு ராசா நீ வேறாரு…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here