Singers : T. M. Soundarajan and Balraj

Music by : Gyan Varma

Male : Uchi malaiyilae
Pachchaikili rendu katti poraluthadi
Kottum mazhaiyila
Vatta nelava thottu thazhuvuthadi

Male : Kochchi malai thaenu
Vadinju koodu nenaichuthadi
Machchaan kudiththa pinnum
Koottula mitchamirukkuthadi

Male : Uchi malaiyilae
Pachchaikili rendu katti poraluthadi
Kottum mazhaiyila
Vatta nelava thottu thazhuvuthadi

Male : Tharisaa kedantha oravu ippo
Kozhunthu vittathadi
Purushan potta vidukathaikku
Vedai kedachchuthadi

Chorus : Tharisaa kedantha oravu ippo
Kozhunthu vittathadi
Purushan potta vidukathaikku
Vedai kedachchuthadi

Male : Pachcha ravukka thuni
Maman inga etti pudikkaiyilae
Pichchu kizhinchathadi
Karuppu machcham therinjuthadi

Male : Hoi uchi malaiyilae
Pachchaikili rendu katti poraluthadi
Kottum mazhaiyila
Vatta nelava thottu thazhuvuthadi

Male : Kochchi malai thaenu
Vadinju koodu nenaichuthadi
Machchaan kudiththa pinnum
Koottula mitchamirukkuthadi

Male : Uchi malaiyilae
Pachchaikili rendu katti poraluthadi
Kottum mazhaiyila
Vatta nelava thottu thazhuvuthadi

Chorus : ……………..

Male : Pinju pudichathum
Paruththi kaattil mazhai adichchathadi
Panju vedichchathum
Paruththi sedi thalai kunijathadi

Male : Pinju pudichathum
Paruththi kaattil mazhai adichchathadi
Panju vedichchathum
Paruththi sedi thalai kunijathadi

Male : Pattu podava katti
Aththa mava etti nadakkaiyilae
Kattu kolanjathadi manasu
Kettu tholainjathadi….hoi

Chorus : Pattu podava katti
Aththa mava etti nadakkaiyilae
Kattu kolanjathadi manasu
Kettu tholainjathadi….hoi

Male : Hoi uchi malaiyilae
Pachchaikili rendu katti poraluthadi
Kottum mazhaiyila
Vatta nelava thottu thazhuvuthadi

Male : Kochchi malai thaenu
Vadinju koodu nenaichuthadi
Machchaan kudiththa pinnum
Koottula mitcham irukkuthadi…hoi

Chorus : Uchi malaiyilae
Pachchaikili rendu katti poraluthadi
Kottum mazhaiyila
Vatta nelava thottu thazhuvuthadi

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பால்ராஜ்

இசையமைப்பாளர் : ஞான் வர்மா

ஆண் : உச்சி மலையிலே
பச்சைக்கிளி ரெண்டு கட்டி பொரளுதடி
கொட்டும் மழையில
வட்ட நெலவ தொட்டுத் தழுவுதடி

ஆண் : கொச்சி மலத் தேனு
வடிஞ்சு கூடு நெனஞ்சுதடி
மச்சான் குடித்த பின்னும்
கூட்டுல மிச்சமிருக்குதடி….

ஆண் : உச்சி மலையிலே
பச்சைக்கிளி ரெண்டு கட்டி பொரளுதடி
கொட்டும் மழையில
வட்ட நெலவ தொட்டுத் தழுவுதடி

ஆண் : தரிசு கெடந்த ஒறவு இப்போ
கொழுந்து விட்டதடி
புருஷன் போட்ட விடுகதைக்கு
வெடை கெடச்சுதடி

குழு : தரிசா கெடந்த ஒறவு இப்போ
கொழுந்து விட்டதடி
புருஷன் போட்ட விடுகதைக்கு
வெடை கெடச்சுதடி

ஆண் : பச்ச ரவுக்கத் துணி
மாமன் இங்க எட்டிப் புடிக்கையிலே
பிச்சு கிழிஞ்சதடி
கருப்பு மச்சம் தெரிஞ்சுதடி ஒய்…..

குழு : பச்ச ரவுக்கத் துணி
மாமன் இங்க எட்டிப் புடிக்கையிலே
பிச்சு கிழிஞ்சதடி
கருப்பு மச்சம் தெரிஞ்சுதடி

ஆண் : ஹோய் உச்சி மலையிலே
பச்சைக்கிளி ரெண்டு கட்டி பொரளுதடி
கொட்டும் மழையில
வட்ட நெலவ தொட்டுத் தழுவுதடி

ஆண் : கொச்சி மலத் தேனு
வடிஞ்சு கூடு நெனஞ்சுதடி
மச்சான் குடிதத் பின்னும்
கூட்டுல மிச்சமிருக்குதடி….

ஆண் : உச்சி மலையிலே
பச்சைக்கிளி ரெண்டு கட்டி பொரளுதடி
கொட்டும் மழையில
வட்ட நெலவ தொட்டுத் தழுவுதடி

குழு : ஆஅ….ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஆஅ….அ…..அ…..
ஆஅ….ஆ…..ஆ…..ஆ
ஆஅ….அ…..அ…..

ஆண் : பிஞ்சு புடிச்சதும்
பருத்திக் காட்டில் மழையடிச்சதடி
பஞ்சு வெடிச்சதும்
பருத்திச் செடி தல குனிஞ்சதடி

குழு : பிஞ்சு புடிச்சதும்
பருத்திக் காட்டில் மழையடிச்சதடி
பஞ்சு வெடிச்சதும்
பருத்திச் செடி தல குனிஞ்சதடி

ஆண் : பட்டுப் பொடவக் கட்டி
அத்தமவ எட்டி நடக்கையிலே
கட்டு கொலஞ்சதடி மனசு
கெட்டு தொலைஞ்சதடி…..ஹோய்

குழு : பட்டுப் பொடவக் கட்டி
அத்தமவ எட்டி நடக்கையிலே
கட்டு கொலஞ்சதடி மனசு
கெட்டு தொலைஞ்சதடி….

ஆண் : ஹோய் உச்சி மலையிலே
பச்சைக்கிளி ரெண்டு கட்டி பொரளுதடி
கொட்டும் மழையில
வட்ட நெலவ தொட்டுத் தழுவுதடி

ஆண் : கொச்சி மலத் தேனு
வடிஞ்சு கூடு நெனஞ்சுதடி
மச்சான் குடிதத் பின்னும்
கூட்டுல மிச்சமிருக்குதடி….ஹோய்

குழு : உச்சி மலையிலே
பச்சைக்கிளி ரெண்டு கட்டி பொரளுதடி
கொட்டும் மழையில
வட்ட நெலவ தொட்டுத் தழுவுதடி


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here