Singers : Jassie Gift and Anivee

Music by : AniVee

Lyrics by : Anivee

Male : Kinna kinna kinna kinna
Kinna kinna thillaelae
Kinna kinna kinna kinna
Kinna kinna thillaelae

Male : Simran

Male : Kinna kinna kinna kinna
Kinna kinna thillaelae
Kinna kinna kinna kinna
Kinna kinna thillaelae

Male : Pinnaala vandha evanum
Velangunadhilla
Idhayathil edam irukku vaadi ulla

Male : Bayappada vaenaamadi
Vaadaga illa
Ulla vandhu daera podu mella mella

Male : Nee dhaan enakku venum
Un sirippu soma baanam

Male : Nee dhaan enakku venum
Ada mudivu pannitten naanum

Male : Uchimalai kaathavaraayan
Kaavalukku kattupattu
Oorukkulla saethu vecha
Setup ellaam vittu puttu

Male : Aasaiyathaan adakki vechen
Aarala manasu
Aanavathula aadaadhadi
Arundhidum golusu

Male : Aasaiyathaan adakki vechen
Aarala manasu
Aanavathula aadaadhadi
Anubhavam pudhusu

Male : Thom tha thakita thillaakka
Thadukki vizhundhaen mallaakka
Thom tha thakita thillaakka
Thadukki vizhundhaen mallaakka

Male : Thom tha thakita thillaakka
Thadukki vizhundhaen mallaakka
Thom tha thakita thillaakka
Thadukki vizhundhaen mallaakka

Male : Thangam petha sirukki mava
Mogam neraiya sirikkiraalae
Atha paiyan paarkaiyila
Thara maela parakkuraanae

Male : Neeyum naanum onna saerndhu
Honeymoon-u pogalaam,
Kandukkaama poriyae di
Enna Simran idhellaam?

Male : Adi Nee dhaan enakku venum
Un sirippu soma baanam
Nee dhaan enakku venum
Ada mudivu pannitten naanum

Male : Uchimalai kaathavaraayan
Kaavalukku kattupattu
Oorukkulla saethu vecha
Setup ellaam vittu puttu

Male : Aasaiyathaan adakki vechen
Aarala manasu
Aanavathula aadaadhadi
Arundhidum golusu

Male : Aasaiyathaan adakki vechen
Aarala manasu
Aanavathula aadaadhadi
Arundhidum golusu

Male : Raa-pagala en kitta
Nee paesa venum
Nee “hm” sonna
Thaali katta varuvaen naanum

Male : Kaadhalikka venaam-ena
Sonna neeyum
Unna nenjukkulla vechirupen
Adhuvae podhum

Male : Nee dhaan enakku venum
Male : Un sirippu soma baanam

Both Male : Nee dhaan enakku venum
Ada mudivu pannitten naanum

Both Male : Uchimalai… uchimalai…
Uchimalai kaathavaraayan
Kaavalukku kattupattu
Oorukkulla saethu vecha
Setup ellaam vittu puttu

Male : Aasaiyathaan adakki vechen
Aarala manasu
Aanavathula aadaadhadi
Arundhidum golusu

Male : Aasaiyathaan adakki vechen
Aarala manasu
Aanavathula aadaadhadi
Arundhidum golusu

Male : Thom tha thakita thillaakka
Thadukki vizhundhaen mallaakka
Thom tha thakita thillaakka
Thadukki vizhundhaen ..

Male : Thom tha thakita thillaakka
Thadukki vizhundhaen mallaakka
Thom tha thakita thillaakka
Thadukki vizhundhaen mallaakka

பாடகர்கள் : ஜாசி கிஃப்ட் மற்றும் அணிவீ

இசை அமைப்பாளர் : அணிவீ

பாடல் ஆசிரியர் : அணிவீ

ஆண் : கிண்ண கிண்ண கிண்ண கிண்ண
கிண்ண கிண்ண தில்லாலே
கிண்ண கிண்ண கிண்ண கிண்ண
கிண்ண கிண்ண தில்லாலே

ஆண் : சிம்ரன்

ஆண் : கிண்ண கிண்ண கிண்ண கிண்ண
கிண்ண கிண்ண தில்லாலே
கிண்ண கிண்ண கிண்ண கிண்ண
கிண்ண கிண்ண தில்லாலே

ஆண் : பின்னால வந்த எவனும்
வெளங்குநதில்லா
இதயத்தில் எடம் இருக்கு வாடி உள்ள

ஆண் : பயப்பட வேண்டாம்
வாடக இல்லை
உள்ள வந்து டேற போடு மெல்ல மெல்ல

ஆண் : நீ தான் எனக்கு வேணும்
உன் சிரிப்பு சோம பானம்

ஆண் : நீ தான் எனக்கு வேணும்
அட முடிவு பண்ணிட்டேன் நானும்

ஆண் : உச்சிமலை காத்தவராயன்
காவலுக்கு கட்டுப்பட்டு
ஊருக்குள்ள சேத்து வெச்ச
செட்டப் எல்லாம் விட்டுட்டு

ஆண் : ஆசைதான் அடக்கி வெச்சேன்
ஆறல மனசு
ஆணவத்துல ஆடாதாடி
அருந்துடும் கொலுசு

ஆண் : ஆசைதான் அடக்கி வெச்சேன்
ஆறல மனசு
ஆணவத்துல ஆடாதாடி
அனுபவம் புதுசு

ஆண் : தோம் த தகிட தில்லாக்கா
தடுக்கி வுழுந்தேன் மல்லக்கா!
தோம் த தகிட தில்லாக்கா
தடுக்கி வுழுந்தேன் மல்லக்கா!

ஆண் : தோம் த தகிட தில்லாக்கா
தடுக்கி வுழுந்தேன் மல்லக்கா!
தோம் த தகிட தில்லாக்கா
தடுக்கி வுழுந்தேன் மல்லக்கா!

ஆண் : தங்கம் பெத்த சிறுக்கி மவ
முகம் நெறைய சிரிக்கிறாளே
அத்த பையன் பார்க்கயில
தர மேல பறக்குறானே

ஆண் : நீயும் நானும் ஒண்ணா சேந்து
ஹனிமூன்-னு போகலாம்
கண்டுக்காம போறியே டி
என்ன சிம்ரன் இதெல்லாம்?

ஆண் : அடி நீ தான் எனக்கு வேணும்
உன் சிரிப்பு சோம பானம்
நீ தான் எனக்கு வேணும்
அட முடிவு பண்ணிட்டேன் நானும்

ஆண் : உச்சிமலை காத்தவராயன்
காவலுக்கு கட்டுப்பட்டு
ஊருக்குள்ள சேத்து வெச்ச
செட்டப் எல்லாம் விட்டுட்டு

ஆண் : ஆசைதான் அடக்கி வெச்சேன்
ஆறல மனசு
ஆணவத்துல ஆடாதாடி
அருந்துடும் கொலுசு

ஆண் : ஆசைதான் அடக்கி வெச்சேன்
ஆறல மனசு
ஆணவத்துல ஆடாதாடி
அறுந்துடும் கொலுசு

ஆண் : ரா-பகலா என் கிட்ட
நீ பேச வேணும்
நீ “உன்” ​​சொன்னா
தாலி கட்ட வருவேன் நானும்

ஆண் : காதலிக்க வேணாம்-என
சொன்னா நீயும்
உன்ன நெஞ்சுக்குள் வெச்சிருப்பேன்
அதுவே போதும்

ஆண் : நீ தான் எனக்கு வேணும்
ஆண் : உன் சிரிப்பு சோம பானம்

இருவர் : நீ தான் எனக்கு வேணும்
அட முடிவு பண்ணிட்டேன் நானும்
உச்சிமலை… உச்சிமலை…
உச்சிமலை காத்தவராயன்
காவலுக்கு கட்டுப்பட்டு
ஊருக்குள்ள சேத்து வெச்ச
செட்டப் எல்லாம் விட்டுட்டு

ஆண் : ஆசைதான் அடக்கி வெச்சேன்
ஆறல மனசு
ஆணவத்துல டோன்ட் டேன்ஸ் பேபி
அறுந்துடும் கொலுசு

ஆண் : ஆசைதான் அடக்கி வெச்சேன்
ஆறல மனசு
ஆணவத்துல ஆடாதாடி
அறுந்துடும் கொலுசு

ஆண் : தோம் த தகிட தில்லாக்கா
தடுக்கி வுழுந்தேன் மல்லக்கா!
தோம் த தகிட தில்லாக்கா
தடுக்கி வுழுந்தேன்
தடுக்கி வுழுந்தேன்

ஆண் : தோம் த தகிட தில்லாக்கா
தடுக்கி வுழுந்தேன் மல்லக்கா!
தோம் த தகிட தில்லாக்கா
தடுக்கி வுழுந்தேன் மல்லக்கா!


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here