Singer : T. S. Bhagavathi

Music by : R. Sudarsanam

Female : Udal aaviyum pol vaazhvadhendro
Oviyamae naam
Unmai kaadhal poi dhaana
Nam kaadhal poi dhaana
Udal aaviyum pol vaazhvadhendro
Oviyamae naam
Unmai kaadhal poi dhaana
Nam kaadhal poi dhaana

Female : Malar manam tharumaa
Namm manam kalithiduma
Kaadhal malar manam tharumaa
Naan kaanbathellam veen kanavaa
Kavalai minjiduma

Female : Kaanbathellaam veen kanavaa
kavalai minjidumaa
Kadalum ….nilavum
Polum inba gadhi kidaithidumaa
Kadalum ….nilavum
Polum inba gadhi kidaithidumaa
Namm kaadhal poidhaana
Unmai kaadhal poidhaana

பாடகி : டி. எஸ். பகவதி

இசையமைப்பாளர் : ஆர். சுதர்சனம்

பெண் : உடல் ஆவியும் போல் வாழ்வதன்றோ
ஓவியமே நாம்
உண்மை காதல் பொய்தானா
நம் காதல் பொய்தானா
உடல் ஆவியும் போல் வாழ்வதன்றோ…..
ஓவியமே நாம்
உண்மை காதல் பொய்தானா
நம் காதல் பொய்தானா

பெண் : மலர் மணம் தருமா
நம் மனம் களித்திடுமா
காதல் மலர் மணம் தருமா
நான் காண்பதெல்லாம் வீண் கனவா
கவலை மிஞ்சிடுமா….

பெண் : காண்பதெல்லாம் வீண் கனவா
கவலை மிஞ்சிடுமா….
கடலும்……நிலவும்
போலும் இன்பக் கதி கிடைத்திடுமா
கடலும்……நிலவும்
போலும் இன்பக் கதி கிடைத்திடுமா
நம் காதல் பொய்தானா
உண்மை காதல் பொய்தானா……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here