Singer : Arvind Swamy

Music by : A. R. Rahman

Male : {Udal mannukku
Uyir thamizhukku
Idhai urakka solvom ulagukku} (2)

Male : Inam ondraaga
Mozhi vendraaga
Pudhu velai yeduppom vidivukku

Male : Nam vettri paadhayil
Narigal vandhaal
Virundhu vaippom vinnukku

Male : Udal mannukku
Uyir thamizhukku
Idhai urakka solvom ulagukku

Male : Inam ondraaga
Mozhi vendraaga
Pudhu velai yeduppom vidivukku

Male : Nam vettri paadhayil
Narigal vandhaal
Virundhu vaippom vinnukku

Male : Pirandha pillai
Nadandhu pazhaga
Kaiyil velai koduppom
Pirandha kuzhandhai
Irandhu pirandhaal
Vaalaal keeri pudhaippom

Male : Yudha saththam kettaal podhum
Muththa saththam mudippom
Raththa kulaththai nirappi nirappi
Vettri thaamarai parippom

Male : Yengal mannai thottavan kaalgal
Yengal nilaththil uramaagum
Yengal pennai thottavan kaigal
Yengal aduppil viragaagum

Male : Udal mannukku
Uyir thamizhukku
Idhai urakka solvom ulagukku

Male : Inam ondraaga
Mozhi vendraaga
Pudhu velai yeduppom vidivukku

 

பாடகர் : அரவிந்த் ஸ்வாமி

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : { உடல் மண்ணுக்கு
உயிர் தமிழுக்கு இதை
உரக்க சொல்வோம்
உலகுக்கு } (2)

ஆண் : இனம் ஒன்றாக
மொழி வென்றாக புது
புது வேலை எடுப்போம்
விடிவுக்கு

ஆண் : நம் வெற்றி
பாதையில் நரிகள்
வந்தால் விருந்து
வைப்போம் விண்ணுக்கு

ஆண் : உடல் மண்ணுக்கு
உயிர் தமிழுக்கு இதை
உரக்க சொல்வோம்
உலகுக்கு

ஆண் : இனம் ஒன்றாக
மொழி வென்றாக புது
புது வேலை எடுப்போம்
விடிவுக்கு

ஆண் : நம் வெற்றி
பாதையில் நரிகள்
வந்தால் விருந்து
வைப்போம் விண்ணுக்கு

ஆண் : பிறந்த பிள்ளை
நடந்து பழக கையில்
வேலை கொடுப்போம்
பிறந்த குழந்தை இறந்து
பிறந்தால் வாளால் கீறி
புதைப்போம்

ஆண் : யுத்த சத்தம்
கேட்டால் போதும்
முத்த சத்தம் முடிப்போம்
ரத்த குளத்தை நிரப்பி நிரப்பி
வெற்றி தாமரை பறிப்போம்

ஆண் : எங்கள் மண்ணை
தொட்டவன் கால்கள்
எங்கள் நிலத்தில் உரமாகும்
எங்கள் பெண்ணை தொட்டவன்
கைகள் எங்கள் அடுப்பில்
விறகாகும்

ஆண் : உடல் மண்ணுக்கு
உயிர் தமிழுக்கு இதை
உரக்க சொல்வோம்
உலகுக்கு

ஆண் : இனம் ஒன்றாக
மொழி வென்றாக புது
புது வேலை எடுப்போம்
விடிவுக்கு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here