Singer : M. S. Subbulakshmi

Music by : S. V. Venkatraman

Female : Udal uruga ulam uruga
Oonellaam nekkuruga… aaa….aaa….aaa…..
Kuzhaloodhi isai paadi
Enaithaedi vandhu…
Kadal vanna thirumaeni
Ezhirkolam kaatti
Kanavinilae enai manandha kannaa…
Aa…aaa…aaa….aaa…aaa…
En giridharanae
Kanavinilae enai manandha kannaa
Kanavinilae enai manandha kannaa
Giridharanae

Female : Padamudiyaa thuyaram indha
Paedhai padavilaiyo
Padamudiyaa thuyaram indha
Paedhai padavilaiyo
Paavi uyir un pirivaal
Thaeivadharindhilaiyo…ooo…hooo…

Female : Idar kadalil meeraavai
Thavikkavittae…ae…hae…hae…
Idar kadalil meeraavai
Thavikkavittae…ae…ae…hae…
Meeraavai thavikkavittae…
Ae…ae…hae…hae…
Indru engu sendraai ennarasae
Engu sendraai ennarasae
Ennarasae ennarasae
Engu maraindhanaiyo…hoo ooo hoo

பாடகி : எம். எஸ். சுப்புலட்சுமி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். வி. வெங்கட்ராமன்

பெண் : உடல் உருக உளம் உருக
ஊனெல்லாம் நெக்குருக…..
ஆஅ….ஆஅ…..ஆஅ…..
குழலூதி இசை பாடி
எனைத்தேடி வந்து…
கடல் வண்ணத் திருமேனி
எழிற்கோலம் காட்டி
கனவினிலே எனை மணந்த கண்ணா…
ஆஅ….ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ……
என் கிரிதரனே
கனவினிலே எனை மணந்த கண்ணா
கனவினிலே எனை மணந்த கண்ணா
கிரிதரனே

பெண் : படமுடியாத் துயரம் இந்தப்
பேதை படவிலையோ
படமுடியாத் துயரம் இந்தப்
பேதை படவிலையோ…
பாவி உயிர் உன் பிரிவால்
தேய்வதறிந்திலையோ…ஓ…..ஹோ…

பெண் : இடற் கடலில் மீராவை
தவிக்கவிட்டே…ஏ…ஹே…ஹே…
இடற் கடலில் மீராவை
தவிக்கவிட்டே…ஏ…ஏ…ஹே…
மீராவை தவிக்கவிட்டே…
ஏ…ஏ…ஹே…ஹே…
இன்று எங்கு சென்றாய் என்னரசே
எங்கு சென்றாய் என்னரசே
என்னரசே என்னரசே
எங்கு மறைந்தனையோ…..ஹோ ஓஒ ஹோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here