Singer : M. K. Thiyagaraja Bagavathar

Music by : G. Ramanathan

Male : Udhanatha thillilaana theetheem theetheem
Udhara thadhatharathani udhanatha thanadhom
Thadha natha dhinathom thillilaana thirathom

Male : Udhanatha thillilaana theetheem theetheem
Udhara thadhatharathani udhanatha thanadhom
Thadha natha dhinathom thillilaana thirathom

Male : Udharathani thatdharathani thillillaana natharu
Thomthuruthani thom thanana thirana
Thanathirana thananathara thavarathani

Male : Nisagamapa gamapasanisa thanipadhamapa gamarimagaa
Nisagamapa gamapasanisa thanipadhamapa gamarimagaa
Gamapasanee
Gamapasanee thapamapadhaa pamagamapaa ga mapasanisaa
Padhapamagama padha ni sa

Male : Thaththith thalangu thathinginathom thithilaang
Thalaang thathinginathom thathinginathom
Udhanatha thillilaana theetheem theetheem
Udhara thadhatharathani udhanatha thanadhom
Thadha natha dhinathom thillilaana thirathom

Male : Udhanatha thillilaana theetheem theetheem
Udhara thadhatharathani udhanatha thanadhom
Thadha natha dhinathom thillilaana thirathom
Udhanatha thillilaana theetheem theetheem
Udhara thadhatharathani udhanatha thanadhom
Thadha natha dhinathom thillilaana thirathom
Udharathani thatdharathani thillillaana natharu
Thomthuruthani thom thanana thirana
Thanathirana thananathara thavarathani
Nisagamapa gamapasanisa thanipadhamapa gamarimagaa
Nisagamapa gamapasanisa thanipadhamapa gamarimagaa
Gamapasanee
Gamapasanee thapamapadhaa pamagamapaa ga mapasanisaa
Padhapamagama padha ni sa
Thaththith thalangu thathinginathom thithilaang
Thalaang thathinginathom thathinginathom

Male : Udhanatha thillilaana theetheem theetheem
Udhara thadhatharathani udhanatha thanadhom
Thadha natha dhinathom thillilaana thirathom
Udhanatha thillilaana theetheem theetheem

பாடகர் : எம். கே. தியாகராஜ பாகவதர்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

ஆண் : உதனத தில்லில்லான ததீம் ததீம்
உதர தததரதானி உதனத தினதோம்
ததனததினதொம் தில்லில்லான திரதோம்

ஆண் : உதனத தில்லில்லான ததீம் ததீம்
உதர தததரதானி உதனத தினதோம்
ததனததினதொம் தில்லில்லான திரதோம்

ஆண் : உதரதானி ததரதானி தில்லில்லானானாத்ரு
தொம்த்ருதானிதொம் தனனதிரன
தனதிரனா தனனதர தவரதானி

ஆண் : நிசகமப கமபசநிச தநிபதமப கமரிமகா
நிசகமப கமபசநிச தநிபதமப கமரிமகா
கமபசநீ
கமபசநீ தபமபதா பமகமபா கமபசநிச
பதபமகம பதநிச…

ஆண் : தத்தித்தளாங்கு ததிங்கினதோம் தித்தலாங்கு
தளாங்கு ததிங்கினதோம் ததிங்கினதோம்
உதனத தில்லில்லான ததீம் ததீம்
உதர தததரதானி உதனத தினதோம்
ததனததினதொம் தில்லில்லான திரதோம்

ஆண் : உதனத தில்லில்லான ததீம் ததீம்
உதர தததரதானி உதனத தினதோம்
ததனததினதொம் தில்லில்லான திரதோம்
உதனத தில்லில்லான ததீம் ததீம்
உதர தததரதானி உதனத தினதோம்
ததனததினதொம் தில்லில்லான திரதோம்
உதரதானி ததரதானி தில்லில்லானானாத்ரு
தொம்த்ருதானிதொம் தனனதிரன
தனதிரனா தனனதர தவரதானி
நிசகமப கமபசநிச தநிபதமப கமரிமகா
நிசகமப கமபசநிச தநிபதமப கமரிமகா
கமபசநீ
கமபசநீ தபமபதா பமகமபா கமபசநிச
பதபமகம பதநிச..
தத்தித்தளாங்கு ததிங்கினதோம் தித்தலாங்கு
தளாங்கு ததிங்கினதோம் ததிங்கினதோம்

ஆண் : உதனத தில்லில்லான ததீம் ததீம்
உதர தததரதானி உதனத தினதோம்
ததனததினதொம் தில்லில்லான திரதோம்
உதனத தில்லில்லான ததீம் ததீம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here