Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Aaaa….aaa…aaaa…
Haaa…aaa…aaa…aaa…aaa…
Aaa…..aaaa…aaa….aaaa…aaa….

Male : Udhaya geedham paaduven
Uyirgalai naan thoduven
Udhaya geedham paaduven
Oligalil poo thodupen

Male : Ulagamellaam marandhu pogum
Maranam kooda irandhu pogum
Kuzhanthaikaagavae….

Male : Udhaya geedham paaduven
Udhaya geedham paaduven

Male : Pillai naalai paarkkumae
Ennai engae endru ketkkumae
Kangal neerai vaarkkumae
Adhu sindhum kanneer theerthamae

Male : Tholil maalai maalaiyil
Thookku medai kaalaiyil
Alugindra ullangalae
Vazhga vaazhga vae…ae…ae….ae….

Male : Udhaya geedham paaduven
Uyirgalai naan thoduven
Ulagamellaam marandhu pogum
Maranam kooda irandhu pogum
Kuzhanthaikkaagavae

Male : Udhaya geedham paaduven
Udhaya geedham paaduven

Male : Kannae theerum sodhanai
Iru kannil enna vedhanai
Kanden endhan jeevanai
En saavil kooda saadhanai

Male : Naalai naanum saagiren
Unnil naanae vaazhgiren
Pooppondra ullangalae
Vaazhga vaazhgavae …ae….ae…..

Male : Udhaya geedham paaduven
Uyirgalai naan thoduven
Ulagamellaam marandhu pogum
Maranam kooda irandhu pogum
Kuzhanthaikkaagavae

Male : Udhaya geedham paaduven
Udhaya geedham paaduven

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆஆ…ஆஆ..ஆஆஆ…
ஆஆ…ஆஆ..ஆஅ…ஆஅ…..ஆஅ….
ஆஆ…ஆஆ..ஆஆஆ… ஆஅ …ஆஅ

ஆண் : உதய கீதம் பாடுவேன்
உயிர்களை நான் தொடுவேன்
உதய கீதம் பாடுவேன்
ஒலிகளில் பூத் தொடுப்பேன்

ஆண் : உலகமெல்லாம் மறந்து போகும்
மரணம் கூட இறந்து போகும்
குழந்தைக்காகவே

ஆண் : உதய கீதம் பாடுவேன்
உதய கீதம் பாடுவேன்

ஆண் : பிள்ளை நாளை பார்க்குமே
எனை எங்கே என்று கேட்குமே
கண்கள் நீரை வார்க்குமே
அது சிந்தும் கண்ணீர் தீர்த்தமே

ஆண் : தோளில் மாலை மாலையில்
தூக்கு மேடை காலையில்
அழுகின்ற உள்ளங்களே
வாழ்க வாழ்கவே…

ஆண் : உதய கீதம் பாடுவேன்
உயிர்களை நான் தொடுவேன்
உலகமெல்லாம் மறந்து போகும்
மரணம் கூட இறந்து போகும்
குழந்தைக்காகவே…

ஆண் : உதய கீதம் பாடுவேன்
உதய கீதம் பாடுவேன்

ஆண் : கண்ணே தீரும் சோதனை
இரு கண்ணி்ல் என்ன வேதனை
கண்டேன் எந்தன் ஜீவனை
என் சாவில் கூட சாதனை

ஆண் : நாளை நானும் போகிறேன்
உன்னில் நானே வாழ்கிறேன்
பூப்போன்ற உள்ளங்களே
வாழ்க வாழ்கவே…

ஆண் : உதய கீதம் பாடுவேன்
உயிர்களை நான் தொடுவேன்
உலகமெல்லாம் மறந்து போகும்
மரணம் கூட இறந்து போகும்
குழந்தைக்காகவே

ஆண் : உதய கீதம் பாடுவேன்
உதய கீதம் பாடுவேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here