Singers : Hari Krishanth S and Aarthi

Music by : Hari Krishanth S

Lyrics by : Tamil Mani

Male : Ulaa oru muga ulaa
Uyirengum vizha
Udaiyudhu nila
Ilaa alavinil illaa
Azhagondru undaa
Kulambudhu cola

Male : Vizhaamal midhakkiren
Orae naalil vasikkiren
Unnodu irukkaiyil
Enai rasikkiren

Male : Ulaa oru muga ulaa
Uyirengum vizha
Udaiyudhu nila
Ilaa alavinil illaa
Azhagondru undaa
Kulambudhu cola

Male : ……………..

Female : Vinaa ondru
Thigai thigaippadhu
Nimirudhae
Veyil mazhai
Rendum ondraagudhae

Female : Pogum dhoorangal pogalaam
Adhil vaazhndha nerangal podhumae
Megam neeraagi pogalaam
Adhil vaanam engaeyum neendhumae

Male : Vaarthaigal podhaadhu
Vaazhkaikkum theeraadhu
Kaadhal nee en kannil dhaanae
Ye hae yaar enna aanaalum
Vaer engae ponaalum
Naam sera naam ingae dhaanae

Male : Theera imai thirakkiraal
Siru siru sirippilae
Siraiyadikkiraal
Thara unarvugal thara
Kulir nuzhaikiraal
Kudai pidikiraal

Female : Varadha kavidhaigal
Orae moochinil pozhiyudhae
Thodamaal thodugiraai
Nadai marakkiren
Nadai marakkiren

Humming : …………

பாடகர்கள் : ஹரி கிரிஷாந்த் எஸ் மற்றும் ஆர்த்தி

இசை அமைப்பாளர் : ஹரி கிரிஷாந்த் எஸ்

பாடல் ஆசிரியர் : தமிழ் மணி

ஆண் : உலா ஒரு முக உலா
உயிரெங்கும் விழா
உடையுது நிலா
இலா அளவினில் இல்லா
அழகொன்று உண்டா!
குழம்புது கொலா

ஆண் : விழாமல் மிதக்கிறேன்
ஓரே நாளில் வசிக்கிறேன்
உன்னோடு இருக்கையில்
எனை ரசிக்கிறேன்

ஆண் : உலா இரு முக உலா
உயிரெங்கும் விழா
உடையுது நிலா
இலா அளவினில் இல்லா
அழகொன்று உண்டா!
குழம்புது கொலா

ஆண் : ………………

பெண் : வினா ஒன்று
திகை திகை திகைப்பது
நிமிருதே
வெயில் மழை
இரண்டும் ஒன்றாகுதே

பெண் : போகும் தூரங்கள் போகலாம்
அதில் வாழந்த நேரங்கள் போதுமே!
மேகம் நீராகிப் போகலாம்
அதில் வானம் எங்கேயும் நீந்துமே!

ஆண் : வார்த்தைகள் போதாது
வாழ்க்கைக்கும் தீராது
காதல் நீ என் கண்ணில் நானே!
ஏ ஹே! யார் என்ன ஆனாலும்
வேர் எங்கே போனாலும்
நாம் செய்து நாம் இங்கே நானே!

ஆண் : திறா! இமை திறக்கிறாள்
சிறு சிறு சிரிப்பிலே
சிறையடைக்கிறாள்
தரா! உணர்வுகள் தரா
குளிர் நுழைக்கிறாய்
கொடை பிடிக்கிறாய்

பெண் : வராத கவிதைகள்
ஒரே மூச்சினில் பொழியுதே!
தொடாமல் தொடுகிறாய்
நடை மறக்கிறேன்
நடை மறக்கிறேன்

முனகல் : நநநான நநநான
நநநான நநநான
நநநான நானநானநான


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here