Singer : T. M. Soundararajan

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Ulagam idhilae adangudhu
Unmaiyum poiyum vilangudhu
Ulagam idhilae adangudhu
Unmaiyum poiyum vilangudhu

Male : Kalagam varudhu theerudhu
Achu kalaiyaal nilamai maarudhu
Kalagam varudhu theerudhu
Achu kalaiyaal nilamai maarudhu

Male : Ulagam idhilae adangudhu
Unmaiyum poiyum vilangudhu

Male : Poi sonnaalum mei sonnaalum
Vaayaal solli palanillae
Poi sonnaalum mei sonnaalum
Vaayaal solli palanillae
Adhai maiyilae nanaichu papperil adichaa
Maruthu pesa aalillae
Maiyilae nanaichu papperil adichaa
Maruthu pesa aalillae

Male : Ulagam idhilae adangudhu
Unmaiyum poiyum vilangudhu

Male : Cinemaa staarunga padangalai pottaa
Theruvil papper kidaikkallae
Cinemaa staarunga padangalai pottaa
Theruvil papper kidaikkallae
Adhil sirippu cartoon kaadhal case-u gal
Serthaal businessu modaiyillae
Sirippu cartoon kaadhal case-u gal
Serthaal businessu modaiyillae

Male : Ulagam idhilae adangudhu
Unmaiyum poiyum vilangudhu

Male : Kaadhal kadhaigal padippadharkkendrae
Vaalibar koottam vaangudhu
Kaadhal kadhaigal padippadharkkendrae
Vaalibar koottam vaangudhu
Andha kadhaiyilae varuvadhai
Manasilae ninaichu raathiri pagalaa yengudhu
Kadhaiyilae varuvadhai manasilae ninaichu
Raathiri pagalaa yengudhu

Male : Ulagam idhilae adangudhu
Unmaiyum poiyum vilangudhu
Kalagam varudhu theerudhu
Achu kalaiyaal nilamai maarudhu

Male : Ulagam idhilae adangudhu
Unmaiyum poiyum vilangudhu

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : உலகம் இதிலே அடங்குது
உண்மையும் பொய்யும் விளங்குது
உலகம் இதிலே அடங்குது
உண்மையும் பொய்யும் விளங்குது

ஆண் : கலகம் வருது தீருது
அச்சுக் கலையால் நிலைமை மாறுது
கலகம் வருது தீருது
அச்சுக் கலையால் நிலைமை மாறுது

ஆண் : உலகம் இதிலே அடங்குது
உண்மையும் பொய்யும் விளங்குது

ஆண் : பொய் சொன்னாலும் மெய் சொன்னாலும்
வாயால் சொல்லிப் பலனில்லே
பொய் சொன்னாலும் மெய் சொன்னாலும்
வாயால் சொல்லிப் பலனில்லே
அதை மையில நனச்சுப் பேப்பரில் அடிச்சா
மறுத்துப் பேச ஆளில்லே
மையில நனச்சுப் பேப்பரில் அடிச்சா
மறுத்துப் பேச ஆளில்லே

ஆண் : உலகம் இதிலே அடங்குது
உண்மையும் பொய்யும் விளங்குது

ஆண் : சினிமாக் ஸ்டாருங்க படங்களைப் போட்டா
தெருவில் பேப்பர் கிடைக்கல்லே
சினிமாக் ஸ்டாருங்க படங்களைப் போட்டா
தெருவில் பேப்பர் கிடைக்கல்லே
அதில் சிரிப்புக் கார்ட்டூன் காதல் கேசுகள்
சேர்த்தால் பிசினஸ் மொடையில்லே
சிரிப்புக் கார்ட்டூன் காதல் கேசுகள்
சேர்த்தால் பிசினஸ் மொடையில்லே

ஆண் : உலகம் இதிலே அடங்குது
உண்மையும் பொய்யும் விளங்குது

ஆண் : காதல் கதைகள் படிப்பதற்கென்றே
வாலிபர் கூட்டம் வாங்குது
காதல் கதைகள் படிப்பதற்கென்றே
வாலிபர் கூட்டம் வாங்குது
அந்தக் கதையிலே வருவதை
மனசில நெனச்சி ராத்திரி பகலா ஏங்குது
கதையிலே வருவதை
மனசில நெனச்சி ராத்திரி பகலா ஏங்குது

ஆண் : உலகம் இதிலே அடங்குது
உண்மையும் பொய்யும் விளங்குது
கலகம் வருது தீருது
அச்சுக் கலையால் நிலைமை மாறுது

ஆண் : உலகம் இதிலே அடங்குது
உண்மையும் பொய்யும் விளங்குது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here