Ulagam Pollatha Song Lyrics from Anadhai Anandhan –  1970 Film, Starring A. V. M. Rajan,
Jayalalithaa and Others. This song was sung by P. Susheela and the music was composed by K. V. Mahadevan. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singer : P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Ulagam pollaathaa ulagam
Evarum thodaatha paruvam
Vivaram sollaamal puriyum
Idhil paathi mattum nee paarpatharkku
Adhai paarppathuthaan sugam unakku
Idhil paathi mattum nee paarpatharkku
Adhai paarppathuthaan sugam unakku

Female : Ulagam pollaathaa ulagam
Evarum thodaatha paruvam
Vivaram sollaamal puriyum
Idhil paathi mattum nee paarpatharkku
Adhai paarppathuthaan sugam unakku
Idhil paathi mattum nee paarpatharkku
Adhai paarppathuthaan sugam unakku

Female : Maraththil illaatha kanigal
Kaniyil illaatha suvaigal
Suvaiththaal vidaatha virunthu
Virunthai vidaamal arunthu

Female : Maraththil illaatha kanigal
Kaniyil illaatha suvaigal
Suvaiththaal vidaatha virunthu
Virunthai vidaamal arunthu

Female : Ulagam pollaathaa ulagam
Evarum thodaatha paruvam
Vivaram sollaamal puriyum
Idhil paathi mattum nee paarpatharkku
Adhai paarppathuthaan sugam unakku

Female : Yaezhai pennaaga piranthaen
Ilamai pennaaga valarnthaen
Pudhumai pennaaga malarnthaen
Puratchi pennaaga uyarnthaen

Female : Ulagam pollaathaa ulagam
Evarum thodaatha paruvam
Vivaram sollaamal puriyum
Idhil paathi mattum nee paarpatharkku
Adhai paarppathuthaan sugam unakku
Idhil paathi mattum nee paarpatharkku
Adhai paarppathuthaan sugam unakku

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : உலகம் பொல்லாத உலகம்
எவரும் தொடாத பருவம்
விவரம் சொல்லாமல் புரியும்
இதில் பாதி மட்டும் நீ பார்ப்பதற்கு
அதைப் பார்ப்பதுதான் சுகம் உனக்கு
இதில் பாதி மட்டும் நீ பார்ப்பதற்கு
அதைப் பார்ப்பதுதான் சுகம் உனக்கு

பெண் : உலகம் பொல்லாத உலகம்
எவரும் தொடாத பருவம்
விவரம் சொல்லாமல் புரியும்
இதில் பாதி மட்டும் நீ பார்ப்பதற்கு
அதைப் பார்ப்பதுதான் சுகம் உனக்கு
இதில் பாதி மட்டும் நீ பார்ப்பதற்கு
அதைப் பார்ப்பதுதான் சுகம் உனக்கு

பெண் : மரத்தில் இல்லாத கனிகள்
கனியில் இல்லாத சுவைகள்
சுவைத்தால் விடாத விருந்து
விருந்தை விடாமல் அருந்து

பெண் : மரத்தில் இல்லாத கனிகள்
கனியில் இல்லாத சுவைகள்
சுவைத்தால் விடாத விருந்து
விருந்தை விடாமல் அருந்து

பெண் : உலகம் பொல்லாத உலகம்
எவரும் தொடாத பருவம்
விவரம் சொல்லாமல் புரியும்
இதில் பாதி மட்டும் நீ பார்ப்பதற்கு
அதைப் பார்ப்பதுதான் சுகம் உனக்கு

பெண் : ஏழைப் பெண்ணாக பிறந்தேன்
இளமைப் பெண்ணாக வளர்ந்தேன்
புதுமைப் பெண்ணாக மலர்ந்தேன்
புரட்சி பெண்ணாக உயர்ந்தேன்

பெண் : ஏழைப் பெண்ணாக பிறந்தேன்
இளமைப் பெண்ணாக வளர்ந்தேன்
புதுமைப் பெண்ணாக மலர்ந்தேன்
புரட்சி பெண்ணாக உயர்ந்தேன்

பெண் : உலகம் பொல்லாத உலகம்
எவரும் தொடாத பருவம்
விவரம் சொல்லாமல் புரியும்
இதில் பாதி மட்டும் நீ பார்ப்பதற்கு
அதைப் பார்ப்பதுதான் சுகம் உனக்கு
இதில் பாதி மட்டும் நீ பார்ப்பதற்கு
அதைப் பார்ப்பதுதான் சுகம் உ


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here