Singers : Malaysia Vasudevan, Gangai Amaran

and Deepan Chakravarthy

Music by : Ilayaraja

Male : Ulagam suthudhadaa
Idam irundhu valamaaga
Oru vaarthai illaiyadaa
Idhu varaiyil podhuvaaga

Male : Yeppaadu pattaalum
Thirundhaadhu boomi

Male : Ada yekkedu kettaalum
Namakkendaa saami

Male : Sonnaalae pollaappu
Venaandaa veen vambu

Chorus : Ulagam suthudhadaa
Idam irundhu valamaaga
Oru vaarthai illaiyadaa
Idhu varaiyil podhuvaaga hae haei

Chorus : Thannannaa thannannaa
Thannannaa naa
Thannannaa thannannaa thannannaa

Chorus : Aahahaa Aahahaa
Thannaanaa thannaa naanaa
Thannaanaa thannaa naanaa

Male : Theru oram dhenam thorum
Meda pottu
Harichandhiraa sri valli aadi paathom

Male : Ae appadi podu
Male : Yeppadi
Male : Ae achak ae achak

Male : Kittappaa chinnappaa
Mettu pottu
Thillaanaa themmaangu
Paadi paathom

Male : Ellaarkkum sedhi sonnom
Ada onnaa rendaa
Ethanaiyo needhi sonnom..onn

Male : Annaachi enna aachu
Ellorukkum kottaavi vandhu pochu

Chorus : Naai vaala neraakka
Yaaraala aagum
Oor pora pokkoda ponaa thaan
Thodhaagum

Chorus : Ulagam suthudhadaa
Idam irundhu valamaaga
Aah durrr
Oru vaarthai illaiyadaa
Idhu varaiyil podhuvaaga

Male : Edhulaeyum engaeyum
Oozhal endru
Ippodhu kooppaadu poduven naan

Male : Ada aamaa saami haiyo
Male : Ada adichu udu

Male : Naanae thaan oru naalil
Mandhiri aanaa
Adhaiyae thaan thappaama
Pannuven naan

Male : Nallavanga yaarum illa
Indhiyaavil appadi or oorum illa

Male : Haa haa hae hae

Male : Annaatha sonna solla
Kaakkuravan munneri vandhadhilla

Male : Hae hae…………..

Chorus : Naan solli nee solli
Yevan kekka poraan
Ellaarum nirvaanam
Namakkendaa pudhu vaetti

Male : Ulagam suthudhadaa
Idam irundhu valamaaga
Aah durrr…..
Oru vaarthai illaiyadaa
Idhu varaiyil podhuvaaga
Hae hae……………….

Male : Annan naan paanjaali
Naadagam paathu
Anju pera pennorutthi thedi ponaa

Male : Aa jiyaan jikkaa
Aa jikaan jikkaa

Male : Kannagiyin naadagatha
Paathavan thaanae
Maadhaviyin veettukkullae
Odi ponaan

Male : Kalloda paala vechaa
Namma sanam kalla thaanae
Alli kudikkum

Male : Haei haei haei haei

Male : Fulloda poova vechaa
Namma sanam fulla thaanae
Alli kudikkum

Male : Haei haei haei haei

Chorus : Oru naalum oru podhum
Thirundhaadha naadu
Nela maari pogaadhu
Namakkendaa veen paadu

Chorus : Ulagam suthudhadaa
Idam irundhu valamaaga
Oru vaarthai illaiyadaa
Idhu varaiyil podhuvaaga hehaei

Male : Yeppaadu pattaalum
Thirundhaadhu boomi

Male : Ada yekkedu kettaalum
Namakkendaa saami

Male : Sonnaalae pollaappu
Venaandaa veen vambu

Chorus : Ulagam suthudhadaa
Idam irundhu valamaaga
Male : Ho ho ho hoi
Chorus : Oru vaarthai illaiyadaa
Idhu varaiyil podhuvaaga
Male : Ho ho hoooooi

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன், கங்கை அமரன்

மற்றும் தீபன் சக்கரவர்த்தி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : உலகம் சுத்துதடா
இடம் இருந்து வலமாக
ஒரு வார்த்தை இல்லையடா
இது வரையில் பொதுவாக

ஆண் : எப்பாடு பட்டாலும்
திருந்தாது பூமி
அட எக்கேடு கெட்டாலும்
நமக்கேண்டா சாமி
சொன்னாலே பொல்லாப்பு
வேனாண்டா வீண் வம்பு

குழு : உலகம் சுத்துதடா
இடம் இருந்து வலமாக
ஏ ஒரு வார்த்தை இல்லையடா
இது வரையில் பொதுவாக ஹே ஹே

குழு : தன்னன்னா தன்னன்னா
தன்னன்னா னா
தன்னன்னா தன்னன்னா தன்னன்னா
னா ஓஒ…..ஓஓஹோ ஓஒ ஓஓஹோ
தான்னன்ன தன்னன்னா
தான்னன்ன தன்னன்னா…..

ஆண் : தெருவோரம்
தெனம் தோறும் மேடை போட்டு
அரிச்சந்திரா ஸ்ரீ வள்ளி
ஆடிப் பார்த்தோம்

ஆண் : ஹே அப்படி போடு எப்படி
ஆண் : அஜக் ஹே அஜக்

ஆண் : கிட்டப்பா சின்னப்பா
மெட்டுப் போட்டு
தில்லானா தெம்மாங்கு
பாடிப் பார்த்தோம்

ஆண் : எல்லார்க்கும் சேதி சொன்னோம்
அட ஒண்ணா ரெண்டா
எத்தனையோ நீதி சொன்னோம்

ஆண் : அண்ணாச்சி என்ன ஆச்சு
எல்லோருக்கும் கொட்டாவி
வந்து போச்சு
குழு : நாய் வால நேராக்க
யாரால ஆகும்
ஊர் போற போக்கோட
போனாதான் தோதாகும்

குழு : உலகம் சுத்துதடா
இடம் இருந்து வலமாக ஆ டுர்ர்
ஒரு வார்த்தை இல்லையடா
இது வரையில் பொதுவாக

ஆண் : எதுலேயும் எங்கேயும்
ஊழல் என்று
இப்போது கூப்பாடு
போடுவேன் நான்
ஆண் : ஹே ஆமா சாமி
அட அடிச்சு உடு

ஆண் : நானேதான் ஒரு நாளில்
மந்திரி ஆனா
அதையேதான் தப்பாம
பண்ணுவேன் நான்

ஆண் : நல்லவங்க யாரும் இல்ல
இந்தியாவில் அப்படி
ஓர் ஊரும் இல்ல
எ ஹே ஹே…

ஆண் : எப்பாடு பட்டாலும்
திருந்தாது பூமி
அட எக்கேடு கெட்டாலும்
நமக்கேண்டா சாமி
சொன்னாலே பொல்லாப்பு
வேனாண்டா வீண் வம்பு

குழு : உலகம் சுத்துதடா
இடம் இருந்து வலமாக
ஒரு வார்த்தை இல்லையடா
இது வரையில் பொதுவாக ஹே ஹே

ஆண் : அண்ணாத்த சொன்ன சொல்ல
காக்குறவன் முன்னேறி வந்ததில்ல
எ ஹே ஹே…

குழு : நான் சொல்லி நீ சொல்லி
எவன் கேக்கப் போறான்
எல்லாரும் நிர்வாணம்
நமக்கேண்டா புது வேட்டி

ஆண் : உலகம் சுத்துதடா
இடம் இருந்து வலமாக
ஆண் : டுர்ர்ர்ர்……
ஆண் : ஒரு வார்த்தை இல்லையடா
இது வரையில் பொதுவாக
எ ஹே ஹே…

ஆண் : அண்ணன் நான்
பாஞ்சாலி நாடகம் பாத்து
அஞ்சு பேர பெண்ணொருத்தி
தேடிப் போனா
ஆண் : ஜியான் ஜிக்கான் ஹான்
ஜிக்கான் ஜிக்கான்

ஆண் : கண்ணகியின் நாடகத்த
பார்த்தவன் தானே
மாதவியின் வீட்டுக்குள்ளே
ஓடிப் போனான்

ஆண் : கள்ளோட பால வெச்சா
நம்ம சனம் கள்ளத்தானே
அள்ளிக் குடிக்கும்
எ ஹே ஹே…

ஆண் : ஃபுல்லோட பூவ வெச்சா
நம்ம சனம் ஃபுல்லத்தானே
அள்ளிக் குடிக்கும்
எ ஹே ஹே…

குழு : ஒரு நாளும் ஒரு போதும்
திருந்தாத நாடு
நெல மாறிப் போகாது
நமக்கேண்டா வீண் பாடு

குழு : உலகம் சுத்துதடா
இடம் இருந்து வலமாக
ஒரு வார்த்தை இல்லையடா
இது வரையில் பொதுவாக

ஆண் : எப்பாடு பட்டாலும்
திருந்தாது பூமி
ஆண் : அட எக்கேடு கெட்டாலும்
நமக்கேண்டா சாமி
ஆண் : சொன்னாலே பொல்லாப்பு
வேனாண்டா வீண் வம்பு

குழு : உலகம் சுத்துதடா
இடம் இருந்து வலமாக
ஆண் : ஏ ஹே ஹே
குழு : ஒரு வார்த்தை இல்லையடா
இது வரையில் பொதுவாக
ஆண் : ஏ ஹே ஹே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here